• Có cách đăng nhập MoMo bằng email không?
  Trần Bình Tú

  Có cách đăng nhập MoMo bằng email không?

  Trường hợp người dùng bị mất sim hoặc thay đổi điện thoại thì làm sao để nhận mã OTP đăng nhập MoMo? Nhiều người dùng thắc mắc không biết liệu có cách đăng nhập MoMo bằng email không? Cùng Fingo tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

  Có cách đăng nhập MoMo bằng email không?

  Với nhiều tính năng, tiện ích khác nhau, MoMo đang trở nên cực kỳ phổ biến đối với người dùng Việt Nam. MoMo luôn đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu nên liên tục nâng cấp, cập nhật hệ thống và các tính năng mới nhất hỗ trợ người dùng khi sử dụng.

  Để đảm bảo an toàn và bảo mật cao nhất cho tài khoản, Ví MoMo chỉ hỗ trợ khách hàng đăng nhập đúng số điện thoại đăng ký mở ví. Bạn không thể đăng nhập MoMo bằng email cá nhân của mình.

  Không thể đăng nhập MoMo bằng email, người dùng chỉ có thể đăng nhập bằng số điện thoại và mã OTP
  Không thể đăng nhập MoMo bằng email, người dùng chỉ có thể đăng nhập bằng số điện thoại và mã OTP

  Nếu gặp trường hợp bị mất điện thoại cùng sim đăng ký mở ví, bạn hãy liên hệ đến tổng đài MoMo 1900 54 54 41 để được hỗ trợ nhanh nhất, đồng thời thực hiện khóa 2 chiều nghe – gọi của sim để không ai có thể lấy cắp thông tin của bạn. Trường hợp thiết bị di động của bạn bị hư, mất nhưng bạn vẫn giữ sim điện thoại thì hãy thực hiện đăng nhập MoMo trên thiết bị khác để tài khoản MoMo trên thiết bị cũ của bạn tự động đăng xuất.

  Nếu bạn không còn sử dụng đến số điện thoại cũ hoặc bị mất sim điện thoại, bạn có thể click vào đường dẫn dưới đây để tham khảo cách đổi số điện thoại MoMo để có thể tiếp tục sử dụng tài khoản MoMo cũ mà không cần phải tạo tài khoản mới và không cần phải tìm cách đăng nhập MoMo bằng email.

  Nếu sim điện thoại bị khóa thì có thể lấy mã OTP MoMo bằng gmail không?

  Với những khách hàng bị mất sim hoặc sim bị khóa thì không thể nhận mã OTP thông qua số điện thoại như thông thường. Vì vậy một số khách hàng thắc mắc không biết liệu có thể lấy mã OTP thông qua email hay không. Tuy nhiên, theo như những thông tin Fingo tìm hiểu, hiện nay, MoMo chỉ hỗ trợ người dùng lấy mã OTP thông qua cuộc gọi với tổng đài viên. Vì vậy, khách hàng không thể lấy mã OTP MoMo bằng gmail.

  Như Fingo đã tổng hợp ở trên, hiện tại không có cách đăng nhập MoMo bằng email và bạn chỉ có thể đăng nhập MoMo bằng mã OTP. Vì vậy, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ đến tổng đài MoMo để tìm được cách khắc phục nhanh nhất. Hãy tham khảo các bài viết khác của MoMo để biết thêm nhiều tin tức tài chính mới nhất!

  5/5 - (4 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  1. Avatar of Hồ Văn Phương
   Hồ Văn Phương

   Mất sdt thoại

   Thích Phản hồi 2024-02-24 11:41:20