• 5 Trang làm khảo sát kiếm tiền – Kinh nghiệm thu nhập tốt
  Khánh Nguyễn

  5 Trang làm khảo sát kiếm tiền – Kinh nghiệm thu nhập tốt

  Hình thức làm khảo sát kiếm tiền đã ra đời từ rất lâu và trở thành nguồn thu nhập phụ của nhiều người. Vậy, thực chất công việc này là gì? Những app khảo sát kiếm tiền uy tín sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc qua bài viết sau đây.

  Làm khảo sát kiếm tiền là gì?

  Về cơ bản, làm khảo sát kiếm tiền là công việc mà bạn sẽ trả lời những câu hỏi khảo sát từ doanh nghiệp, công ty nghiên cứu thị trường và nhận về thù lao. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trang web khảo sát kiếm tiền uy tín. Họ đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp có nhu cầu và người muốn nhận làm khảo sát.

  Với sự tiến bộ của công nghệ, hình thức trả lời khảo sát bằng cách điền vào bảng giấy dần bị khai tử. Thay vào đó, người trả lời khảo sát sẽ thực hiện công việc online, làm việc tự do. Tùy thuộc vào mỗi loại khảo sát mà bạn sẽ phải trả lời từ 5 đến 50 câu hỏi. Thông thường, sau khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được điểm thưởng có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc vật phẩm.

  Trả lời khảo sát kiếm tiền phù hợp với ai?

  Tùy theo mức độ phức tạp của bài khảo sát, thu nhập mỗi bài trả lời từ 25 nghìn đến hơn 100 nghìn VNĐ. Với mức thu nhập này, công việc làm khảo sát kiếm tiền thực sự phù hợp với các bạn sinh viên, mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập.

  Tuy nhiên, đa số công việc làm khảo sát không nên được xem như là nguồn thu nhập chính. Bởi lẽ, các trang trả lời khảo sát uy tín thường không có nhiều khảo sát cho người tham gia. Hơn nữa, 80% các app khảo sát kiếm tiền cam kết chi trả cao có thể là lừa đảo.

  5 Trang khảo sát kiếm tiền uy tín

  Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 5 trang web khảo sát uy tín:

  InfoQ

  InfoQ là trang khảo sát kiếm tiền uy tín đến từ Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản, hoạt động lâu năm từ 2012. Với mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ tích lũy được điểm thưởng có giá trị quy đổi từ 5000 đến 20.000 VND. Người dùng có thể chọn một trong 2 cách quy đổi gồm quy đổi thành tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.

  Infoq làm khảo sát kiếm tiền
  5 Trang làm khảo sát kiếm tiền - Kinh nghiệm thu nhập tốt 13

  Mặc dù mức chi trả làm khảo sát kiếm tiền của InfoQ không cao nhưng chưa từng xảy ra tình trạng trang web này không thanh toán cho khách hàng. Đến nay, InfoQ đã có 831.000 thành viên, nhận được đánh giá tích cực từ phía những người tham gia khảo sát.

  Vinaresearch

  vinaresearch tham gia khảo sát kiếm tiền
  5 Trang làm khảo sát kiếm tiền - Kinh nghiệm thu nhập tốt 14

  Tương tự như InfoQ, Vinaresearch cũng là trang web cho phép người dùng tham gia khảo sát kiếm tiền. Khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn sẽ nhận được điểm thưởng có giá trị quy đổi 1 điểm thưởng = 100 VNĐ. Mức thanh toán tối thiểu là 500 điểm tương đương với 50.000 VNĐ.

  Đặc biệt, người dùng có thể nhận ngay 40 điểm thưởng ngay khi hoàn tất tạo tài khoản. Hơn nữa, khi bạn giới thiệu bạn bè thành công sẽ nhận được thêm điểm thưởng. Mỗi tháng, số điểm thưởng mỗi người nhận tối đa lên đến 5000 điểm. Ngoài ra, Vinaresearch luôn thanh toán đầy đủ cho khách hàng với cam kết từ Macromill South East Asia.

  Về số điểm thưởng nhận được từ khảo sát, Vinareseach có 4 cấp độ như sau:

  • Khảo sát riêng tư với mỗi khảo sát từ 30 – 40 câu hỏi. Sau khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được từ 100 đến 500 điểm.
  • Cấp độ khảo sát công khai với số lượng câu hỏi khá ít từ 1 đến 20 câu, nhận điểm thưởng từ 1 – 20 điểm.
  • Khảo sát nhanh là những câu hỏi khảo sát do người dùng đóng góp. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 1 đến 10 điểm thưởng.
  • Cuối cùng là những câu hỏi khảo sát thông tin không mang lại điểm thưởng nhưng sẽ giúp bạn có cơ hội nhận nhiều khảo sát hơn.

