• 3 Cách đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại

  Lê Thị Thu Hoài

  Bạn có 2 tài khoản ngân hàng Agribank khác nhau nhưng muốn đăng nhập cả 2 tài khoản Agribank trên cùng 1 thiết bị để tiện quản lý tài chính? Cùng Fingo tìm hiểu ngay những cách đơn giản dưới đây để có thể đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại nhanh chóng.

  Hướng dẫn đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại

  Dưới đây là 3 cách đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại mà Fingo tổng hợp được, bạn có thể tham khảo:

  Đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại bằng ứng dụng kép

  Hệ điều hành Android có một tính năng mới khá thú vị là nhân bản ứng dụng. Là tính năng cho phép người dùng tạo bản sao cho ứng dụng bất kỳ, ứng dụng này có đầy đủ các chức năng giống như bản chính thức. Tuy nhiên, ứng dụng này có sẵn trên các thiết bị Android thế hệ mới và không có trên dòng điện thoại cũ.

  Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để tạo bản sao cho ứng dụng Agribank và tiến hành đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại:

  • Bước 1: Chọn ứng dụng và chọn mục “Cài đặt” trên điện thoại, chọn “Ứng dụng” và tìm kiếm tính năng có tên “Ứng dụng kép” hoặc “Ứng dụng song song”.
  Nhấn chọn mục ứng dụng
  Nhấn chọn mục ứng dụng
  Nhấn chọn mục ứng dụng kép
  Nhấn chọn mục ứng dụng kép
  • Bước 2: Bấm vào mục “Tạo”, màn hình sẽ hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng có sẵn trên điện thoại. Kích hoạt ứng dụng Agribank Mobile Banking bằng cách bật công tắc kế bên và nhấn “Bật” để tạo ứng dụng kép cho ứng dụng Agribank.
  Nhấn chọn mục Bật
  Nhấn chọn mục Bật
  • Bước 3: Sau khi kích hoạt, điện thoại sẽ tạo ra ứng dụng bản sao của ứng dụng ngân hàng Agribank gốc. Bạn có thể phân biệt được ứng dụng phụ này qua biểu tượng màu vàng nhỏ ở một góc của biểu tượng Agribank.
  • Bước 4: Mở “Cài đặt” trên điện thoại, chọn “Ứng dụng” và tìm “Ứng dụng kép”/”Ứng dụng song song”.
  • Bước 5: Bạn có thể thử nghiệm bằng cách bấm vào biểu tượng ứng dụng Agribank mới tạo và thực hiện đăng nhập tài khoản thứ 2 bằng tên đăng nhập, mật khẩu và mã PIN.

  Đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại bằng ứng dụng hỗ trợ Parallel App

  Một phương pháp đơn giản hơn để đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại là bằng ứng dụng hỗ trợ Parallel App. Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CHPlay, sau đó tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space 64bit support.
  • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng vừa tải và nhấn vào biểu tượng dấu (+) trên màn hình để thêm ứng dụng cần tạo vào bản sao.
  Nhấn chọn mục Thêm trong Parallel App
  Nhấn chọn mục Thêm trong Parallel App
  • Bước 3: Kéo chọn “Thêm ứng dụng” cho Agribank. Sau khi tạo bản sao của ứng dụng Agribank, bạn sẽ nhận được cảnh bảo trước khi đăng nhập. Bạn chỉ cần đóng cảnh báo và tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng thứ hai như bình thường.

  Đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại bằng IOS

  Đối với điện thoại dòng IOS, quy trình tạo ứng dụng nhân bản không khả dụng như trên Android. Tuy nhiên, để đăng nhập vào 2 tài khoản Agribank trên IOS, bạn vẫn có thể sử dụng cách ghim ứng dụng lên màn hình chính để tạo một phiên bản Agribank thứ hai. Các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên Iphone và truy cập vào website Agribank Mobile tại địa chỉ của ngân hàng.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Agribank đầu tiên của bạn trên website. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng lên ở dưới cùng màn hình.
  • Bước 3: Kéo thanh Menu danh sách lên và chọn “Thêm vào MH chính”.
  • Bước 4: Nhấn chọn nút thêm trên cùng màn hình để tạo ứng dụng đăng nhập thứ 2 trên Iphone. Từ đây, bạn có thể đăng nhập tài khoản thứ 2 vào điện thoại.
  Đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại bằng IOS
  Đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại bằng IOS

  Một vài lưu ý khi đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại

  Khi tận dụng tính năng đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại, người dùng cần lưu ý những điều sau đây:

  • Đảm bảo bạn có thông tin đăng nhập cho tài khoản Agribank thứ hai, bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, và mã PIN OTP.
  • Việc sử dụng ứng dụng thứ ba để sao chép ứng dụng có thể gây rủi ro trong quá trình bảo mật rò rỉ thông tin cá nhân.
  • Đối với phiên bản sử dụng trên IOS dưới dạng bảng web, một số tính năng như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, quét mã QR gửi tiết kiệm và thanh toán hóa đơn online có thể không được sử dụng được tính năng bảo mật Smart OTP.
  • Fingo không khuyến khích người dùng đăng nhập 2 tài khoản Agribank cùng một lúc vì có thể gây rủi ro về vấn đề bảo mật và dễ bị chiếm đoạt tài sản qua tài khoản này.
  Một vài lưu ý khi đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại
  Một vài lưu ý khi đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại

  Kết luận

  Bài viết trên Fingo đã chia sẻ đầy đủ cho bạn về cách đăng nhập 2 tài khoản Agribank trên điện thoại cùng một lúc. Hy vọng sau khi đọc bài viết này có thể giúp bạn thực hiện đăng nhập một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để cập nhật được nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top