• Chuyển thường BIDV: Giới thiệu thông tin chi tiết
  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Chuyển thường BIDV: Giới thiệu thông tin chi tiết

  Trong quá trình thực hiện giao dịch trên ứng dụng SmartBanking BIDV, chắc hẳn khách hàng đã từng thấy qua hình thức chuyển thường. Vậy chuyển thường BIDV là gì? Hình thức có gì khác với chuyển 24/7. Hãy cùng Fingo khám phá nhé!

  Chuyển thường BIDV là gì?

  Chuyển thường BIDV là hình thức chuyển tiền có trên ứng dụng SmartBanking BIDV khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng BIDV. Khi sử dụng dịch vụ chuyển thường BIDV, thời gian xử lý giao dịch sẽ trong khoảng 24 giờ đồng hồ kể từ khi giao dịch thực hiện thành công.

  Hình thức này có thể thực hiện khi chuyển cùng hoặc khác ngân hàng BIDV.

  Chuyển thường BIDV là gì?
  Chuyển thường BIDV là gì?

  Làm thế nào để thực hiện chuyển thường BIDV?

  Khách hàng có thể thực hiện chuyển thường bằng cách tắt tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

  Ttắt tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

  Sau đó, khách hàng cứ thực hiện chuyển tiền như bình thường.

  Tham khảo thêm:

  Chuyển thường BIDV khác gì với chuyển 24/7 BIDV

  Chuyển thường BIDVChuyển 24/7 BIDV
  Chuyển vào giờ hành chính thì đối tượng thụ hưởng mới có khả năng nhận được trong ngày.Có thể chuyển vào bất cứ thời gian nào thì đối tượng thụ hưởng cũng có thể nhận được nhanh chóng (không cần trong giờ hành chính)
  Dễ rơi vào trường hợp chuyển tiền nhưng không nhận được vì chuyển cuối ngày làm việc của ngân hàng và những ngày tiếp theo là ngày nghỉ của ngân hàngMặc dù ngày nghỉ lễ, tết hay cuối tuần thì khách hàng vẫn có thể chuyển cho đối tượng thụ hưởng nhận được ngay sau khi chuyển mà không phải đợi thời gian lâu.
  Thời gian nhận được tiền còn phụ thuộc vào lượng khách hàng đang giao dịch mà ngân hàng phải xử lýThời gian mà đối tượng thụ hưởng có thể nhận được tiền là ngay sau khi người chuyển hoàn tất chuyển tiền 24/7 BIDV
  Phải chuyển trước 15h chiều nếu như muốn đối tượng thụ hưởng có thể nhận trong ngàyNếu muốn đối tượng thụ hưởng nhận được tiền chuyển ngay trong ngày thì có thể thực hiện chuyển tiền vào bất cứ lúc nào
  Khi chuyển khác ngân hàng nhưng thực hiện thao tác chuyển thường thì thời gian mà đối tượng thụ hưởng nhận được tiền sẽ tùy thuộc vào lượng khách đang giao dịch.Có thể thực hiện chuyển khác ngân hàng BIDV và đối tượng thụ hưởng có thể nhận được ngay sau khi chuyển.

  Các lỗi thường gặp khi chuyển thường BIDV

  Lỗi sai thông tin

  Khi bị sai thông tin người thụ hưởng trong lúc thực hiện giao dịch chuyển thường BIDV, giao dịch ấy sẽ không thực hiện được hoặc nếu có thể sẽ chuyển đến một đống tượng khác. Thời gian xử lý lâu dẫn đến việc khó nhận ra sai sót thông tin.

  Lỗi bảo trì hệ thống/kết nối mạng

  Khi đang thực hiện giao dịch chuyển tiền nhưng ứng dụng báo lỗi kết nối mạng hoặc yêu cầu truy cập lại từ đầu thì lúc đấy hệ thống đang thông báo rằng giao dịch của bạn hiện đang bị lỗi kết nối, lỗi đường truyền. Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp lỗi bảo trì hệ thống và thời gian bảo trì trong ngày trở lại.

  Với các lỗi trên, khách hàng nên trực tiếp đến quầy giao dịch BIDV hoặc liên hệ tổng đài BIDV để được hỗ trợ vấn đề này.

  Phí chuyển thường BIDV là bao nhiêu?

  Hiện tại, ngân hàng BIDV miễn phí chuyển thường BIDV cho khách hàng sử dụng SmartBanking BIDV để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

  Thắc mắc liên quan đến chuyển thường BIDV

  Chuyển thường BIDV mất bao lâu?

  Thông thường, khi khách hàng lựa chọn chuyển thường sẽ mất khoảng 24h để người thụ hưởng nhận được tiền. Trong trường hợp khách hàng chuyển vào ngày thứ 7, chủ nhật, giao dịch sẽ được xử lý vào các ngày ở tuần tiếp theo.

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ thông tin về chuyển thường BIDV mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng BIDV nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top