• VPBank Diamond: Tạo dấu ấn cá nhân cho Khách hàng VIP
  Trần Bình Tú

  VPBank Diamond: Tạo dấu ấn cá nhân cho Khách hàng VIP

  Mỗi ngân hàng đều có một dịch vụ dành riêng cho các Khách hàng ưu tiên với nhiều ưu đãi, đặc quyền riêng biệt. Với ngân hàng VPBank, dịch vụ dành riêng cho Khách hàng VIP có tên là VPBank Diamond. Các sản phẩm, dịch vụ VPBank Diamond mang lại cho khách hàng đều theo tiêu chí chất lượng cao cùng với trải nghiệm hàng đầu cho nhóm Khách hàng ưu tiên.

  Trong bài viết này, Fingo sẽ chia sẻ thêm về dịch vụ ngân hàng ưu tiên VPBank Diamond và điều kiện để trở thành Khách hàng ưu tiên của ngân hàng này. Tham khảo hết bài viết này nhé!

  VPBank Diamond là gì?

  Năm 2018, VPBank cho ra mắt dịch vụ ngân hàng ưu tiên VPBank Diamond dành cho các khách hàng có nhu cầu tài chính cao. Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm tốt nhất và đẳng cấp nhất dành riêng cho nhóm Khách hàng ưu tiên, dịch vụ này đã gây dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường tài chính kể từ khi ra mắt và điều này chứng minh rằng VPBank là một trong những ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam.

  VPBank đặt ra mục tiêu không chỉ đáp ứng nhu cầu tài chính và các giải pháp gia tăng tài sản mà còn tận tâm với đội ngũ chuyên gia tài chính, luôn hướng đến trải nghiệm dịch vụ ngân hàng ưu tiên hiệu quả. Đồng thời, nâng tầm đẳng cấp chủ thẻ với các sản phẩm thẻ quốc tế, trao tặng các đặc quyền ưu đãi đến khách hàng. Hơn thế nữa, VPBank luôn quan tâm đến các giá trị gia đình.

  Đặc quyền trong tầm tay với dịch vụ VPBank Diamond
  Đặc quyền trong tầm tay với dịch vụ VPBank Diamond

  VPBank hy vọng VPBank Diamond chính là viên kim cương mang đến các giá trị vượt trên những điều Quý Khách mong đợi ở một dịch vụ ngân hàng.

  Các sản phẩm thẻ dành cho hội viên VPBank Diamond

  Hiện nay, VPBank đang triển khai nhiều loại thẻ VPBank Diamond với các tính năng, tiện ích khác nhau để phục vụ nhiều nhóm đối tượng khách hàng, bao gồm:

  STT Thẻ
  1 Thẻ tín dụng VPBank Visa Signature Travel Miles
  2 Thẻ tín dụng VPBank Diamond World
  3 Thẻ tín dụng VPBank Diamond World Lady
  4 Thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Diamond Mastercard
  Các sản phẩm thẻ dành riêng cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng VPBank
  Các sản phẩm thẻ dành riêng cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng VPBank

  Các cấp hội viên VPBank Diamond

  Ngân hàng VPBank đã phân ra 3 cấp hội viên VPBank Diamond là Pre Diamond (AF-Special), Diamond (AF-Preferred) và Diamond Elite (AF-Private). Mỗi cấp hội viên sẽ cần có điều kiện riêng để có thể gia nhập và những quyền lợi riêng.

  Đặc quyền dành riêng cho Khách hàng ưu tiên VPBank Diamond

  Tùy vào chính sách của ngân hàng VPBank từng thời kỳ, các Khách hàng ưu tiên sẽ được hưởng các quyền lợi như:

  • Chăm sóc chuyên biệt: Khi gia nhập VPBank Diamond, bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm/dịch vụ riêng biệt với chính sách giá ưu đãi, thủ tục nhanh gọn và được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp bởi các Chuyên viên quan hệ khách hàng.
  • Giao dịch ưu tiên: Bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ tại khu vực giao dịch sang trọng dành riêng cho Khách hàng ưu tiên và được ưu tiên thực hiện giao dịch mà không cần phải chờ đợi.
  • Vị thế kim cương, đặc quyền đẳng cấp: Mỗi khách hàng VPBank Diamond sở hữu 2 lượt sử dụng bất kỳ đặc quyền trong bộ sưu tập đặc quyền của phong cách sống thượng lưu. Thêm vào đó là dịch vụ tư vấn y tế 24/7 miễn phí không giới hạn số lượt.
  • Tích điểm đổi quà: Bạn sẽ được tích điểm cho mọi giao dịch và ưu tiên gia tăng điểm cộng vào các dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, kỉ niệm năm giao dịch.
  • Mở tài khoản số đẹp: Khách hàng ưu tiên sẽ được thiết kế một tài khoản mang thương hiệu cá nhân với dãy số tự mình lựa chọn.
  • Đặc quyền Family Banking: Tận hưởng chuỗi ưu đãi đặc quyền cùng gia đình như cộng đến 0,3%/năm lãi suất tiền gửi có kỳ hạn, sở hữu tài khoản số đẹp trị giá đến 55 triệu đồng, ưu đãi phí chuyển tiền quốc tế, tỷ giá ngoại tệ, phòng chờ sân bay,…
  • Dịch vụ phòng chờ sân bay VIP: Gồm khu vực làm việc yên tĩnh, buffet nhẹ, khu vực nghỉ ngơi tiện nghi và có cả khu vực vui chơi riêng dành cho trẻ em. (Mỗi hạng thành viên sẽ có mức áp dụng riêng).
  • Quà tặng tri ân: Vào dịp sinh nhật, những ngày Lễ Tết và dịp đặc biệt trong năm, VPBank Diamond sẽ gửi đến khách hàng những món quà ý nghĩa để thay lời tri ân đến khách hàng.
  • Ngoài ra, các Khách hàng ưu tiên sẽ được tận hưởng các đặc quyền khác như:
   • Được sử dụng đường dây hotline hỗ trợ riêng 24/7 (1800545415).
   • Tận hưởng các ưu đãi từ đối tác liên kết của VPBank.
   • Được tư vấn và cập nhật các thông tin tài chính thường xuyên bất cứ lúc nào tại website riêng https://diamond.vpbank.com.vn/.
   • Được tham gia các sự kiện cũng như chương trình được tổ chức riêng cho Khách hàng ưu tiên.
   • Nhận được nhiều quyền lợi khác nhau theo quy định của VPBank từng thời kỳ.
   • Tùy vào phân hạng các cấp hội viên mà quyền lợi ưu tiên có thể khác nhau đối với từng khách hàng.
  Khu vực giao dịch sang trọng, đẳng cấp
  Khu vực giao dịch sang trọng, đẳng cấp

  Điều kiện trở thành hội viên VPBank Diamond

  Để trở thành một thành viên thuộc VPBank Diamond điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng là:

  Điều kiệnTổng tài sản bình quân thángSố dư bình quân tháng trên tài khoản thanh toánKhác
  Pre Diamond (AF-Special)Từ 500 triệu VNĐ đến dưới 1 tỷ VNĐ hoặc ngoại tệ quy đổi tương đươngTừ 80 triệu VNĐ đến dưới 150 triệu VNĐ hoặc ngoại tệ quy đổi tương đươngHoặc khách hàng thuộc chương trình trải nghiệm theo quy định VPBank/VPBank Diamond từng thời kỳ
  Diamond (AF-Preferred)Từ 1 tỷ VNĐ đến 5 tỷ VNĐ hoặc ngoại tệ quy đổi tương đươngTừ 150 triệu VNĐ đến dưới 500 triệu VNĐ hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương
  Diamond Elite (AF-Private)Từ 5 tỷ VNĐ trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đươngTừ 500 triệu VNĐ hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương

  *Tổng tài sản tại VPBank: Là tổng số dư tiền gửi tiết kiệm trung bình tháng, số dư tài khoản thanh toán trung bình tháng, giá trị trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi trung bình tháng do VPBank phát hành, giá trị chứng chỉ quỹ, các sản phẩm đầu tư khác của khách hàng tại tổ chức khác do VPBank tư vấn có thể quy đổi thành tiền.

  Ngân hàng VPBank đưa ra quy định, chỉ cần đáp ứng 1 trong 2 là Tổng tài sản bình quân tháng hoặc Số dư bình quân tháng trên tài khoản thanh toán là khách hàng đã có thể đăng ký để trở thành hội viên VPBank Diamond.

  Cách đăng ký tham gia VPBank Diamond

  Nếu đã đáp ứng được điều kiện ngân hàng VPBank đưa ra, bạn hãy mang theo giấy tờ cá nhân và đến quầy giao dịch VPBank gần nhất để được nhân viên ngân hàng tư vấn hỗ trợ.

  Biểu phí dịch vụ VPBank Diamond

  Dưới đây là bảng biểu phí các sản phẩm thuộc dịch vụ VPBank Diamond.

  Pre – Diamond và Diamond Diamond Elite
  Tài khoản thông thường VP Super Tài khoản thông thường VP Super
  I/ Mở và quản lý duy trì tài khoản
  Phí mở tài khoản – Tài khoản số đẹp: Theo quy định của ngân hàng – Tài khoản khác: Miễn phí – Tài khoản số đẹp: Theo quy định của ngân hàng – Tài khoản khác: Miễn phí
  Phí duy trì tài khoản – 10.000VND/ 2 USD/ 2AUD/ 2GBP/ 2 EUR/ 2 CAD/ 2 SGD/ 20JYP/…tháng – Không thu phí nếu số dư BQ tháng ≥ 2.000.000 VND/100 USD/ 100 AUD/ 100 GBP/ 100 EUR/ 100 CAD/ 100 SGD/ 1000 JYP/… trở lên – Số dư BQ tháng dưới 1.000.000 VND: 100,000VND/ tháng-  Số dư BQ tháng từ 10,000,000VND đến dưới 20,000,000VND: 30,000 VND/ tháng – Không thu phí: Nếu KH sử dụng thẻ VPBank Diamond Debit Mastercard hoặc nếu số dư BQ tháng ≥ 20.000.000VND – 10,000VND/ 2 USD/ 2AUD/ 2GBP/ 2 EUR/ 2 CAD/ 2 SGD/ 20JYP/…tháng – Không thu phí nếu số dư BQ tháng ≥ 2.000.000 VND/100 USD/ 100 AUD/ 100 GBP/ 100 EUR/ 100 CAD/ 100 – Số dư BQ tháng dưới 10.000.000VND: 100,000 VND/ tháng – Số dư BQ tháng từ 10.000.000 VND đến dưới 20.000.000 VND: 30.000 VND/ tháng – Không thu phí: Nếu KH sử dụng thẻ VPBank Diamond Debit MasterCard hoặc nếu số dư BQ tháng ≥ 20.000.000VND
  Phí đóng tài khoản 50.000VND/ 2USD/ hoặc tương đương 2USD quy đổi đối với ngoại tệ khác – 50,000VND – Không thu phí nếu KH sử dụng thẻ VPBank Diamond Debit MasterCard Miễn phí Miễn phí
  Phí không phát sinh giao dịch chủ động trong 6 tháng Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
  II/ Phí nộp/rút tiền
  Tài khoản VND Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
  Tài khoản ngoại tệ – 0.2% (USD) – 0.6% (Ngoại tệ khác) – 0.2% (USD) – 0.6% (Ngoại tệ khác)

  Hy vọng thông qua những thông tin Fingo tổng hợp trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ dành cho Khách hàng ưu tiên VPBank. Trở thành một thành viên VPBank Diamond, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sang trọng, đẳng cấp. Cùng tham khảo thêm các bài viết khác của Fingo để biết thêm nhiều sản phẩm tài chính khác nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận