• Cách đăng ký SMS Banking VietABank chi tiết, đơn giản
  Huỳnh Bảo Trâm

  Cách đăng ký SMS Banking VietABank chi tiết, đơn giản

  Bạn đang sử dụng tài khoản VietABank và muốn quản lý tài khoản trên tin nhắn điện thoại. Vậy hãy xem ngay cách đăng ký SMS Banking VietABank trong bài viết dưới đây. Chỉ với những hướng dẫn đơn giản, sẽ giúp bạn biết cách đăng ký SMS Banking VietABank nhanh chóng và sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Tham khảo ngay nhé!

  SMS Banking VietABank là gì?

  SMS Banking VietABank là dịch vụ cho phép khách hàng có thể sử dụng các giao dịch với ngân hàng VietABank qua tin nhắn điện thoại SMS. Qua dịch vụ này, khách hàng có thể nhận và quản lý được thông tin biến động số dư tài khoản, cũng như nhận được các thông tin mới nhất từ VietABank một cách nhanh chóng.

  Lý do nên thực hiện cách đăng ký SMS Banking VietABank

  SMS Banking VietABank là dịch vụ đem đến nhiều tính năng và sự tiện lợi cho người dùng. Ngay cả khi không có kết nối internet, hay không thể đến các chi nhánh ngân hàng thì bạn vẫn có thể giao dịch và quản lý tài khoản của mình.

  Dưới đây là một số tính năng nổi bật của cách đăng ký SMS Banking VietABank:

  • Nhân được thông báo biến động số dư trên tài khoản của bạn ở mọi lúc mọi nơi
  • Nhận được các thông tin về gửi hoặc rút tiền gửi tiết kiệm Online nhanh chóng.
  • Nhận được các thông báo về giao dịch thanh toán thẻ, thông tin sản phẩm dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi của VietABank,…
  cach dang ky sms banking vietabank chi tiet
  Cách đăng ký SMS Banking VietABank chi tiết

  Cách đăng ký SMS Banking VietABank nhanh chóng

  Để thực hiện cách đăng ký SMS Banking VietABank, bạn hãy ra trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng VietABank và yêu cầu nhân viên giúp bạn đăng ký. Lưu ý cầm đầy đủ giấy tờ như thẻ căn cước công dân, thông tin tài khoản thẻ (nếu có) để quá quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng.

  Lưu ý, hãy đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch VietABank vào giờ hành chính từ 08h00 – 16h30 thứ 2 đến thứ 6, và trừ những ngày lễ nhé. Ngoài ra, để có thể biết cách đăng ký SMS Banking VietABank, bạn cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã có tài khoản ngân hàng tại VietABank. Trường hợp chưa có, bạn cần mở tài khoản trước sau đó mới đăng ký dịch vụ.
  • Có sử dụng điện thoại và có đầy đủ giấy tờ tùy thân để đăng ký dịch vụ.

  Cách hủy SMS Banking ngân hàng VietABank khi không sử dụng

  Khi không sử dụng và muốn hủy SMS Banking VietABank, bạn cần ra trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng này để hủy. Tương tự như khi đăng ký, bạn cần cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, và làm mẫu đơn hủy dịch vụ. Sau đó nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ hủy, quá trình này chỉ mất khoảng 10 phút.

  Phí đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking VietABank

  Hiện nay, VietABank hỗ trợ cách đăng ký SMS Banking VietABank miễn phí cho khách hàng. Dưới đây là mức phí đăng ký, sử dụng và hủy dịch vụ chi tiết mà bạn có thể tham khảo:

  Phí dịch vụMức phí phải trả
  Phí đăng ký dịch vụMiễn phí
  Phí sử dụng dịch vụ 1 số điện thoại10.000 VND (nếu từ 10 tin nhắn trở xuống)30.000 VND (nếu từ 11 đến 50 tin nhắn)50.000 VND (nếu từ 51 tin nhắn trở lên)
  Phí thay đổi số điện thoại nhận tin nhắnMiễn phí (nếu là tài khoản thanh toán 8 số)10.000 VND/tháng (nếu là tài khoản thanh toán 16 số)
  Phí hủy dịch vụMiễn phí

  Một số câu hỏi thường gặp về cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Nếu đổi số điện thoại, làm thế nào để sử dụng SMS Banking VietABank?

  Khi bạn thay đổi số điện thoại, bạn cần thông báo cho VietABank để cập nhật lại số điện thoại mới. Khi nhân viên hỗ trợ cập nhật thông tin thành công, bạn có thể sử dụng tiếp dịch vụ trên số điện thoại mới của mình.

  SMS Banking của ngân hàng VietABank có an toàn không?

  Có. Đây là ngân hàng đã có hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến cho các dịch vụ, trong đó có SMS Banking. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ từ ngân hàng này.

  Cần chuẩn bị thủ tục gì khi đăng ký SMS Banking VietABank?

  Khi bạn muốn đăng ký SMS Banking VietABank, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và hoàn thành phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking, sau đó đưa cho nhân viên ngân hàng.

  Dịch vụ SMS Banking của VietABank có hỗ trợ mọi mạng di động không?

  Có. Hiện tại ngân hàng VietABank hợp tác với nhiều nhà mạng như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Mobifone, … Do đó, bạn có thể yên tâm khi đăng ký dịch vụ này.

  Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký SMS Banking VietABank, cũng như những điều bạn cần biết về dịch vụ này. Hy vọng, với bài viết trên của Fingo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietABank. Ngoài ra, để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị và hữu ích khác, hãy thường xuyên truy cập vào trang Fingo nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top