Cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại hoàn toàn
Lê Thị Thu Hoài

Cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại hoàn toàn

Đăng xuất tài khoản ngân hàng trên điện thoại luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nhằm đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin tài khoản và số dư tài khoản an toàn. Bài viết dưới đây hãy cùng Fingo tìm hiểu cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại ngay nhé!

Quên đăng xuất tài khoản Agribank có sao không?

E-Mobile Banking Agribank là ứng dụng dùng để đăng nhập và thực hiện các giao dịch tài chính mà chỉ chủ tài khoản mới thực hiện được. Vì vậy, nếu không bị rò rỉ thông tin đăng nhập thì không ai có thể vào tài khoản E-Mobile Banking của bạn.

Nếu bạn không đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại mà cho người khác mượn điện thoại thì rất dễ bị truy cập ứng dụng và thực hiện giao dịch tài chính. Vì vậy, việc đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking sau mỗi lần giao dịch là cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Nếu bạn quên đăng xuất tài khoản Agribank của mình trên thiết bị công cộng hoặc thiết bị của người khác, có thể có rủi ro về an ninh thông tin. Nếu ai đó sử dụng thiết bị đó sau khi bạn không còn sử dụng nó và truy cập vào tài khoản Agribank của bạn mà không cần nhập mật khẩu của bạn, họ có thể có thể truy cập vào thông tin cá nhân và tài khoản của bạn.

Để tránh rủi ro này, bạn nên luôn đăng xuất khỏi tài khoản Agribank của mình sau khi sử dụng trên thiết bị công cộng hoặc thiết bị của người khác. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn sử dụng máy tính chia sẻ hoặc thiết bị công cộng như máy tính ở thư viện hoặc quán cà phê. Nếu bạn sử dụng thiết bị riêng của mình, hãy đảm bảo bảo vệ thiết bị của bạn bằng mật khẩu hoặc bằng cách sử dụng tính năng khóa màn hình khi không sử dụng.

Cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại

Cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại vô cùng đơn giản, bạn tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn chọn 3 dấu gạch ngang góc bên phải phía trên giao diện chính của hệ thống.
Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía góc bên phải
Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía góc bên phải
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Thoát ứng dụng”.
Nhấn chọn mục "Thoát ứng dụng"
Nhấn chọn mục “Thoát ứng dụng”
  • Bước 3: Ứng dụng sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn thoát ra khỏi ứng dụng không thì bạn chọn “Đồng ý”.
Chọn "Đồng ý" để hoàn tất quá trình đăng xuất đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại
Chọn “Đồng ý” để hoàn tất quá trình đăng xuất đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi bạn thoát ứng dụng E-Mobile Banking Agribank thì sau 2-3 phút ứng dụng cũng sẽ tự đăng xuất khi hết phiên đăng nhập để đảm bảo an toàn bảo mật tài khoản.

Tài khoản Agribank có tự đăng xuất khi tắt ứng dụng không?

Hiện nay, nhằm đảm bảo an toàn bảo mật cho tài khoản. Sau khi sử dụng ứng dụng E-mobile Banking Agribank mà bạn thoát ứng dụng hoặc không giao dịch trong khoảng 3-5 phút thì ứng dụng sẽ tự động đăng xuất khi hết phiên đăng nhập. Và bạn phải đăng nhập lại nếu muốn tiếp tục giao dịch tài chính.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản, Fingo khuyên bạn luôn thực hiện đăng xuất tài khoản sau khi sử dụng để tránh nguy cơ thông tin bị đánh cắp hoặc lộ ra bên ngoài. Ngoài ra, bạn cũng nên kích hoạt tính năng khóa màn hình hoặc mã hóa dữ liệu điện thoại của mình để bảo vệ thông tin tài khoản khỏi những người không đáng tin cậy.

Tài khoản Agribank có tự đăng xuất khi tắt ứng dụng không?
Tài khoản Agribank có tự đăng xuất khi tắt ứng dụng không?

Lưu ý khi đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại

Khi đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại, bạn cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn thông tin cho tài khoản của bạn:

  • Luôn đăng xuất tài khoản khi sử dụng xong để tránh những người lạ có thể truy cập vào tài khoản của bạn.
  • Không sử dụng chung thiết bị di động để truy cập vào tài khoản ngân hàng Agribank của bạn. Nếu bạn phải sử dụng điện thoại của người khác, hãy đăng xuất tài khoản của mình ngay sau khi hoàn tất giao dịch.
  • Sử dụng mật khẩu phức tạp để đăng nhập vào tài khoản của bạn và không chia sẻ thông tin đăng nhập với bất kỳ ai.
  • Khi sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking Agribank trên điện thoại, hãy sử dụng kết nối Internet an toàn và đảm bảo không đăng nhập vào wifi lạ ở nơi công cộng.
  • Thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản Agribank thường xuyên để tiện phát hiện những hoạt động hoặc những giao dịch tài chính bất thường.
  • Nếu bạn không sử dụng tài khoản ngân hàng trong một thời gian dài, hãy đổi mật khẩu đăng nhập và kiểm tra lại thông tin tài khoản để đảm bảo an toàn.

Vậy nên khi đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại, bạn phải lưu ý để tránh trường hợp bị rò rỉ thông tin và bị kẻ gian xâm nhập vào tài khoản.

Một vài thắc mắc về cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại

Dưới đây là một vài thắc mắc của khách hàng về cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại mà Fingo tổng hợp được:

Tôi có thể đăng nhập lại vào tài khoản Agribank trên cùng một điện thoại sau khi đã đăng xuất không?

, bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản Agribank trên cùng một điện thoại sau khi đã đăng xuất bằng cách nhập lại thông tin đăng nhập của mình.

Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản Agribank bằng điện thoại khác được không?

Khách hàng có thể sử dụng nhiều thiết bị điện thoại để đăng nhập vào tài khoản E-Mobile Banking Agribank nhưng ngân hàng không khuyến khích. Tốt nhất người dùng nên dùng 1 thiết bị đăng nhập vào tài khoản để hỗ trợ việc giao dịch thuận lợi nhất.

Kết luận

Hi vọng qua bài viết cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại mà Fingo vừa chia sẻ có thể giúp bạn sử dụng tài khoản ngân hàng một cách an toàn và nhanh chóng. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời