Top 10 thẻ đen quyền lực nhất Việt Nam hiện nay
Trần Bình Tú

Top 10 thẻ đen quyền lực nhất Việt Nam hiện nay

Thẻ đen là sản phẩm thẻ tín dụng mà nhiều người mong ước sở hữu nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để được cấp thẻ. Tại Việt Nam, nhiều ngân hàng phát hành thẻ đen với hạn mức cực kỳ khủng lên đến 10 tỷ đồng. Cùng Fingo tìm hiểu top các thẻ đen quyền lực nhất Việt Nam trong bài viết này nhé!

Thẻ đen quyền lực là gì?

Thẻ đen là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất của ngân hàng. Giá trị của thẻ đen nằm ở tài sản của người nắm giữ và các đặc quyền liên quan. Vì vậy không phải khách hàng nào cũng có thể mở thẻ đen.

Các đặc điểm của một sản phẩm thẻ đen quyền lực là:

 • Màu sắc của thẻ là màu đen thể hiện quyền lực pha lẫn chút huyền bí, sang trọng.
 • Số lượng phát hành rất hạn chế.
 • Hạn mức thẻ rất lớn, lên đến hàng chục tỷ đồng, tùy thuộc vào điều kiện của ngân hàng phát hành đặt ra.
 • Phí thường niên thẻ cũng cực cao, gấp mấy lần thẻ ATM thông thường.
 • Chỉ được cấp cho những đối tượng khách hàng nhất định của ngân hàng.

Tổng hợp 10 thẻ đen quyền lực nhất Việt Nam

Thẻ đen VPBank – VPBank California Centuryon Visa Signature

VPBank California Centuryon Visa Signature
VPBank California Centuryon Visa Signature
 • Phí thường niên thẻ chính: 1,500,000 VNĐ/năm.
 • Lãi suất: 33%/năm.

Thẻ tín dụng VPBank – California Centuryon Visa Signature là sản phẩm thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng VPBank và công ty phát hành thẻ thanh toán quốc tế Visa. Sản phẩm này ra mắt cùng lúc với Thẻ tín dụng VPBank California Fitness Visa Platinum và được xem là bộ đôi thẻ đầu tiên mang dấu ấn khác biệt trên thị trường tài chính.

Với mục đích mang đến cho bạn nguồn năng lượng vô tận để tăng cường rèn luyện cơ thể, đồng thời đáp ứng nhu cầu tài chính dành cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, thẻ tín dụng VPBank – California Fitness là sản phẩm được săn đón rất nhiều hiện nay. Chủ sở hữu hai thẻ tín dụng này đều được hưởng hàng loạt các lợi ích, bao gồm quà tặng giá trị, các buổi tập gym miễn phí cùng vô vàn ưu đãi trên toàn mạng lưới của Trung tâm thể dục thể hình California, gồm 36 phòng tập thể dục thể hình hiện đại và 12 viện thẩm mỹ Eri Clinic International.

Thẻ đen Sacombank – Sacombank Visa Infinite

Sacombank Visa Infinite
Sacombank Visa Infinite
 • Phí thường niên thẻ chính: 19,999,000 VNĐ.
 • Lãi suất: 1.27%/tháng.

Sacombank Visa Infinite là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất do ngân hàng Sacombank kết hợp cùng tổ chức tín dụng Visa. Khách hàng muốn sở hữu dòng thẻ này phải có mức thu nhập từ 100 triệu trở lên hoặc khách hàng là chủ doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 80 tỷ đồng với những đặc quyền chưa từng có ở các dòng thẻ tín dụng khác.

Chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ nhận được những tiện ích như bảo hiểm du lịch toàn cầu bồi thường lên đến 23 tỷ đồng, trải nghiệm đặc quyền không giới hạn tại các phòng chờ sân bay VIP, miễn phí các dịch vụ Golf hay Spa,… cùng nhiều tiện ích khác.

Thẻ đen ACB – ACB Visa Infinite

ACB Visa Infinite
ACB Visa Infinite
 • Phí thường niên thẻ chính: 19,900,000 VNĐ/năm.
 • Lãi suất: 27%/năm.

ACB Visa Infinite là dòng thẻ tín dụng cao cấp, do Ngân hàng Á Châu (ACB) kết hợp cùng Visa phát hành. ACB Visa Infinite được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thu nhập cao, cung cấp một loạt các lợi ích và tiện ích độc quyền.

Ngoài khả năng thanh toán linh hoạt và mức chi tiêu linh động, thẻ này còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn như quyền sử dụng phòng chờ sân bay hạng nhất trên toàn thế giới, chương trình bảo hiểm du lịch miễn phí, và nhiều quyền lợi khác.

Thẻ đen Vietcombank – Vietcombank Visa Signature

Visa Signature Vietcombank
Visa Signature Vietcombank
 • Phí thường niên thẻ chính 3,000,000 VNĐ/năm.
 • Lãi suất: 15%/năm.

Vietcombank Visa Signature là thẻ tín dụng của giới siêu giàu Việt Nam. Chiếc thẻ được thiết kế dành riêng cho các Hội viên Vietcombank Priority. Để sở hữu được chiếc thẻ này, bạn cần đáp ứng được nhiều tiêu chí như tiền gửi trong tài khoản trên 2 tỷ, tiền tích lũy trong 1 năm gần nhất là 150 triệu đồng trở lên,…

Khi nắm trong tay chiếc thẻ đen Vietcombank này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như trả góp 0%, miễn lãi 55 ngày, hoàn tiền 10% các chi tiêu mua sắm,… Khi đi du lịch, công tác nước ngoài, bạn có thể thanh toán tất cả các điểm thanh toán chấp nhận Visa trên toàn cầu, rút tiền mặt bất kỳ ATM nào có biểu tượng Visa trên toàn cầu.

Thẻ đen Vietinbank – Vietinbank Mastercard Premium

Vietinbank Premium Banking
Vietinbank Premium Banking
 • Phí thường niên thẻ chính: 1,000,000 VNĐ/năm.
 • Lãi suất: 16.5%/năm

Vietinbank Mastercard Premium là chiếc thẻ tín dụng của giới siêu giàu tiếp theo đến từ ngân hàng Vietinbank. Đây là thẻ tín dụng dành riêng cho các khách hàng ưu tiên của Vietinbank có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng quốc tế. Chiếc thẻ bao gồm đầy đủ các tính năng của một chiếc thẻ tín dụng thông thường thế nhưng bạn có thể sử dụng nó ở khắp nơi trên thế giới và nhận được nhiều ưu đãi vượt trội.

Một số ưu đãi nổi bật kể đến như giảm giá đến 65% khi thanh toán tại các khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp, các nhãn hiệu thời trang, bệnh viện quốc tế,… cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể trả góp lãi suất 0%, nhận được các ưu đãi du lịch như tiêm chủng, hộ chiếu, đặt vé, phòng chờ,…

Thẻ đen Techcombank – Techcombank Visa Signature

Thẻ đen Techcombank Visa Signature
Thẻ đen Techcombank Visa Signature
 • Mức phí thường niên: 1.499.000 VNĐ/năm.
 • Lãi suất: 22.8%/năm

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature là dòng thẻ dành cho những cá nhân có mức thu nhập cao, tối thiểu 40 triệu đồng/tháng thì mới có thể mở được. Với các chủ thẻ giao dịch nhiều sẽ được hoàn hoặc miễn phí thường niên.

Một đặc quyền mà chủ thẻ Techcombank Visa Signature nhận được là bảo hiểm có giá trị khủng lên đến 10,5 tỷ đồng. Bất kỳ giao dịch trong nước hay nước ngoài cũng sẽ được hoàn tiền 5% và có nhiều ưu đãi khi mua sắm chi tiêu tại các cửa hàng nhãn hiệu xa xỉ, các sân golf, nhà hàng, khách sạn 5 sao,…

Thẻ đen BIDV – BIDV Visa Infinite

Thẻ đen BIDV Visa Infinite
Thẻ đen BIDV Visa Infinite
 • Phí thường niên: Từ 9.999.000 VND.
 • Lãi suất: 15,5% đến 16,5%/năm.

Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite có thiết kế hình quốc hoa sang trọng, đẳng cấp. Khách hàng cần đáp ứng thu nhập tối thiểu 100 triệu VND hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng từ 5 tỷ đồng trở lên mới có thể sở hữu được chiếc thẻ này. Đây là dòng thẻ đen Visa của BIDV đang có quyền lực nhất, với hạn mức tín dụng chi tiêu lên đến 300 triệu đồng.

Thẻ đen MB Bank – MB Visa Infinite

Thẻ đen MBBank Visa Infinite
Thẻ đen MBBank Visa Infinite
 • Phí thường niên: 800.000VNĐ/năm.
 • Lãi suất: 23.9%/năm.

Thẻ tín dụng MB Visa Infinite được công nhận là biểu tượng đẳng cấp bậc nhất ở Việt Nam. Với thiết kế bên ngoài sang trọng, nổi bật bởi thẻ kim loại được mạ vàng. Điều tạo nên sự quyền lực cho loại thẻ này đó chính là đến từ ưu đãi sử dụng, người sở hữu sẽ được nhiều ưu đãi khi thanh toán mua sắm quốc tế.

Bạn sẽ sở hữu những đặc quyền về nghỉ dưỡng ẩm thực: Giảm đến 50% giá phòng, giá ẩm thực, sử dụng không giới hạn tại phòng chờ hạng thương gia sân bay, Tặng 05 lượt chơi golf hoặc 5 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Resort/Khách sạn 5 sao,…

Thẻ đen HDBank – HDBank Visa Signature

HDBank Visa Signature
HDBank Visa Signature
 • Phí thường niên thẻ chính: 1.900.000VNĐ.
 • Lãi suất: 28%/năm.

Thẻ tín dụng HDBank Visa Signature là sản phẩm thẻ cao cấp nhất trong các dòng thẻ tín dụng của HDBank được phát hành dành riêng cho khách hàng HDBank Priority, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi độc quyền và hạn mức tối đa. Chủ sở hữu thẻ tín dụng HDBank Priority sẽ được hưởng nhiều đặc quyền đáng giá.

Thẻ này cho phép bạn sử dụng để mua sắm tại các trung tâm mua sắm với cơ hội hoàn tiền lên đến 15%, hướng dẫn đặt chỗ sân Golf, mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm phòng chờ thương gia tại các sân bay quốc nội và quốc tế. Ngoài ra, chủ thẻ còn có cơ hội tham gia vào các sự kiện độc quyền được tổ chức riêng dành cho các thành viên.

Thẻ đen Agribank – Agribank JCB Ultimate

Agribank JCB Ultimate
Agribank JCB Ultimate
 • Phí thường niên thẻ: 500.000VNĐ.
 • Lãi suất: 1,08%/tháng.

Thẻ tín dụng Agribank JCB Ultimate là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp độc quyền cung cấp bởi ngân hàng Agribank hợp tác cùng tổ chức JCB có trụ sở tại Nhật Bản. Thẻ Agribank JCB Ultimate có khả năng thanh toán và rút tiền mặt trên toàn thế giới, bao gồm các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, sân bay, trung tâm mua sắm và các điểm chấp nhận biểu tượng thẻ JCB trên toàn thế giới. Chưa hết, thẻ cũng cung cấp nhiều ưu đãi đặc biệt như tích điểm, miễn phí hoặc giảm giá các dịch vụ cao cấp tại các đối tác của JCB.

Khi sở hữu tấm thẻ “quyền năng” Agribank JCB Ultimate, chủ thẻ có thể nhận được đặc quyền cùng những dịch vụ giới hạn vô cùng hấp dẫn như: An toàn, bảo mật với công nghệ chip chuẩn quốc tế EMV, Thanh toán Contactless nhanh chóng, chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu, Mua sắm trực tuyến tiện lợi 24/7, miễn lãi lên tới 45 ngày, Quyền lợi bảo hiểm tai nạn lên đến 100.000.000VNĐ.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 10 thẻ đen quyền lực nhất Việt Nam. Với hạn mức khủng lên đến 10 tỷ đồng và những ưu đãi độc quyền, chủ thẻ đen sẽ không phải lo lắng khi thực hiện chi tiêu mua sắm hay đi công tác, du lịch nước ngoài.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy đánh giá 5 sao nếu thấy bài viết của Fingo hữu ích và đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều tin tức tài chính mới nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết

Trả lời