  Ipanel online Việt Nam

  Ipanel online làm khảo sát kiếm tiền
  5 Trang làm khảo sát kiếm tiền - Kinh nghiệm thu nhập tốt 15

  Tương tự với 2 trang web kể trên, trả lời khảo sát kiếm tiền trên Ipanel Việt Nam cũng có cách thức hoạt động tương tự. Tuy nhiên, đối với người dùng mới tạo tài khoản, Ipanel sẽ tặng 340 điểm thưởng. Trong đó, mỗi điểm thưởng có giá trị quy đổi tương đương 50 VND. Làm khảo sát kiếm tiền với Ipanel sẽ giúp bạn kiếm được từ 1 – 2000 điểm thưởng cho mỗi bài khảo sát hoàn thành.

  Về mức độ uy tín, Ipanel Việt Nam là doanh nghiệp nằm trong top 10 công ty khảo sát hàng đầu khu vực châu Á. Khi đạt đủ 2000 điểm thưởng, người dùng có thể rút về thành thẻ điện thoại. Khi đạt mốc 4000 điểm, người dùng được quy đổi thành tiền rút về Paypal. Thời gian thanh toán cho người dùng khá nhanh, chỉ mất từ vài giờ đến một tuần.

  Ysense.com

  ysense làm khảo sát kiếm tiền
  5 Trang làm khảo sát kiếm tiền - Kinh nghiệm thu nhập tốt 16

  Ysense có tên gọi cũ là Clicxsense, được thành lập vào năm 2017, là trang web trả lời khảo sát kiếm tiền hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Ysense có hơn 35 triệu thành viên, tổng số tiền đã chi trả lên đến 200 triệu USD. Như vậy, app khảo sát kiếm tiền này hoàn toàn đủ uy tín để bạn tham gia.

  Về phần thù lao cho mỗi khảo sát, trang web này chi trả từ 0.5 USD đến 5 USD cho mỗi khảo sát được hoàn thành. Khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ tích điểm có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Tuy nhiên, ngôn ngữ của trang web này là tiếng Anh nên chỉ phù hợp với những bạn đã có vốn ngoại ngữ tương đối.

  Swagbucks

  Swagbucks là app khảo sát kiếm tiền phù hợp để bạn kiếm thêm thu nhập những lức rảnh rỗi. Về cơ chế hoạt động, bạn sẽ trả lời những câu hỏi khảo sát được đề xuất để nhận điểm tích lũy SB có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 100 điểm SB có giá trị quy đổi 1 USD. Với mỗi khảo sát được hoàn thành, bạn sẽ nhận được trung bình từ 0.5 USD đến 2.5 USD.

  Như vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để làm khảo sát, mỗi tháng bạn sẽ nhận được ít nhất 30 USD. Tuy nhiên, mức thu nhập này sẽ có sự thay đổi theo từng loại khảo sát, số lượng khảo sát và nhu cầu thị trường. Hiện nay, app Swagbucks đã có mặt trên CHPlay và AppStore, bạn chỉ cần tải về và làm theo hướng dẫn là đã có thể tham gia khảo sát kiếm tiền.

  Chia sẻ kinh nghiệm làm khảo sát kiếm tiền

  Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số mẹo để làm khảo sát kiếm được nhiều hơn và nâng cao hiệu suất công việc như sau:

  • Đa phần các trang web khảo sát gửi bảng khảo sát cho bạn dựa trên thông tin mà bạn đã điền trong hồ sơ cá nhân. Trong đó phần sở thích cá nhân cực kỳ quan trọng. VD: Nếu bạn điền sở thích cá nhân là chơi game thì nhiều khả năng bạn sẽ nhận được những khảo sát về trò chơi điện tử. Vì vậy, bạn nên điền đủ càng nhiều sở thích cá nhân càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn nhận về nhiều khảo sát hơn.
  • Để gia tăng thu nhập, bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều trang khảo sát kiếm tiền thay vì chỉ tạo tài khoản duy nhất trên 1 trang. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những trang uy tín để tham gia nhằm tránh rủi ro lừa đảo.
  • Có rất nhiều khảo sát tốn thời gian trả lời rất lâu. Tuy nhiên, bạn nên kiên nhẫn trả lời hết và không nên trả lời qua loa.

  >> Có thể bạn muốn biết thêm cách kiếm tiền tại nhà.

  Như vậy, Fingo.vn vừa gửi đến bạn đọc công việc làm khảo sát kiếm tiền, 5 trang web uy tín có nhu cầu tuyển dụng và một số mẹo giúp tăng thu nhập. Hy vọng bạn sẽ sớm bắt đầu công việc mới, kiếm thật nhiều tiền và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Khánh Nguyễn

  Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top