[toc]
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn
Khánh Nguyễn

Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

App kiếm tiền online là những ứng dụng cho phép người dùng kiếm thêm thu nhập chỉ với việc hoàn thành những công việc đơn giản. Công việc này hoàn toàn phù hợp với học sinh, sinh viên, người nội trợ mà không cần vốn. Khám phá 15 ứng dụng kiếm tiền online uy tín hiện nay.

Khái niệm và lợi ích app kiếm tiền Online

App kiếm tiền online là những ứng dụng hoạt động trên điện thoại thông minh, cho phép người dùng kiếm tiền, mã thẻ cào, quà tặng, mã quà tặng khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đa phần các nhiệm vụ trên các ứng dụng này đều rất dễ thực hiện, không yêu cầu trình độ cao, không cần phải bỏ vốn.

Một số lợi ích mà các ứng dụng kiếm tiền online mang đến cho người dùng những lợi ích như sau:

 • Những app kiếm tiền online đa số đều không cần vốn, nhiệm vụ dễ thực hiện. Vì vậy, học sinh, sinh viên, người có thời gian rảnh đều có thể tham gia kiếm tiền dễ dàng.
 • Đa dạng các hình thức kiếm tiền như giới thiệu bạn bè, chơi game, đọc báo,… Số tiền kiếm được tuy không lớn nhưng có thể giúp bạn có thêm nguồn thu nhập bổ sung.
 • Chủ động về thời gian, rảnh làm, bận nghỉ, giúp tận dụng thời gian rảnh kiếm thêm thu nhập.
 • Đã xuất hiện nhiều ứng dụng kiếm tiền online uy tín, bạn không cần lo lắng về tình trạng lừa đảo.

Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Ví điện tử MoMo

Đứng đầu danh sách là ví điện tử Momo được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Hiện nay, Momo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam. Vì vậy, mức độ uy tín của ứng dụng trong việc thanh toán là không thể bàn cãi. Vậy, vấn đề còn lại là làm thế nào để chúng ta kiếm tiền từ ví điện tử Momo?

app kiem tien online momo
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 14

Với ví điện tử Momo, bạn có thể kiếm tiền online không cần vốn bằng các hình thức như sau:

 • Giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng Momo nhận ngay 500.000 VNĐ. Momo sẽ cung cấp cho bạn mã giới thiệu để gửi cho bạn bè. Bạn càng giới thiệu cho nhiều người thì bạn càng nhận được nhiều tiền. Lưu ý: Bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng với Momo, nạp tiền ít nhất 10.000 VNĐ mới nhận được phần thưởng.
 • Khi bạn tạo tài khoản mới và liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được quà tặng trị giá 500.000 VND.

Ngoài ra, nếu bạn có một chút vốn thì bạn vẫn có thể tham gia thêm tính năng Sàn Đầu Tư trên Momo gồm có:

 • Gửi tiết kiệm nhận lãi từ 5%/năm với Túi Thần Tài MoMo. Hạn mức tiền gửi tối đa 100 triệu đồng.
 • Đầu tư chứng chỉ quỹ online với các quỹ mở uy tín nhất Việt Nam. Lưu ý: hình thức đầu tư chứng chỉ quỹ có rủi ro nhất định nên bạn cần nghiên cứu kỹ.

>> Xem thêm: 7 Cách kiếm tiền trên MoMo chi tiết, mới nhất

ShopBack – Hoàn tiền mua sắm

shopback app mua sắm hoàn tiền
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 15

Vào năm 2014, ShopBack lần đầu tiên được ra mắt ở Singapore. Đến tháng 8 năm 2020, ứng dụng này tiến vào thị trường Việt Nam. Chỉ trong thời gian 3 năm, ShopBack đã hơn 3 triệu người dùng Việt, 400 đối tác. Đạt được thành công, uy tín nhu thế bởi lẽ ShopBack đã có mô hình hoạt động vô cùng đặc biệt đó là hoàn tiền mua sắm cho khách hàng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,.. Tỉ lệ hoàn tiền lên đến 20%.

Hơn nữa, app kiếm tiền online còn cho phép bạn kiếm thêm thu nhập với mục Thử Thách ngay trên ứng dụng. Nếu hoàn thành thử thách, bạn có thể nhận được tiền thưởng, mã quà tặng hoặc thẻ cào điện thoại. Các nhiệm vụ thử thách chính bao gồm:

 • Giới thiệu bạn bè sử dụng app kiếm tiền online ShopBack.
 • Hoàn thành chi tiêu một số tiền.
 • Đến mua sắm hàng hóa ở cửa hàng do ShopBack chỉ định.

VN Ngày Nay – App đọc báo kiếm tiền

app đọc báo kiếm tiền Vn Ngày Nay
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 16

VN Ngày Nay là app kiếm tiền online uy tín bằng cách đọc báo, xem video quảng cáo, tham gia trò chơi để nhận được tiền xu. Sau đó, bạn có thể dùng xu để quy đổi ra tiền mặt với tỉ lệ 1 xu = 100 VNĐ. Trên app VN Ngày Nay sẽ có 3 nhiệm vụ chính giúp bạn kiếm được tiền như sau:

Nhiệm vụ lính mới gồm:

 • Nhận cây phát tài để chăm sóc nó bằng cách đọc báo, chia sẻ bài viết, đăng nhập mỗi ngày. Bạn sẽ nhận được xu tùy theo mức độ phát triển của cây.
 • Nhiệm vụ đọc số lượng bài báo theo yêu cầu nhận xu thưởng.
 • Nhiệm vụ chia sẻ ứng dụng VN Ngày Nay.

Nhiệm vụ hàng ngày gồm có:

 • Nhiệm vụ “Nhẹ nhàng kiếm xu” yêu cầu bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ như đọc báo, tải ứng dụng, trả lời câu hỏi khảo sát,… Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được lượng xu tương ứng.
 • Nhiệm vụ “Kiếm ngay 3 triệu đồng”. Đây là nhiệm vụ yêu cầu bạn phải giới thiệu cho bạn bè tải ứng dụng VN Ngày Nay và nhập mã giới thiệu của bạn. Khi đạt mốc số lượng bạn bè đã giới thiệu, bạn sẽ nhận được xu thưởng tương ứng.
 • Mỗi khi hoàn thành đọc một bài báo trên VN Ngày Nay, một rương thưởng sẽ xuất hiện bên góc phải bên dưới màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào rương để nhận xu thưởng.

Một số nhiệm vụ khác như chơi game đập trứng, bắt cua,… đều giúp bạn nhận được xu thưởng quy đổi ra tiền mặt.

Vinaresearch – App kiếm tiền online khảo sát người dùng

Vinaresearch khảo sát kiếm tiền
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 17

App kiếm tiền Online Vinaresearch là ứng dụng cho phép người dùng tham gia trả lời câu hỏi khảo sát để nhận được điểm thưởng. Mỗi ngày, Vinaresearch sẽ tự động thông báo khảo sát mới từ các tổ chức, nghiên cứu. Với mỗi khảo sát, bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút để hoàn thành là đã có thêm thu nhập.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm chương trình giới thiệu bạn bè để nhận điểm thưởng. Sau đó, bạn có thể dùng điểm thưởng này để quy đổi thành tiền mặt, quà tặng, thẻ cào. 1 điểm thưởng quy đổi được 100 VNĐ, mối lần thanh toán tối đa 5000 điểm thưởng. Với mỗi bài khảo sát, bạn sẽ nhận được từ 10 – 280 điểm thưởng, bài khảo sát càng dài thì số điểm thưởng nhận được càng cao.

Hago – ứng dụng chơi game kiếm tiền

Hago chơi game kiếm tiền
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 18

Hago là những app kiếm tiền online uy tín, có sẵn trên CH Play và App Store. Hago là ứng dụng kết bạn cho phép bạn kiếm tiến với 3 cách đơn giản như sau:

 • Chia sẻ cho bạn bè để nhận được điểm thưởng.
 • Dùng gạch chơi game xây nhà trên ứng dụng. Công trình càng lớn thì bạn càng nhận được nhiều điểm thưởng.
 • Tham gia trồng cây, tưới nước để nhận được điểm thưởng. Khi cây cho bạn trồng đạt đủ lượng nước tưới thích hợp thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng.

Sau đó, bạn có thể sử dụng điểm thưởng này để quy đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game.

TimeBucks

Timebucks ứng dụng kiếm tiền online
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 19

TimeBucks là nền tảng kiếm tiền online thành lập năm 2014, trụ sở ở Autralia, thuộc sở hữu của Australian Clearing Pty Ltd. Hiện nay, TimeBucks đã có mặt trên CH Play, cho phép người dùng kiếm tiền online đa dạng các hình thức như:

 • Giới thiệu thành viên mới kiếm tiền gồm có: nhận hoa hồng 1.5% trên số tiền mà thành viên mới này kiếm được, hoa hồng 10% số tiền mà thành viên chạy quảng cáo trên ứng dụng.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày như: đọc tin tức, trả lời khảo sát, chơi trò chơi, rút thăm trúng thưởng,… để nhận thưởng.

InfoQ

InfoQ khảo sát kiếm tiền
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 20

InfoQ là app kiếm tiền online theo hình thức trả lời khảo sát vô cùng nổi tiếng, thuộc sở hữu của tập đoàn GMO Internet, Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật nhất của InfoQ là đa dạng các hình thức khảo sát. Ngoài các khảo sát mỗi ngày, hàng tuần InfoQ còn có thêm khảo sát xổ số với giá trị cao lên đến 1.000.000, khảo sát happy hour (theo giờ), đuổi hình bắt chữ với mức điểm cao hơn so với khảo sát thông thường.

Khi hoàn thành khảo sát loại thông thường trên InfoQ, bạn sẽ nhận được từ 20 – 100 điểm tùy loại khảo sát. Mỗi điểm tương ứng với 100 VNĐ.

Surveys On The Go

Surveys On The Go app khảo sát kiếm tiền
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 21

Đây là ứng dụng khảo sát kiếm tiền mặt trực tiếp mà không phải điểm thưởng, có sẵn trên CHPlay và App Store. Điểm khác biệt của ứng dụng là mức chi trả cho mỗi khảo sát cao từ 1 – 5 Usd (tương ứng từ 23000 đến 120.000). Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn trả lời các khảo sát ngay khi đang di chuyển, chương trình khảo sát đặc biệt với mức chi trả lên đến 10USD/khảo sát.

Toss – Đi bộ kiếm tiền

Toss app kiếm tiền online
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 22

Hiện nay, hình thức đi bộ kiếm tiền đã trở thành trào lưu mới mẻ được nhiều người quan tâm. Trong đó, ứng dụng Toss giúp bạn kiếm được tiền từ đi bộ, chạy bộ, chạy xe đạp, thậm chí chạy xe máy, ô tô. Về mức độ uy tín, Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền rất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với trên 20 triệu người sử dụng, trên 10 triệu lượt tải từ CHPlay và Appstore. Khác với những app kiếm tiền online khác, Toss yêu cầu bạn phải hoàn thành đủ số lượng bước chân để nhận được điểm thưởng. Sau đó, bạn có thể sử dụng điểm thưởng để quy đổi thành tiền mặt với tỉ lệ 200 bước chân quy đổi 10đ.

Ngoài ra, khi bạn giới thiệu bạn bè, người thân thành công tải ứng dụng này thì bạn cũng nhận được điểm thưởng tương ứng. Về mặt thanh toán, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng CIMB, đổi thẻ cào khi đáp ứng số dư tối thiểu 50.000 Vnđ.

>> Xem thêm: Top 10 ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín nhất

Ola city – Nền tảng kiếm tiền online

Olacity app kiếm tiền online
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 23

Ola city hay còn gọi là Ola Network là nền tảng kiếm tiền online dành cho mọi đối tượng kể cả học sinh và không cần vốn. Cách kiếm tiền đơn giản nhất trên Ola City là hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản như thực hiện trả lời khảo sát, tải ứng dụng theo yêu cầu, xem toàn bộ quảng cáo. Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ tương ứng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Ngoài các hình thức kiếm tiền online cơ bản, Ola City còn có một số hình thức kiếm tiền năng cao như giới thiệu bạn bè tải và đăng ký ứng dụng, affiliate marketing, rút gọn link kiếm tiền. Đối với mỗi hình thức kiếm tiền sẽ có mức hoa hồng khác nhau. VD: Với hình thức giới thiệu bạn bè tải ứng dụng Ola City, bạn sẽ nhận được 2500 VNĐ/người và 5% hoa hồng trên tổng số tiền mà người bạn đó kiếm được.

Cashzine

app Cashzine đọc báo kiếm tiền
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 24

Cashzine là ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín trên CHPlay với hơn 10 triệu lượt tải. Để kiếm tiền trên ứng dụng này, bạn chỉ cần chọn cái chủ đề đã được Cashzine gợi ý, kéo xuống để đọc các bài báo và nhận được xu thưởng. Sau đó, bạn sẽ dùng xu thưởng này để rút thành tiền mặt qua Paypal.

Tỷ lệ quy đổi tương ứng là 5 xu bằng 1 VNĐ, cho phép rút tiền khi tích lũy đủ 500.000 xu. Đặc biệt, ngoài hình thức đổi tiền mặt, bạn còn có thể quy đổi thành thẻ game Garena, thẻ cào điện thoại,…. Hơn nữa, ngoài báo Cashzine còn có các loại truyện giúp bạn vừa thư giãn đọc truyện vừa kiếm được tiền.

ClipClaps – Xem video chơi game kiếm tiền

Clipclaps app xem video chơi game kiếm tiền
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 25

ClipClaps là ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng trên CHPlay và App Store với hớn 10 triệu lượt tải. Sau khi tải và đăng ký app kiếm tiền online này, bạn có thể kiếm được tiền với những cách sau đây:

 • Lướt xem các video giống như trên Tiktok, cứ mỗi 30s xem video thì bạn sẽ nhận được rương thưởng. Sau khi mở rương bạn sẽ nhận được số coin ngẫu nhiên. Với rương bạc sẽ có tỷ lệ tiền mặt hoặc quà tặng. Tỷ lệ quy đổi 10000 tương ứng với 1 USD.
 • Ngoài ra bạn có thể chơi các game như vòng quay may mắn, nuôi cá để nhận được coin thưởng.
 • Chia sẻ bạn bè tải ứng dụng để nhận rương kim cương. Với mỗi người bạn tải và sử dụng ứng dụng, bạn có thể nhận tối đa 3 rương kim cương.

Make Money

Make Money là ứng dụng kiếm tiền online nổi tiếng trên CHPlay và App Store với đa dạng các hình thức như đọc báo, xem quảng cáo, trả lời khảo sát,.. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép thanh toán qua Paypal, đảm bảo bạn sẽ nhận được tiền mà không phải thẻ cào hay quà tặng

iPoll – Hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền

Ipoll app kiếm tiền online
Top 15 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 26

iPoll là app kiếm tiền online giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền từ việc hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản như: trả lời khảo sát, chup hình sản phẩm,… Đặc biệt, iPoll không giới hạn số lượng nhiệm vụ bạn có thể hoàn thành trong ngày. Như vậy, bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ càng nhận được nhiều tiền mặt.

Foap – app kiếm tiền online từ ảnh chụp

Nếu bạn đam mê chụp ảnh và muốn kiếm thêm thu nhập thì Float là ứng dụng kiếm tiền online phù hợp nhất cho bạn. Foap bắt đầu hoạt động từ năm 2012, có trụ sở tại Thụy Điển. Đây là ứng dụng có sẵn bản tải về trên CHPlay, App Store hoàn toàn uy tín và thanh toán đầy đủ.

Để kiếm tiền trên Foap, bạn chỉ cần tải về ứng dụng, upload lên các hình ảnh do bạn tự chụp. Với mỗi hình ảnh bán được, tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận là 50/50, thanh toán qua PayPay. Ngoài ra, Foap còn thường xuyên tổ chức các dự án ảnh, video với phần thưởng hấp dẫn lên đến 100 USD.

Như vậy, Fingo vừa giới thiệu đến bạn 15 app kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Mong rằng chúng tôi đã giúp bạn chọn được ứng dụng kiếm tiền phù hợp. Hãy bắt đầu tải app và kiếm tiền ngay thôi nào!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Khánh Nguyễn

Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

Chi tiết

Trả lời