App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất
Khánh Nguyễn

App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất

Những năm gần đây, App đi bộ kiếm tiền nổi lên như một xu thế rèn luyện sức khỏe mới. Vậy, app đi bộ kiếm tiền là gì? Những lợi ích và các ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín nhất sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc qua bài viết dưới đây.

App đi bộ kiếm tiền là gì?

App đi bộ kiếm tiền là những ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dùng kiếm tiền hoặc quà tặng từ việc hoàn thành các mục tiêu chạy bộ hoặc đi bộ. Những ứng dụng này đa phần đều tương thích với hệ điều hành Android lẫn IOS.

Mỗi ứng dụng đi bộ kiếm tiền sẽ có những chương trình huấn luyện, mục tiêu, cách chi trả riêng. Thông thường, người dùng khi hoàn thành yêu cầu rèn luyện từ ứng dụng sẽ nhận được mã thẻ cào, voucher giảm giá, thanh toán tiền mặt qua Paypal,…

Những lợi ích khi sử dụng App đi bộ kiếm tiền

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một vài năm, những ứng dụng đi bộ kiếm tiền đã nhanh chóng thu hút được nhiều người tham gia vì những lý do sau:

 • Có thể kiếm thêm thu nhập chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và hoàn thành các mục tiêu rèn luyện sức khỏe.
 • Nâng cao sức khỏe từ việc hoàn thành các mục tiêu chạy bộ hay đi bộ.
 • Phù hợp với mọi độ tuổi, không bỏ vốn, không tốn thêm chi phí, không tốn quá nhiều thời gian.
 • Một số app đi bộ kiếm tiền sẽ có các công cụ để theo dõi khả năng luyện tập của bạn. Từ đó, bạn sẽ nhận được thông tin để điều chỉnh việc rèn luyện sức khỏe sao cho vừa hiệu quả vừa không gây ra chấn thương.
 • Tạo thói quen để bạn tập luyện thể thao thường xuyên hơn.
 • Một số ứng dụng còn đưa ra những bài tập riêng để tăng hiệu quả rèn luyện.
 • Theo dõi bước chân chính xác, số KCal tiêu thụ ngay cả khi bạn chỉ di chuyển bình thường.
 • Góp phần giúp giảm cân.
 • Khi bạn di chuyển càng nhiều sẽ nhận được càng nhiều tiền hay phần thưởng. Từ đó, ứng dụng tạo động lực để người dùng rèn luyện sức khỏe.

Những app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 app đi bộ kiếm tiền uy tín và những ưu điểm của từng dụng:

Toss

app Toss đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 31

Với hơn 10 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng IOS và Androi, Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền phổ biến nhất Việt Nam. Năm 2015, ứng dụng này lần đầu tiền được ra mắt tại Hàn Quốc. Đến năm 2019, Toss được ra mắt tại Việt Nam. Đây là ứng dụng cho phép bạn kiếm được 1 VNĐ trên mỗi 20 bước chân, mỗi ngày tối đa 10.000 bước, giao diện thân thiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Đặc biệt, ứng dụng này còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập nhờ vào việc giới thiệu bạn bè, 7000 VNĐ/ lượt giới thiệu thành công. Ngoài ra, Toss còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn vừa rèn luyện sức khỏe vừa gia tăng thu nhập đáng kể.

SweatCoin

App đi bộ kiếm tiền tiếp theo mà chúng ta phải nhắc đến đó chính là SweatCoin. Đây là ứng dụng khuyến khích người dùng đi bộ bằng cách quy đổi mỗi bước đi thành điểm SWEAT. Sau đó, bạn có thể sử dụng điểm SWEAT này để quy đổi thành thẻ quà tặng, phiếu giảm giá, vé xem phim,… trong phần Shop trên ứng dụng. Từ đó, người dùng vừa rèn luyện sức khỏe vừa tiết kiệm khi tham gia mua sắm.

SWEATCOIN ứng dụng đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 32

Đặc biệt, SweatCoin còn có tính năng mở hộp quà với phần thưởng ngẫu nhiên từ 0 đến 100$. Mỗi 1000 bước chân, bạn sẽ nhận được 0.95 SWEAT.

SweatCoin do công ty công nghệ Sweatcoin Ltd. phát triển, lần đầu tiên ra mắt năm 2015 tại London. Các ngôn ngữ mà ứng dụng hỗ trợ bao gồm: Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Nga, Trung, Hàn, Nhật. Những nhiệm vụ rèn luyện mà bạn có thể tham gia trên ứng dụng gồm có: đi bộ, chạy bộ, đạp xe.

Yodo

Yodo phần mềm đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 33

Yodo là ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền dễ dàng, nhanh chóng từ việc đi bộ, chạy bộ hoặc hoàn thành các mục tiêu rèn luyện sức khỏe. Năm 2022, App đi bộ kiếm tiền Yodo do công ty công nghệ Yodo Tech phát triển lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn, ứng dụng này đã có hơn 1 triệu lượt tải.

Ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng là cho phép bạn theo dõi tình trạng sức khỏe hoàn toàn miễn phí, đếm số bước chân, lượng Calo đã tiêu thụ, tích hợp định vị GPS theo dõi quãng đường di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu để nhận được thu nhập hấp dẫn, không giới hạn số thu nhập mỗi ngày.

StepBet

Stepbet apps đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 34

Stepbet lần đầu tiên ra mắt vào năm 2016 và nhanh chóng đạt được con số 2 triệu người dùng. So với những ứng dụng đi bộ khác, StepBet có cách thức hoạt động mới lạ và độc đáo. Theo đó, bạn sẽ đặt cược vào mục tiêu rèn luyện sức khỏe cần hoàn thành mỗi tuần. Nếu bạn hoàn thành mục tiêu đúng thời hạn thì bạn sẽ nhận lại số tiền đã đặt cược cộng thêm tiền thưởng.

Mức tiền thưởng hàng tuần sẽ được tính theo cách chia đều cho tất cả người dùng đã hoàn thành mục tiêu. Như vậy, với việc đặt cược để hoàn thành mục tiêu rèn luyện sức khỏe, ứng dụng này giúp nâng cao quyết tâm rèn luyện của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền thưởng để đổi lấy các phần quà, thẻ cào, mã quà tặng.

Charity Miles

Charity Miles di bo kiem tien
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 35

Charity Miles là app đi bộ kiếm tiền nổi tiếng vì sử dụng số tiền mà bạn kiếm được để ủng hộ cho các tổ chức gây quỹ từ thiện. Ứng dụng đi bộ kiếm tiền này được đánh giá cao trong giới đi bộ kiếm tiền vì hoạt động nhân văn mang lại cho con người. Charity Miles cho phép người dùng tham gia nhiều hoạt động vận động khác nhau như: đi bộ, chạy xe đạp, chạy bộ. Với hoạt động đi bộ hay chạy bộ, bạn sẽ kiếm được 25 xu/ dặm. Nếu bạn chạy xe đạp thì bạn sẽ nhận được 10 xu/dặm.

Trước khi bắt đầu tham gia, bạn cần chọn tổ chức từ thiện cần quyên góp, cho phép tham gia quyên góp theo nhóm cùng bạn bè. Đặc biệt, số tiền thưởng nhận được Charity Miles có thể được quy đổi thành các sản phẩm cụ thể để thông qua các quỹ từ thiện hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Evidation

Evidation đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 36

Evidation là ứng dụng đi bộ kiếm tiền nổi tiếng cho phép người dùng kiếm thu nhập từ việc chạy bộ, tham gia khảo sát, đọc báo, ngồi thiền và thậm chí đi ngủ. Khi người dùng hoàn thành các nhiệm vụ này, họ sẽ nhận được điểm thưởng. Sau đó, điểm thưởng có thể được quy đổi thành tiền mặt, thẻ quà tặng, quyên góp cho các tổ chức từ thiện,… Quy tắc tính điểm như sau:

 • Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày thì bạn sẽ nhận được 30 điểm.
 • Với 4 phút đọc báo mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 25 điểm/ bài báo.
 • Giới thiệu cho bạn bè nhận 100 điểm/ người, tối đa giới thiệu 20 người.
 • Đặc biệt, bạn có thể tham gia trả lời khảo sát của các trung tâm nghiên cứu sức khỏe. Phần thưởng cho các khảo sát sức khỏe có thể lên đến tối đa 200$.

Ứng dụng này được liên kết với 20 ứng dụng theo dõi sức khỏe khác như Google Fit, Apple Heath, Fit Bit nhằm giúp người dùng theo dõi sức khỏe chính xác. Evidation thanh toán tiền mặt cho khách hàng thông qua Paypal, thời gian thanh toán nhanh chóng chỉ từ 3 đến 7 ngày làm việc.

UP BEAT

Up Beat đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 37

Up Beat là phần mềm đi bộ kiếm tiền cho phép người dùng thiết kế kế hoạch rèn luyện sức khỏe, hoàn thành các thử thách đi bộ, chạy bộ, chạy xe đạp để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, bạn có thể lập nhóm để tập luyện cùng bè bạn, đi bộ nhận thưởng không giới hạn, chuyển khoản tiền mặt nhanh chóng. Khi tham gia ứng dụng Up Beat trên CH Play, bạn có thể nhận được các bài tập gym tại nhà cho cả nam nữ, tham gia các sự kiện đi bộ thiện nguyện, kết nối với các ứng dụng sức khỏe Strava, Garmin, Google Fit, Apple Health.

Optimity

Optimity
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 38

Optimity là ứng dụng đi bộ kiếm tiền nổi tiếng trên CH Play đã thu hút được sự chú ý từ cộng đồng. Chỉ với việc đi bộ và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, người dùng sẽ nhận được điểm Petro để đổi lấy đá quý.

Sau đó, người dùng có thể sử dụng những đá quý này để quy đổi thành các phần quà. Tỉ lệ đổi thưởng cũng khá hợp lý, 1000 Petro Point đổi được 9000 đá quý, 90 đá quý đổi được 1 xu. Đặc biệt, ngoài tính năng theo dõi bước đi, Optimity còn bổ sung thêm tính năng gửi các mẹo hướng dẫn rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Pacer

Pacer app đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 39

Pacer là app đi bộ kiếm tiền hoạt động trên cả hai nền tảng Android và Ios. Khi bạn thực hiện các hoạt động như đi bộ, chạy bộ, Pacer sẽ tự động ghi lại số bước và quy đổi thành điểm thưởng. Sau đó, bạn có thể quy đổi điểm thưởng lấy tiền hoặc mã thẻ cào điện thoại.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp GPS, tính năng đếm bước một chạm để theo dõi các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, đi bộ và đi xe đạp. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo nhóm để cùng gia đình, bạn bè rèn luyện. Từ đó, góp phần tạo thói quen tốt nhằm cải thiện vóc dáng và thể chất.

Runtopia

Runtopia
App đi bộ kiếm tiền là gì? 10 Ứng dụng uy tín nhất 40

Runtopia là ứng dụng đi bộ kiếm tiền sở hữu nhiều tính năng đặc biệt nhất. Ứng dụng góp phần tạo động lực giúp người dùng hoàn thành mục tiêu rèn luyện sức khỏe như đi bộ, chạy bộ, chạy xe đạp để nhận được tiền xu thể thao. Sau đó, người dùng có thể quy đổi tiền xu này những phần thưởng hấp dẫn như tiền mặt Paypal, thẻ quà tặng, thiết bị thể dục thể thao.

Ngoài ra, Runtopia còn có nhiều tính năng hữu ích như ghi lại dữ liệu chạy thời gian thực, số Kcal đã đốt cháy, âm thanh thời gian thực giúp tập luyện hiệu quả, kế hoạch tập luyện cá nhân, bảng xếp hạng để tăng tính cạnh tranh. Đặc biệt, ứng dụng Runtopia còn cung cấp một số nhiệm vụ thể thao, hệ thống huy chương để tặng cho bạn khi đạt thành tích nổi bật.

Như vậy, Fingo vừa gửi đến bạn đọc khái niệm app đi bộ kiếm tiền và 10 ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín nhất. Hãy ủng hộ Fingo bằng cách chia sẻ bài viết này và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Thắc mắc thường gặp về app đi bộ kiếm tiền

App đi bộ kiếm tiền có thật không?

App đi bộ kiếm tiền là hoàn toàn có thật. Nếu chăm chỉ hoàn thành những mục tiêu tập luyện thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ những ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín. Những hình thức nhận thanh toán phổ biến bao gồm: thẻ cào điện thoại, mã quà tặng, tiền mặt chuyển khoản qua Paypal.

App đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không?

App đi bộ kiếm tiền hoàn toàn không lừa đảo. Tuy nhiên, số tiền mà người dùng kiếm được sẽ không quá cao. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng app để kiếm thêm một khoản thu nhập phụ.

5/5 - (3 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Khánh Nguyễn

Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

Chi tiết

Trả lời