Sacombank Pay và mBanking khác nhau như thế nào?
Lý Ngọc Anh Thư

Sacombank Pay và mBanking khác nhau như thế nào?

Sacombank Pay và mBanking là hai ứng dụng ngân hàng số được phát hành bởi ngân hàng Sacombank. Vậy hai ứng dụng này mang đến những tiện ích và tính năng gì? Sacombank Pay và mBanking khác nhau như thế nào? Cùng Fingo theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm chi tiết nhé!

Giới thiệu về Sacombank Pay và mBanking

Sacombank Pay là một siêu ứng dụng quản lý tích hợp tài chính của ngân hàng Sacombank, ứng dụng này tích hợp đầy đủ các tiện ích của ngân hàng Sacombank giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch, trải nghiệm trên nền tảng ngân hàng số mọi lúc mọi nới với nhiều tiện ích và tính năng tuyệt vời.

Sacombank Pay
Sacombank Pay

Sacombank mBanking là ứng dụng ngân hàng số do Sacombank phát hành nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến. Khách hàng có thể nhanh chóng truy cập và quản lý tài khoản Sacombank của mình thông qua mBanking.

Sacombank mBanking
Sacombank mBanking

Sacombank Pay và mBanking khác nhau như thế nào?

Tính năngSacombank PaySacombank mBanking
Mục đích sử dụngSiêu ứng dụng quản lý tài chính tích hợp tiện ích ngân hàngQuản lý tài khoản ngân hàng trên di động.
Đối tượng sử dụngDành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến hoặc trực tiếp tại các cửa hàng.Khách hàng có nhu cầu quản lý tài khoản ngân hàng, thực hiện các giao dịch trên di động
Hạn mức giao dịchTối đa 500 triệu VND/giao dịch/ngày.Tối đa 10 tỷ/giao dịch/ngày.
Xác thực onlineXác thực trực tuyến và có thể giao dịch ngay.Tại quầy. Khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản Internet Banking đã đăng ký.
Nạp tiền– Nạp tiền điện thoại
– Nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay
– Nạp tiền điện thoại.
– Nạp tiền ví điện tử.
– Nạp tiền thẻ trả trước.
Chuyển tiềnChuyển tiền đến tài khoản Sacombank, tài khoản ngân hàng khác, qua mã QRChuyển tiền đến tài khoản Sacombank, tài khoản ngân hàng khác, qua mã QR
Mở tài khoản tiết kiệm online
Mở thẻ onlineKhông
Vay tiêu dùng onlineKhông
Đăng ký trả góp thẻ tín dụng 0%Không
Thanh toán hóa đơn online
Mua sắm online
Thanh toán QR
Mua bán ngoại tệKhông
Đầu tư chứng khoánKhông

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về Sacombank Pay và mBanking đã giúp khách hàng trả lời được cho câu hỏi “Sacombank Pay và mBanking khác nhau như thế nào?” và có thể lựa chọn được ứng dụng quản lý tài chính cá nhân phù hợp với mình. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về ngân hàng Sacombank nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

5/5 - (3 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời