• Cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank

  Huỳnh Bảo Trâm

  Khách hàng sử dụng 2 tài khoản ngân hàng HSBC và Vietcombank hoàn toàn có thể thực hiện cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank. Fingo sẽ hướng dẫn khách hàng cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank một cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây nhé!

  Cách kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank

  Khách hàng nên kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng thường xuyên để đảm bảo mình vẫn chi tiêu trong hạn mức quy định. Khách hàng có thể kiểm tra dư nợ thông qua bảng sao kê được gửi qua Email hoặc ngân hàng số HSBC, hotline ngân hàng hoặc trực tiếp tại phòng giao dịch.

  Khi xem bảng sao kê thẻ tín dụng, khách hàng sẽ thấy được các thông tin chi tiết khác nhau trong quá trình chi tiêu 1 tháng của mình. Bảng sẽ cung cấp cụ thể các thông tin như ngày lập bảng, dư nợ tháng trước, dư nợ cuối kỳ, khoản thanh toán tối thiểu và ngày thanh toán cũng như các giao dịch chi tiết mà khách hàng đã giao dịch. Thông qua đó khách hàng có thể quản lý chi tiêu của mình hợp lý hơn.

  Cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank

  Nếu khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng HSBCngân hàng Vietcombank thì có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HSBC. Tuy nhiên VCB Digibank chưa có tính năng thanh toán hộ dư nợ thẻ tính dụng, khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản từ Vietcombank sang HSBC, khi chuyển khoản, khách hàng nhập các thông tin như sau:

  • Tên người thụ hưởng: Họ tên chủ tài khoản
  • Tài khoản thụ hưởng: 16 chữ số được in nổi trên thẻ tín dụng
  • Tên ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam
  • Số tiền thanh toán: Số tiền mà khách hàng cần thanh toán
  • Nội dung: Thanh toán thẻ tín dụng HSBC
  thanh toan the tin dung hsbc qua vietcombank b1
  Cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank 7
  thanh toan the tin dung hsbc qua vietcombank b2
  Cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank 8

  >>Xem thêm: Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HSBC

  Một số lưu ý khi thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank

  Khách hàng nên lưu ý một số điều sau khi thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank, cụ thể như sau:

  • Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng sớm: việc thanh toán dư nợ thành công khi ngân hàng xác nhận đã nhận được tiền, thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank chỉ mất vài phút, tuy nhiên khách hàng nên thanh toán sơm hơn vài ngày hoặc sử dụng dịch vụ ghi nợ tự động để tránh bị trễ hạn và đóng phí phạt.
  • Hạn chế đưa thẻ cho người khác thanh toán hộ: Số thẻ và mã CVV được in trên mặt thẻ là những thông tin quan trọng giúp bảo mật tài khoản của khách hàng. Vì thế hạn chế đưa thẻ cho người khác thanh toán để giảm thiểu rủi ro lộ thông tin dẫn đến các trường hợp xấu khác.

  Lời kết

  Hy vọng qua những thông tin Fingo cung cấp về cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank có thể giúp khách hàng thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin tài chính mới nhất nhé!

  Một số câu hỏi

  Thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank mất bao lâu?

  Việc thanh toán dư nợ thành công khi ngân hàng xác nhận đã nhận được tiền, thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank chỉ mất vài phút, thậm chí là nhận ngay sau khi khách hàng chuyển. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn thì khách hàng nên thanh toán trước vài ngày.

  Ngoài cách thanh toán thẻ tín dụng HSBC qua Vietcombank, có cách nào khác không?

  Có nhiều phương thức để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HSBC ngoài qua Vietcombank hay các ngân hàng khác, cụ thể như:
  – Ghi nợ tự động tài khoản thanh toán
  – Thanh toán qua ngân hàng trực tuyến HSBC hoặc HSBC Việt Nam
  – Thanh toán thẻ tín dụng qua Payoo
  – Chuyển khoản từ thẻ ghi nợ HSBC tại máy ATM
  – Thanh toán bằng tiền mặt tại quầy giao dịch

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top