• Cách xóa tài khoản Cake trên điện thoại thành công 100%
  Trần Bình Tú

  Cách xóa tài khoản Cake trên điện thoại thành công 100%

  Cake là một ngân hàng đi đầu về các dịch vụ online, khách hàng có thể sử dụng mọi tiện ích mà không cần đến ngân hàng đăng ký. Một số khách hàng không sử dụng Cake thường xuyên thắc mắc rằng có cách xóa tài khoản Cake trên điện thoại không? Làm sao để đóng tài khoản Cake? Cùng Fingo đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

  Những lý do khiến người dùng muốn đóng tài khoản Cake

  Với những tiện ích và tính năng vượt trội, Cake Bank là một trong những ngân hàng số được nhiều người lựa chọn sử dụng tại Việt Nam. Vậy nên việc xóa, đóng tài khoản là điều mà cả khách hàng và ngân hàng Cake đều không muốn xảy ra.

  Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng thích sử dụng các dịch vụ online, vẫn có phần lớn khách hàng ưa thích hình thức truyền thống hơn, vì thế những khách hàng này quyết định hủy tài khoản. Hoặc người dùng hiện đang sử dụng rất nhiều ngân hàng khác nhau và cảm thấy tài khoản Cake không được tối ưu và vượt trội như các tài khoản ngân hàng số khác, cách hủy tài khoản Cake sẽ giúp khách hàng quản lý tài chính dễ dàng hơn.

  Ngoài ra, tài khoản của bạn không may bị lộ thông tin hoặc bạn bị mất thẻ, dẫn đến việc có kẻ xấu lợi dụng sử dụng thì bạn có thể chọn cách đóng tài khoản hay khóa thẻ/tài khoản tạm thời để bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn.

  Cách xóa tài khoản Cake

  Hiện nay, ngân hàng Cake đã hỗ trợ cho người dùng 3 cách để xóa tài khoản nhanh chóng, Fingo sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng cách trong từng danh mục dưới đây.

  Cách xóa tài khoản Cake trên điện thoại

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng số Cake, nhấn vào ảnh cá nhân nằm ở góc phải phía trên màn hình.
  Vào mục Cá nhân
  Vào mục Cá nhân
  • Bước 2: Chọn biểu tượng Chỉnh sửa có hình bút viết ở góc trên cùng màn hình.
  Nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa thông tin cá nhân
  Nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa thông tin cá nhân
  • Bước 3: Chọn biểu tượng Xem thêm hình ba dấu chấm dọc nằm góc trên bên phải màn hình.
  Chọn biểu tượng 3 dấu chấm dọc
  Chọn biểu tượng 3 dấu chấm dọc
  • Bước 4: Bấm Yêu cầu xóa tài khoản.
  Bấm Yêu cầu xóa tài khoản
  Bấm Yêu cầu xóa tài khoản
  • Bước 5: Chọn Chắc chắn xóa. Sau đó, bạn hãy chờ bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của ngân hàng liên hệ đến bạn thể hoàn thành thủ tục xóa tài khoản.
  Chọn Chắc chắn xóa
  Chọn Chắc chắn xóa

  Cách đóng tài khoản Cake tại ngân hàng

  Nếu bạn muốn đến ngân hàng để yêu cầu đóng tài khoản, hãy đến địa chỉ trụ sở Cake là tòa nhà VPBank tọa lạc tại 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội​ hoặc 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, HCM. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các chi nhánh VPBank để nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ đóng tài khoản. Và hãy chú ý đến giờ làm việc VPBank để không phải mất công đi lại nhiều lần.

  Khi đến ngân hàng, bạn hãy mang theo CCCD/CMND và yêu cầu nhân viên hỗ trợ xóa tài khoản giúp bạn. Hãy kiểm tra thật kỹ quá trình làm việc của nhân viên và kiểm tra số tiền còn dư, chi phí phải nộp lại cho ngân hàng nếu có và chắc chắn rằng mình không còn nợ ngân hàng. Nếu bạn có thẻ ATM, hãy mang đến và nộp lại cho ngân hàng để không phải tốn phí làm mất thẻ.

  Cách hủy tài khoản Cake qua tổng đài

  Ngoài 2 cách Fingo giới thiệu trên, còn một cách khác là liên hệ đến tổng đài Cake để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ hủy tài khoản. Hãy gọi đến hotline 1900 636 686 và làm theo hướng dẫn của hệ thống để được gặp tổng đài viên. Vì lượng khách hàng của Cake by VPBank khá đông nên nếu gặp trường hợp không thể liên lạc đến tổng đài, bạn hãy chờ khoảng 5 – 10 phút và gọi lại sau. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Cake gấp thì hãy chọn cách xóa tài khoản ngay trên app Cake mà Fingo đã hướng dẫn ở trên.

  Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng muốn hủy tài khoản Cake

  Xóa tài khoản Cake có tốn phí không?

  Cũng như các ngân hàng khác, Cake hỗ trợ khách hàng xóa tài khoản miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn có đăng ký mở thẻ ATM thì hãy mang đến ngân hàng trả lại để không phải tốn tiền phí làm mất thẻ nhé.

  Tôi muốn xóa nhưng tài khoản Cake còn tiền thì phải làm sao?

  Nếu bạn còn tiền trong tài khoản Cake, hãy chuyển tiền đến các tài khoản ngân hàng khác hoặc đến các cây ATM để rút tiền trước khi xóa tài khoản.

  Bài viết trên Fingo đã chia sẻ toàn bộ các thông tin liên quan đến cách xóa tài khoản Cake. Mong rằng sau khi đọc bài viết này của Fingo, bạn có thể xóa tài khoản thành công nếu không có nhu cầu sử dụng nữa. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết khác của Fingo tại đây nhé!

  3.7/5 - (6 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top