• 3 Game nông trại kiếm tiền – Nhận diện game lừa đảo
  Khánh Nguyễn

  3 Game nông trại kiếm tiền – Nhận diện game lừa đảo

  Hiện nay, rất nhiều game nông trại kiếm tiền hấp dẫn vừa giúp bạn trải nghiệm cảm giác được làm nông dân vừa kiếm tiền. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 game nông trại kiếm tiền thật.

  Game nông trại kiếm tiền Gold Farm

  Gold Farm là game mô phỏng nông trại cho phép người chơi khởi nghiệp từ một nông trại nhỏ, chăm sóc vườn, trồng cây, chăn nuôi gia súc và thu hoạch lợi nhuận. Để bắt đầu chơi, bạn cần chọn gói khởi nghiệp phù hợp từ 100.000 VNĐ đến 27 triệu đồng.

  Sau đó, bạn bắt đầu chăm sóc nông trại, càng nâng cấp đất vườn và chăm sóc tốt, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn. Với game nông trại kiếm tiền này, lợi nhuận thay đổi tùy vào gói đất đã mua ban đầu, cách chăm sóc và thời gian thu hoạch.

  Game nông trại kiếm tiền thật Solfarm

  SolFarm là game nông trại mới ra mắt, hoạt động trên công nghệ blockchain, mạng Solana. Cách chơi của game khá đơn giản, người chơi trồng các loại cây, tưới nước và thu hoạch hoa màu. Người chơi có thể mua đất, hạt giống, nâng cấp khu vườn để trồng nhiều loại cây khác nhau.

  game nông trại kiếm tiền thật
  3 Game nông trại kiếm tiền - Nhận diện game lừa đảo 7

  Đặc biệt, khi bạn giới thiệu thành công người chơi mới sẽ nhận được 7 đồng Son Farm miễn phí. Hơn nữa, người chơi còn có thể tự do giao dịch với nhau hoặc giao dịch tự do trên sàn giao dịch trên sàn Dex và Binance DEX.

  Pixels game nông trại

  Pixels là game nông trại với đồ họa Pixel cổ điển hoạt động dựa trên công nghệ BlockChain (NFT). Trò chơi này giúp người chơi kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, thu hoạch nông sản, giao dịch trên thị trường. Khi đã tìm hiểu kỹ về trò chơi, bạn cần đầu tư một trong những gói Vip để nhận nhiều nhiệm vụ và giao dịch với người chơi khác. Đối với người chơi mới, bạn nên bắt đầu chơi miễn phí để trải nghiệm game trước khi nạp Vip.

  Pixels game nông trại kiếm tiền
  3 Game nông trại kiếm tiền - Nhận diện game lừa đảo 8

  Khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ nhận nhiệm vụ tại NPC Barney. Ngoài ra, NPC cũng sẽ hướng dẫn bạn những tính năng của game. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trồng cây đầu tiên, người chơi sẽ nhận vật phẩm Poberry. Sau đó, người chơi di chuyển đến văn phòng mua đất, đến khu vực Infiniportal nhận mã đất. Sau cùng, người chơi tiến hành gieo trồng Poberry. Khi cây đã trưởng thành, bạn thu hoạch để nhận được token Berry. Pixels sử dụng 2 loại Token gồm Berry và Pixels.

  Nhận diện game nông trại kiếm tiền Scam

  Hiện nay, rất nhiều game online hứa hẹn kiếm được tiền nhưng thực chất chỉ là lừa đảo. Vậy, làm thế nào để nhận biết những game nông trại online lừa đảo. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết.

  • Game không thuộc thể loại NFT đã được niêm yết Token trên các sàn giao dịch coin lớn.
  • Điểm chung của các thể loại game nông trại kiếm tiền lừa đảo là lợi nhuận cực cao phi thực tế từ 50% đến 90%/tháng. Đây đều là hình thức lừa đảo HIYP, lấy tiền của người sau trả cho người trước.
  • Một số trò chơi yêu cầu người chơi đầu tư số tiền ban đầu khá lớn. Nếu game sập thì người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã đầu tư.
  • Đa phần những nhà phát hành game uy tín đều cung cấp địa chỉ, số liên lạc. Tuy nhiên, những game lừa đảo sẽ không cung cấp địa chỉ của nhà phát hành.

  Như vậy, Fingo.vn vừa gửi đến bạn 3 game nông trại kiếm tiền thật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cảnh báo những dấu hiệu những game nông trại kiếm tiền lừa đảo. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Khánh Nguyễn

  Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top