• Cách chơi game kiếm tiền từ 7 game online chi tiết nhất
  Khánh Nguyễn

  Cách chơi game kiếm tiền từ 7 game online chi tiết nhất

  Xưa nay, nhiều người thường cho rằng chơi game chỉ tốn tiền, phí phạm thời gian. Sự thật chơi game kiếm tiền có thể mang đến nguồn thu nhập không nhỏ. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu 15 game kiếm tiền thật.

  Chơi game kiếm tiền có thật không?

  Chơi game kiếm tiền hoàn có thật nhưng không phải tất cả các game đều kiếm được tiền. VD: Đa số những game NFT đều có thể giúp bạn kiếm được tiền. Tuy nhiên, một số game online MMORPG không thể kiếm được tiền vì cơ chế Pay To Win (trả tiền để giành chiến thắng). Số tiền kiếm được của người chơi phụ thuộc vào kỹ năng, mức độ đầu tư thời gian, vốn và thậm chí biến đổi của thị trường crypto đối với những game NFT.

  Cách chơi game kiếm tiền

  Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích và hướng dẫn cách chơi game kiếm tiền đối với trường hợp có người chơi có vốn và không có vốn.

  Cách chơi game kiếm tiền không cần vốn

  Nếu bạn không có vốn thì người chơi chấp nhận phải bỏ nhiều thời gian công sức hơn so với người chơi nạp tiền.

  Công việc chơi game không cần vốn phổ biến nhất là cày thuê acc cho những người khác. Trong đó, bạn sẽ nhận chơi game giúp những người chơi khác và nhận thù lao theo thỏa thuận. Ngoài ra, game thủ cũng có thể làm Streamer game, nhận tiền từ Donate từ khán giả, nhận quảng cáo cho các nhà phát hành game.

  streamer cách chơi game kiếm tiền không cần vốn
  Cách chơi game kiếm tiền từ 7 game online chi tiết nhất 10

  Ngoài ra, cách chơi game kiếm tiền phổ biến khác là giao dịch mua bán các vật phẩm có giá trị trong game. Về cơ bản, bạn sẽ săn những vật phẩm hiếm trong game và bán chúng bằng bằng tiền thật cho những người chơi khác.

  Nếu người chơi có khả năng viết lách thì hoàn toàn có thể nhận viết bài về game cho những trang web có nhu cầu. Bên cạnh đó, nếu game của bạn chơi có tổ chức giải đấu thì bạn hoàn toàn có thể tham gia để kiếm tiền.

  Chơi game kiếm tiền mặt bỏ vốn

  Nhắc đến chơi game kiếm tiền online yêu cầu phải bỏ vốn, chúng ta không thể bỏ qua dòng game được xây dựng trên nền tảng BlockChain (hay còn gọi game NFT). Trong dòng game này, những tài sản như vật phẩm, vũ khí, trang bị, pet,…. được mã hóa dưới dạng Token blockchain. Vì vậy, chúng có thể được giao dịch, mua bán thông qua BlockChain.

  Từ đó, người chơi có thể bỏ tiền để sở hữu những vật phẩm kỹ thuật số trong game. Điều này khác biệt với những game truyền thống khi người chơi chỉ có quyền sử dụng nhưng không có quyền sở hữu như một loại tài sản có giá trị thực sự.

  Tuy nhiên, đa phần những game Blockchain đều yêu cầu người chơi bắt buộc phải nạp tiền để được mở tài khoản. Bên cạnh đó, để tăng tốc quá trình xây dựng nhân vật trong game, bạn còn phải bỏ thêm chi phí để mua sắm trang bị cần thiết. VD: Trong game Axe Infinity, để bắt đầu chơi, bạn cần mua sắm 3 con pet. Trong đó, mức giá của mỗi con Pet có thể lên đến hàng trăm USD.

  7 game online kiếm tiền

  Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 10 game online kiếm tiền phổ biến.

  PlaySpot

  PlaySpot là game kiếm tiền có sẵn trên AppStore và CHPlay. Trong đó, bạn vừa chơi game trên PlaySpot vừa nhận được điểm thưởng có giá trị quy đổi thành tiền thanh toán qua PayPal hoặc thẻ quà tặng Amazon. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ trả lời khảo sát, xem video.

  Game Play Spot cho phép kiếm tiền hoàn toàn hợp pháp và thanh toán đầy đủ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể vừa tận hưởng trò chơi nhưng vẫn kiếm thêm thu nhập.

  Gamee Prizes

  Trong Gamee Prizes, bạn sẽ dễ dàng kiếm được tiền từ 40 – 50 mini game bên trong ứng dụng. Mỗi trò chơi sẽ có 4 cấp độ. Khi hoàn thành trò chơi, người chơi sẽ nhận được Ticket và điểm kinh nghiệm. Trong đó, điểm kinh nghiệm sẽ giúp tăng hệ số nhân ticket nhận được khi lên cấp.

  Mỗi ticket không có giá trị quy đổi thành tiền nhưng được sử dụng để quay số trúng thưởng. Trong số những phần thưởng trong vòng quay may mắn có giải thưởng tiền mặt. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Game Prizes là hạn mức rút tiền tối đa cao lên đến 10 USD. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ đơn thuần chơi game thì bạn sẽ mất thời gian rất lâu mới đạt đủ hạn mức rút tiền.

  Puppy Town

  Puppy Town trò chơi logic mà bạn sẽ kiếm được tiền khi kết hợp những chú chó dễ thương để tạo ra những chú chó mới. Khi mỗi chú chó mới xuất hiện và được đặt vào chuồng thì bạn sẽ nhận được tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thêm thu nhập từ xem video, mở box ngay trong trò chơi này.

  Ngoài ra, bạn có thể dùng tiền mua thêm những chú chó khác để đẩy nhanh tiến độ ghép đôi chó. Khi người chơi đạt đủ số chó mới theo yêu cầu thì sẽ được lên cấp. Như vậy, để chơi game kiếm tiền với Puppy Town, bạn cần sản xuất càng nhiều chú chó mới càng tốt.

  Slingo Adventure Bingo & Slots

  Slingo là một trò chơi hấp dẫn khác có thể vừa giúp bạn thoải mái vừa kiếm được tiền. Đây là trò chơi kết hợp giữa trò Bingo truyền thống, Keno. Về mức độ uy tín, trên CHPlay, Slingo Adventure Bingo & Slots có hơn 1 triệu lượt tải xuống, hơn 47 nghìn đánh giá, trung bình 4.4 sao.

  chơi game kiếm tiền mặt
  Cách chơi game kiếm tiền từ 7 game online chi tiết nhất 11

  Để kiếm tiền từ trò chơi này, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày đều đặn. Bên cạnh đó, với mỗi cấp độ, trò chơi có 3 Ringos tương ứng với mức tiền thưởng khác nhau. VD: Ringos đầu tiên có mức thưởng 500 đồng, Ringos thứ hai có mức thưởng 1000 đồng. Như vậy, càng mở được Ringos cấp cao bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng.

  Axe Infinity

  chơi game kiếm tiền thật
  Cách chơi game kiếm tiền từ 7 game online chi tiết nhất 12

  Khi nhắc đến dòng game NFT dựa trên công nghệ blockchain, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Axe Infinity. Về game play, người chơi sẽ bắt đầu mua sắm và nuôi dưỡng thú cưng. Sau đó, người chơi có thể dùng thú cưng tham gia chiến đấu, làm nhiệm vụ hàng ngày, tham dự giải đấu hoặc chế độ đấu trường để nhận được đồng AXS Token.

  Điểm đặc biệt của Axe Infinity là cho phép người chơi gây giống sinh sản từ thú cưng của mình để tạo ra thú cưng mới. Sau đó, bạn có thể bán thú cưng đổi lấy đồng AXS và giá thú cưng trong game không hề rẻ. Sau đó, người chơi có thể bán đồng AXS trên các sàn giao dịch tiền ảo để đổi lấy tiền mặt.

  PUB

  Đối với những game thủ yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn, PUB là game cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên, ít người biết rằng PUB vẫn có thể chơi game kiếm tiền. Cách kiếm tiền trong game PUB như sau:

  • Đối với game thủ PUB chuyên nghiệp, bạn có thể tham gia các giải đấu với nhiều phần thưởng tiền mặt hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn hãy trở thành một Streammer game PUB, kiếm tiền từ donate độc giả hoặc lượt xem.
  • Tham gia các trận đấu sinh tồn có nhiều người, cố gắng là người sống sót cuối cùng. Mục đích của bạn là tăng rank cho nhân vật trong thời gian ngắn rồi bán lại acc cho người chơi khác.

  Money Dog

  Money Dog là trò chơi kiếm tiền thực sự phù hợp với những bạn yêu thích nuôi thú cưng, Với trò chời này, bạn sẽ nuôi dưỡng những chú chó, ghép đôi hai chú chó giống nhau để tạo ra một chú chó mới. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng các booter được cung cấp để tăng tốc quá trình xây dựng trang trại chó của mình.

  Ngoài việc ghép đôi chó, bạn có thể dùng những chú chó cưng để tham gia chạy đua và nhận về tiền coins. Sau khi tích lũy đủ số lượng tiền xu, người chơi có thể quy đổi coins thành tiền mặt và chuyển về tài khoản PayPal.

  >> Có thể bạn muốn biết thêm 10 app chơi game kiếm tiền rút về Momo.

  Như vậy, Fingo vừa gửi đến bạn những cách chơi game kiếm tiền và 7 game online cho phép kiếm tiền thật. Chúc bạn chơi game vui vẻ và kiếm được thật nhiều tiền.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Khánh Nguyễn

  Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top