• Cách đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận OTP
  Trần Bình Tú

  Cách đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận OTP

  Để đảm bảo an toàn, MoMo yêu cầu khi đăng nhập người dùng sẽ nhận OTP thông qua cuộc gọi. Tuy nhiên, nếu sim điện thoại của bạn bị khóa hoặc bạn làm mất sim thì sẽ không thể nhận mã OTP được. Có cách đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận không? Cùng Fingo tìm câu trả lời trong bài viết sau.

  Có mấy cách đăng nhập vào tài khoản MoMo?

  Với trường hợp bạn đăng xuất tài khoản ví MoMo cá nhân và đăng nhập lại ngay trên thiết bị hiện tại đang sử dụng, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu là đã có thể sử dụng tài khoản MoMo. Còn đối với trường hợp đăng nhập MoMo trên thiết bị mới, hệ thống cho phép bạn lựa chọn 1 trong 3 cách xác thực danh tính để vào ứng dụng là:

  • Xác thực khuôn mặt.
  • Xác thực bằng OTP.
  • Xác thực bằng thiết bị cũ.

  Cách đăng nhập MoMo khi mất số điện thoại

  Nếu bạn không còn sử dụng đến số điện thoại cũ, bạn có thể tham khảo cách đổi số điện thoại MoMo để có thể tiếp tục sử dụng tài khoản MoMo cũ mà không cần phải tạo tài khoản mới và không cần phải tìm cách đăng nhập MoMo bằng email.

  Nếu không may bị mất điện thoại cùng sim đăng ký tài khoản MoMo, điều đầu tiên bạn cần làm chính là thực hiện khóa 2 chiều nghe – gọi của sim để không ai có thể lấy cắp thông tin của bạn và sau đó hãy sử dụng số điện thoại khác liên hệ đến tổng đài MoMo 1900 54 54 41 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn có thể chọn cách đăng nhập MoMo trên thiết bị khác và xác thực khuôn mặt để ngay lập tức đăng nhập vào tài khoản MoMo. Các bước đăng nhập MoMo bằng cách xác thực khuôn mặt Fingo sẽ hướng dẫn bạn trong mục dưới đây.

  Hướng dẫn cách đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận

  Trong 3 cách Fingo nêu ở trên, cách duy nhất để đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận chính là xác thực khuôn mặt. Bạn hãy thực hiện các bước sau để có thể đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận.

  • Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên thiết bị mới. Nhập số điện thoại và bấm Tiếp tục.
  Nhập số điện thoại bạn đăng ký mở ví MoMo
  Nhập số điện thoại bạn đăng ký mở ví MoMo
  • Bước 2: Chọn Xác thực khuôn mặt.
  Chọn Xác thực khuôn mặt
  Chọn Xác thực khuôn mặt
  • Bước 3: Chụp ảnh chân dung theo yêu cầu của hệ thống.
  Chụp ảnh chân dung
  Chụp ảnh chân dung
  • Bước 4: Sau khi xác thực khuôn mặt thành công, hãy nhập mật khẩu MoMo để vào ứng dụng.
  Nhập mật khẩu để đăng nhập vào MoMo
  Nhập mật khẩu để đăng nhập vào MoMo

  Bài viết trên Fingo đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập MoMo không cần mã xác nhận OTP. Bạn có thể lựa chọn cách xác thực khuôn mặt để có thể đăng nhập MoMo khi bị mất số điện thoại. Hãy tham khảo thêm các bài viết của Fingo để biết thêm nhiều kiến thức về ví điện tử hơn nhé!

  4.7/5 - (7 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận