Hướng dẫn trả góp thẻ tín dụng Bản Việt đơn giản
Trần Thị Diễm Quỳnh

Hướng dẫn trả góp thẻ tín dụng Bản Việt đơn giản

Việc mua hàng có giá trị lớn đã không còn là vấn đề khó khăn khi khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện trả góp bằng thẻ tín dụng Bản Việt một cách đơn giản, dễ dàng. Bài viết này Fingo sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để trả góp thẻ tín dụng Bản Việt thành công, hãy cùng theo dõi nhé!

Trả góp thẻ tín dụng Bản Việt có được không?

Trước tiên, khách hàng cần hiểu rõ trả góp thẻ tín dụng Bản Việt là gì!

Trả góp thẻ tín dụng Bản Việt là hình thức thanh toán mà khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản mua sắm nào đó bằng các chia thành nhiều đợt trả khi sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt để thực hiện. Việc trả góp này bao gồm việc chia số tiền thanh toán thành nhiều đợt trả, có thể từ vài tháng đến vài năm. Việc này phụ thuộc vào điều kiện và thỏa thuận của ngân hàng Bản Việt. Khi thực hiện trả góp hàng tháng, khách hàng sẽ phải thanh toán 1 số tiền nhất định với lãi suất đi kèm.

Như vây, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt để thực hiện trả góp. Đặc biệt, khi mua sắm tại các đối tác của ngân hàng Bản Việt, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất trả góp 0%. Đồng thơi, thời gian áp dụng trả góp thẻ tín dụng Bản Việt có nhiều kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 tháng cho khách hàng.

Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi như tích điểm, hoàn điểm, tích lũy điểm thưởng đổi dặm bay mà có thể áp dụng vào chương trình trả góp.

Tham khảo thêm: Trả góp thẻ tín dụng VIB

Trả góp thẻ tín dụng Bản Việt có được không?
Trả góp thẻ tín dụng Bản Việt có được không?

Lợi ích khi trả góp thẻ tín dụng Bản Việt

Khi trả góp thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt, khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích từ ngân hàng như:

 • Mức phí chuyển đổi chỉ 0,99%/tháng và được thu một lần duy nhất tại thời điểm chuyển đổi thành công giao dịch trả góp, giúp tiết kiệm được chi phí
 • Chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng Bản Việt áp dụng cho tất cả các giao dịch mua hàng (ngoại trừ mua nữ trang, vàng) với số tiền tối thiểu từ 3.000.000 VND trở lên. Nhờ đó chủ thẻ có thể trải nghiệm mua sắm trả góp trong đa dạng lĩnh vực để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu của bản thân và gia đình.
 • Thời gian trả góp linh hoạt với các kỳ hạn 3, 6, 9 và 12 tháng giúp chủ thẻ linh động lựa chọn theo đúng kế hoạch và điều kiện tài chính của mình.
 • Hưởng toàn bộ ưu đãi từ chương trình tích điểm hoàn tiền hoặc tích lũy điểm thưởng đổi dặm bay như các giao dịch thông thường.

Điều kiện đăng ký trả góp thẻ tín dụng Bản Việt

Để tham gia trả góp thẻ tín dụng Bản Việt, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Đối tượng là khách hàng cá nhân và đồng thời là chủ thẻ chính của thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Bản Việt phát hành.
 • Thẻ tín dụng đang trong trạng thái hoạt động.
 • Số tiền giao dịch tối thiểu 3 triệu VND/giao dịch. Tổng dư nợ trả góp không được vượt quá 100.000.000 VNĐ và không được vượt quá hạn mức tín dụng của thẻ.
 • Khách hàng có thể đăng ký đồng thời nhiều giao dịch trả góp.
 • Phải đảm bảo mua trả góp trước ngày lên sao kê thẻ tín dụng từ 3 đến 5 ngày làm việc.
 • Chính sách trả góp chỉ áp dụng đối với các giao dịch mua hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng

Hướng dẫn trả góp thẻ tín dụng Bản Việt

Trực tiếp tại cửa hàng

Đây là phương pháp truyền thống được nhiều người vẫn áp dụng. Theo đó, khách hàng sẽ đến trực tiếp các cửa hàng để mua sản phẩm mong muốn và sau đó thanh toán bằng thẻ tín dụng của Bản Việt.

 • Bước 1: Thực hiện thanh toán bằng thẻ khi mua sắm tại cửa hàng.
 • Bước 2: Liên hệ tổng đài ngân hàng theo số 1900 555 596 để đăng ký dịch vụ trả góp. Khách hàng cần sử dụng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng để liên hệ.
 • Bước 3: Hệ thống ngân hàng sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký trả góp thành công đến số điện thoại.
Trực tiếp tại cửa hàng
Trực tiếp tại cửa hàng

Khi mua hàng trực tuyến

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện trả góp thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt khi mua hàng trả góp online trên các sàn thương mại điện tử, website bán hàng,…

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của đối tác liên kết với ngân hàng Bản Việt để mua hàng. Lựa chọn các sản phẩm cần mua rồi chọn TRẢ GÓP 0% QUA THẺ.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng Bản Việt và chọn dòng thẻ tín dụng
 • Bước 3: Lựa chọn vào gói trả góp theo kỳ hạn mong muốn. Nhập các thông tin cá nhân, địa chỉ nhận hàng và thời gian nhận cụ thể. Sau đó chọn mục Thanh toán ngay.
 • Bước 4: Trên màn hình sẽ chuyển tự động sang giao diện của cổng thanh toán trực tuyến mà website liên kết. Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin về thẻ tín dụng: họ tên, số thẻ, ngày hết hạn, mã CVV. Sau đó nhấn Thanh toán để hoàn thành giao dịch. 
 • Bước 5: Đơn vị cung cấp hàng sẽ gọi tới để xác nhận đơn hàng. Khách hàng dùng số điện thoại của mình gọi tới tổng đài Bản Việt và đăng ký dịch vụ trả góp. Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn xác nhận về giao dịch trả góp đến số điện thoại của bạn.
Khi mua hàng trực tuyến
Khi mua hàng trực tuyến

Trên ứng dụng digimi

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký trả góp thẻ tín dụng Bản Việt qua ứng dụng digimi một cách đơn giản và thuận tiện. Dưới đây là quy trình đăng ký:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng digimi. Sau đó chọn biểu tượng vay phía dưới

Đăng nhập ứng dụng digimi. Sau đó chọn biểu tượng vay phía dưới
Đăng nhập ứng dụng digimi. Sau đó chọn biểu tượng vay phía dưới

Bước 2: Chọn Trả góp thẻ tín dụng

Chọn Trả góp thẻ tín dụng
Chọn Trả góp thẻ tín dụng

Bước 3: Chọn Giao dịch cần đăng ký trả góp

Bước 4: Chọn Kỳ hạn trả góp mà khách hàng mong muốn

Bước 5: Bấm đăng ký trả góp

Bước 6:  Nhập mã OTP và nhận thông báo kết quả giao dịch trả góp

Lưu ý khi trả góp thẻ tín dụng Bản Việt

Khi thực hiện trả góp thẻ tín dụng Bản Việt, khách hàng cần chú ý những điều sau:

 • Giao dịch hợp lệ cần được đăng ký trước ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • Khách hàng nếu chưa nhận được tin nhắn mà hệ thống ngân hàng xác nhận trong vòng 02 ngày làm việc thì cần gọi tới tổng đài ngân hàng theo số 1900 555 596 để được hỗ trợ xử lý.
 • Nắm rõ các chính sách trả góp: Để đảm bảo việc thanh toán nợ đúng hạn, quý khách cần tỉ mỉ tìm hiểu về các thông tin liên quan đến chính sách trả góp, bao gồm lãi suất, phí chuyển đổi trả góp, kỳ hạn và các thủ tục liên quan.
 • Xác định hạn mức thẻ tín dụng: Trước khi quyết định sử dụng hình thức trả góp, khách hàng nên kiểm tra hạn mức tín dụng của thẻ để đảm bảo số tiền trả góp không vượt quá mức cho phép.
 • Tuân thủ ngày thanh toán: Để tránh những phiền toái về tài chính, khách hàng cần chú ý đến ngày thanh toán định kỳ để đảm bảo rằng thanh toán sẽ được thực hiện đúng hạn. Điều này giúp duy trì một lịch thanh toán ổn định và tránh phạt trễ hạn.

Thắc mắc liên quan đến trả góp thẻ tín dụng Bản Việt

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Bản Việt là bao nhiêu?

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Bản Việt hiện nay là 0,99%/tháng. Mức phí này thu chỉ 1 lần duy nhất vào thời điểm chuyển đổi thành công giao dịch khách hàng trả góp.

Chương trình thực hiện trả góp cho khách hàng với thẻ tín dụng được áp dụng với toàn bộ các giao dịch mua hàng. Số tiền tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên. Chủ thẻ thoải mái mua sắm với trả góp trong nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, thời trang, phục trang,…. Nhu cầu khách hàng sẽ được đáp ứng tùy theo mong muốn bản thân, gia đình và sau đó trả góp đơn giản hơn nhiều.

Lời kết

Và đó là toàn bộ thông tin về trả góp thẻ tín dụng Bản Việt mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc. Giúp bạn đọc có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Bản Việt để thực hiện trả góp những món hàng mà mình muốn. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật những thông tin về ngân hàng Bản Việt nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời