• Sacombank Pay là gì? Hướng dẫn cách mở tài khoản chi tiết

  Lý Ngọc Anh Thư

  Sacombank Pay với vô vàn tiện ích tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Chỉ với vài bước đơn giản ngay trên điện thoại của mình, là bạn có thể mở ngay cho mình một tài khoản thanh toán trên ứng dụng Sacombank Pay. Hãy cùng Fingo tìm hiểu chi tiết về Sacombank Pay là gì và cách mở tài khoản nhé!

  Một số tính năng của Sacombank Pay

  Bên cạnh các tính năng dịch vụ ngân hàng có trên ứng dụng Sacombank như: Giao dịch chuyển tiền, vay tiêu dùng, Gửi tiết kiệm, Mở thẻ tín dụng,… thì app còn có thêm một số tính năng ưu việt khác như sau:

  • Tích hợp quản lý thẻ và tài khoản ngân hàng Sacombank: Bạn có thể dùng ứng dụng để quản lý thẻ, kích hoạt thẻ, tạo mã pin, tra cứu số dư, xem lịch sử giao dịch gần nhất,…
  • Nạp và chuyển tiền linh hoạt, nhanh chóng: Chuyển tiền đến cho mọi tài khoản, thẻ dễ dàng mà không cần đến phòng giao dịch.
  • Tiện ích mua sắm: Mua mọi mặt hàng từ sản phẩm cho tới dịch vụ như: vé máy bay, vé tàu, xổ số, vé xem phim, thẻ điện thoại, bảo hiểm,…
  • Thanh toán các hóa đơn dịch vụ dễ dàng: Ứng dụng hỗ trợ thanh toán các hoá đơn như nước, điện, truyền hình cáp, điện thoại,…
  • Thanh toán quét QR: Hiện nay các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, quán ăn đều có hỗ trợ thanh toán bằng mã QR. Người dùng chỉ cần quét mã là có thể thanh toán ngay, không cần dùng đến tiền mặt hay thẻ.
  • Hỗ trợ rút tiền không cần thẻ tại các ATM của Sacombank: Chỉ cần bạn quét mã QR tại cây ATM có hỗ trợ rút tiền bằng QR code là bạn có thể rút tiền với điện thoại mà không cần đến thẻ ATM.
  Tiện ích Sacombank Pay
  Tiện ích của Sacombank Pay

  Cách mở tài khoản Sacombank Pay

  Sacombank Pay là một ứng dụng thanh toán – quản lý tài chính thuộc ngân hàng Sacombank trên các thiết bị di động. Trên ứng dụng, khách hàng có thể trải nghiệm vô vàn các tính năng tiện ích được tích hợp như: chuyển tiền, thanh toán online, tra cứu số dư, liên kết ví điện tử,…

  Dù thuộc ngân hàng Sacombank nhưng ứng dụng này cũng phục vụ mọi người dùng là khách hàng của ngân hàng khác hoặc chưa có tài khoản. Tải ứng dụng về thiết bị di động:

  Thực hiện mở tài khoản Sacombank Pay đơn giản tại theo các bước sau:

  Bước 1: Tải ứng dụng Sacombank Pay về điện thoại.

  Bước 2: Nhập Số điện thoại của bạn > Đồng ý với điều khoản của ngân hàng > Bấm Đăng ký ngay để bắt đầu.

  Nhập Số điện thoại của bạn > Đồng ý với điều khoản của ngân hàng > Bấm Đăng ký ngay để bắt đầu.
  Nhập Số điện thoại của bạn > Đồng ý với điều khoản của ngân hàng > Bấm Đăng ký ngay để bắt đầu.

  Bước 3: Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký.

  Nhập mã OTP.
  Nhập mã OTP.

  Bước 4: Tạo mã mPass gồm 6 chữ số. Mã này là mã giao dịch trên ứng dụng cũng là mã rút tiền của thẻ phi vật lý Sacombank Pay.

   Tạo mã mPass.
  Tạo mã mPass.

  Bước 5: Nhập họ và tên.

   Nhập họ và tên.
  Nhập họ và tên.

  Bước 6: Nhập ngày, tháng, năm sinh.

  Nhập ngày, tháng, năm sinh.
  Nhập ngày, tháng, năm sinh.

  Bước 7: Mở tài khoản Sacombank Pay chưa định danh cùng 1 thẻ Visa phi vật lý thành công.

  Mở tài khoản Sacombank Pay
  Mở tài khoản Sacombank Pay thành công.

  Một số câu hỏi thường gặp

  Cách đăng ký Sacombank Pay như thế nào?

  Đăng ký Sacombank Pay bằng số điện thoại di động đang hoạt động, họ tên, ngày tháng năm sinh. Hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP qua số điện thoại đã đăng ký.

  Đăng ký Sacombank Pay có mất phí không?

  Không. Bạn sẽ không mất bất kì khoản phí nào khi đăng ký và mở tài khoản và sẽ chỉ mất phí báo giao dịch tự động khi bạn chọn mục báo qua SMS (11.000đ/tháng)

  Tôi có thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay bằng những cách nào?

  Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng các cách sau:

  • Đến CN/PGD bất kỳ của Sacombank.
  • Nạp trực tiếp trên ứng dụng bằng thẻ/ tài khoản Sacombank đã liên kết.
  • Nạp trực tiếp trên ứng dụng bằng thẻ ngân hàng khác (thanh toán, trả trước định danh nội địa/quốc tế).
  • Chuyển khoản từ ngân hàng khác qua Số tài khoản/Số thẻ của tài khoản Sacombank Pay, chọn ngân hàng Sacombank và chi nhánh là Hội sở Sacombank

  (Lưu ý: tài khoản chưa liên kết xác thực chỉ được có số dư tối đa là 5 triệu đồng)

  Sacombank Pay và Sacombank mbanking khác nhau như thế nào?

  Sacombank Pay dành cho mọi khách hàng của Sacombank và của ngân hàng khác, người dùng chưa từng mở tài khoản tại Sacombank và có thể mở tại nhà.

  Ngược lại, Sacombank mbanking chỉ dành cho khách hàng đã mở tài khoản Sacombank, có đăng ký dịch vụ Mobile Banking mới đăng ký được.

  Kết luận

  Trên là chi tiết tất cả thông tin về tài khoản Sacombank Pay và cách mở tài khoản thanh toán đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc, bạn đừng ngần ngại bình luận xuống bên dưới hoặc liên hệ tới Fingo nhé! Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo.

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top