• Số dư tối thiểu BVBank hiện tại là bao nhiêu?
  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Số dư tối thiểu BVBank hiện tại là bao nhiêu?

  Số dư tối thiểu BVBank là điều kiện tiên quyết đến việc sử dụng tài khoản thanh toán tại ngân hàng Bản Việt. Vậy hiện tại số dư tối thiểu trong tài khoản Bản Việt hiện tại là bao nhiêu? Bài viết này Fingo sẽ mang đến những thông tin về yêu cầu này cũng như hướng dẫn khách hàng thực hiện kiểm tra. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Số dư tối thiểu Bản Việt là gì?

  Số dư tối thiểu BVBank là số dư tối thiểu trong tài khoản Bản Việt mà khách hàng cần duy trì khi sử dụng tài khoản thanh toán để thực hiện các giao dịch thông thường, nhằm đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các tiện ích và dịch vụ của ngân hàng Bản Việt. Do đó, khách hàng không được phép sử dụng số dư tối thiểu này để thực hiện các giao dịch.

  Số dư tối thiểu Bản Việt là gì?
  Số dư tối thiểu Bản Việt là gì?

  Vì sao cần duy trì số dư tối thiểu Bản Việt

  Khách hàng cần duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản Bản Việt với một số lợi ích sau:

  • Kiểm soát khách hàng: Số dư tối thiểu BVBank giúp ngân hàng kiểm soát lượng khách hàng sử dụng dịch vụ, từ đó tránh tình trạng mở tài khoản ảo hoặc không hoạt động.
  • Cầu nối giữa ngân hàng và khách hàng: Số dư tối thiểu đóng vai trò như một cầu nối quan trọng, tạo liên kết giữa ngân hàng và khách hàng, đồng thời đảm bảo sự tin cậy và ổn định trong quan hệ này.
  • Quản lý thông tin khách hàng: Duy trì số dư tối thiểu giúp ngân hàng dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, từ đó cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tốt hơn cho họ.
  • Duy trì các dịch vụ và tiện ích: Số dư tối thiểu giúp duy trì các dịch vụ và tiện ích mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi sử dụng tài khoản.
  Vì sao cần duy trì số dư tối thiểu Bản Việt
  Vì sao cần duy trì số dư tối thiểu Bản Việt

  Số dư tối thiểu BVBank hiện tại là bao nhiêu?

  Hiện tại, ngân hàng Bản Việt yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản Bản Việt của khách hàng là từ 50.000VND đến 100.000VND hoặc 5USD đối với thẻ thanh toán quốc tế.

  Có cách rút số dư tối thiểu Bản Việt không?

  Khách hàng thường quan tâm đến vấn đề số dư tối thiểu trong tài khoản Bản Việt để đảm bảo có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận lợi. Tuy nhiên, khi khách hàng quyết định rút hết số dư tối thiểu này, thì điều này sẽ dẫn đến một hậu quả nghiêm trọng: tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.

  Số dư tối thiểu BVBank này thường được áp dụng để duy trì tính hoạt động của tài khoản. Không duy trì số dư này có nghĩa là tài khoản của khách hàng sẽ không còn có khả năng sử dụng, gây ra nhiều bất tiện và phiền toái.

  Để giải quyết vấn đề và khắc phục tình trạng tài khoản bị khóa, khách hàng cần phải thực hiện các bước cụ thể. Đầu tiên, khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp với quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng BVBank. Tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình hủy tài khoản và rút toàn bộ số dư còn lại trong tài khoản.

  Có cách rút số dư tối thiểu Bản Việt không?
  Có cách rút số dư tối thiểu Bản Việt không?

  Hướng dẫn kiểm tra số dư tối thiểu BVBank

  Để kiểm tra số dư tối thiể BVBank của mình là bao nhiêu, khách hàng có thể thực hiện tra cứu qua các cách sau:

  • Kiểm tra số dư BVBank tại quầy giao dịch ngân hàng: Khách hàng có thể trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng Bản Việt để nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ kiểm tra số dư tối thiểu trong tài khoản Bản Việt của mình.
  • Kiểm tra số dư BVBank qua tổng đài ngân hàng: Khách hàng liên hệ đến tổng đài CSKH của ngân hàng Bản Việt theo số 1900 555 596. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện kiểm tra số dư tối thiểu cho khách hàng. Lưu ý rằng, khi thực hiện liên hệ đến tổng đài ngân hàng, khách hàng sẽ chịu phí cước điện thoại do nhà mạng quy định.
  • Kiểm tra số dư BVBank qua ứng dụng digimi: Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra số dư tối thiểu Bản Việt ngay trên ứng dụng ngân hàng số digimi của ngân hàng Bản Việt. Theo đó, khách hàng chỉ cần chọn vào thông tin thẻ mà mình sở hữu, lúc này sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về thẻ và tài khoản liên kết, bao gồm số dư tối thiểu BVBank.
  • Kiểm tra số dư BVBank trên cây ATM: Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra số dư tài khoản Bản Việt của mình ngay tại các cây ATM của ngân hàng Bản Việt thông qua mục Vấn tin tài khoản. Lưu ý rằng, khi thực hiện kiểm tra, khách hàng cần mang theo thẻ ATM để việc tra cứu diễn ra nhanh chóng.

  Tham khảo thêm về các kiểm tra số dư tài khoản Bản Việt tại đây:

  Lời kết

  Và đó là toàn bộ thông tin về số dư tối thiểu BVBank mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc. Giúp bạn đọc có thể nhận biết được số dư tối thiệu BVBank mà mình cần phải duy trì là bao nhiêu, từ đó có kế hoạch quản lý tài khoản sao cho phù hợp với yêu cầu của ngân hàng Bản việt. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng Bản Việt nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận