Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance 
Mai Thị Hà Uyên

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance 

Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance là giải pháp linh hoạt giúp bạn giải quyết nhu cầu cần tiền mặt khẩn cấp khi không thể rút tiền bằng các hình thức khác. Tuy nhiên, trước khi rút tiền, hãy nắm rõ mức phí, điều kiện, điều khoản và quy trình thực hiện để tránh những phiền phức không mong muốn. Cùng Fingo tìm hiểu ngay về cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance ngay sau đây. 

Có rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance được không?

Có rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan Finance được không?
Có rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan Finance được không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm trong cuộc sống của các khách hàng, Shinhan Finance cũng có phát hành thẻ tín dụng. Các loại thẻ tín dụng của Shinhan Finance cũng có đầy đủ các tính năng như các thẻ tín dụng thông thường, bao gồm cả tính năng rút tiền mặt. 

Hiện nay, bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance tại bất kỳ ATM nào có biểu tượng Mastercard khi có nhu cầu. Số tiền rút sẽ được tính vào dư nợ của thẻ và bạn cần phải trả lại khi đến ngày đáo hạn. 

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan Finance là một tính năng không khuyến khích sử dụng bởi chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán. Vì thế khi rút tiền với thẻ tín dụng, bạn không chỉ phải trả phí và lãi mà còn bị ảnh hưởng điểm tín dụng trên CIC. Do đó, nếu không phải trường hợp cấp thiết, bạn không nên sử dụng dịch vụ. 

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance 

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan Finance được xác định dựa trên điều kiện và điều khoản của từng loại thẻ. Thông thường, hạn mức này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng mở thẻ mà bạn ký kết. Bạn có thể xem xét cẩn thận trước khi ký kết. 

Hiện nay, Shinhan Finance cho phép bạn được rút đến 100% hạn mức được cấp vì thế bạn có thể thoải mái rút để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. Tuy nhiên, hình thức rút tiền bằng thẻ tín dụng sẽ khiến bạn phát sinh lãi và phí dựa trên số tiền rút nên hãy chọn hạn mức rút phù hợp để tránh trường hợp nợ không thể trả.  

Lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance

Bởi vì chức năng chính của thẻ tín dụng Shinhan Finance là thanh toán nên việc rút tiền mặt bằng thẻ sẽ khiến khách hàng chịu lãi suất rút tiền theo quy định. Số tiền lãi rút tiền cũng sẽ được cộng vào dư nợ của thẻ để bạn thanh toán khi đến ngày đáo hạn. 

Hiện nay, mức lãi suất thẻ tín dụng Shinhan Finance đang là 3.33%/tháng (Tương đương với 39.96%/năm). Mức lãi khá cao nên bạn cần hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng Shinhan Finance. 

Lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance
Lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance

Phí rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance 

Ngoài lãi suất, bạn sẽ phải đóng thêm phí rút tiền mặt khi rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance. Hiện nay mức phí rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance được quy định như sau: 

 • Phí rút tiền mặt tại Việt Nam: 1% số tiền rút/giao dịch (Tối thiểu 20.000 VNĐ và tối đa 50.000 VNĐ). 
 • Phí rút tiền mặt tại nước ngoài: 4% số tiền rút/giao dịch + phí chuyển đổi ngoại tệ (Tối đa 50.000 VNĐ). 

Việc rút tiền thẻ tín dụng Shinhan sẽ khiến bạn tốn một khoản phí phát sinh không nhỏ, do đó, trừ trường hợp khẩn cấp, bạn không nên sử dụng dịch vụ để tiết kiệm chi phí. 

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance 

Với thẻ tín dụng Shinhan Finance, bạn sẽ có cơ hội rút tiền đến 100% hạn mức thẻ với quy trình thực hiện cực đơn giản. Theo dõi sau đây để nắm rõ cách thực hiện rút tiền để áp dụng khi có nhu cầu. 

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan Finance tại ATM 

Thẻ tín dụng Shinhan Finance có thể giúp bạn rút tiền mặt dễ dàng tại hàng ngàn máy ATM Việt Nam và trên thế giới có biểu tượng Mastercard. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đến ATM gần nhất và thực hiện các bước sau đây: 

 • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng muốn rút vào khay đựng thẻ của ATM theo chiều mũi tên. 
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt hoặc tiếng Anh. 
 • Bước 3: Nhập mã PIN để đăng nhập vào tài khoản thẻ. 
 • Bước 4: Chọn rút tiềnnhập số tiền cần rút. 
 • Bước 5: Nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Sau khi rút tiền thành công hãy lưu lại biên lai để đối chiếu khi cần thiết  

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan Finance tại ATM 
Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan Finance tại ATM 

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan Finance tại quầy giao dịch 

Ngoài đến ATM giao dịch, bạn còn có thể rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance tại quầy giao dịch. Chỉ cần mang thẻ tín dụng và CCCD đến điểm giao dịch Finance gần nhất, sau đó đưa cho giao dịch viên và trình bày mong muốn rút tiền từ thẻ, lập tức giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhanh chóng. 

Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu giờ giao dịch tại các chi nhánh của Shinhan Finance để có thể đến đúng thời điểm hỗ trợ và rút tiền mặt nhanh chóng để giải quyết mọi nhu cầu tài chính đang gặp phải. 

Lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan Finance

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan Finance, một số điều bạn cần lưu ý để tránh các rủi ro và chi phí ngoài ý muốn: 

 • Mức phí và lãi rút tiền khá cao nên bạn cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi rút. Nếu không phải trường hợp khẩn cấp, bạn không nên rút để tiết kiệm chi phí. 
 • Chỉ rút tiền trong hạn mức cho phép để bị phạt phí và rơi vào trường hợp không trả nổi nợ. 
 • Hãy chọn ATM hoặc điểm giao dịch rút tiền an toàn và thuận tiện, tốt nhất nên chọn những nơi có hệ thống giám sát an ninh tốt để đảm bảo an toàn. 
 • Sau khi rút tiền thành công, hãy thực hiện thanh toán dư nợ đầy đủ và đúng hạn để tránh mất phí trễ hạn và bị tăng lãi suất. 
 • Luôn bảo mật thông tin thẻ dụng và mã PIN. Đừng chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai để đảm bảo an toàn. 
Lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan Finance
Lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhan Finance

Kết luận 

Rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Finance là dịch vụ bạn có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn nên xem xét cẩn thận mức lãi và phí, đồng thời nắm rõ thời hạn thanh toán để có thể tránh rủi ro ngoài ý muốn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc rút tiền thẻ tín dụng, hãy liên hệ đến đơn vị để được giải đáp và hỗ trợ cụ thể. 

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Mai Thị Hà Uyên

Mai Thị Hà Uyên

Tôi là Mai Thị Hà Uyên, tốt nghiệp từ Đại học Sư Phạm Đà Nẵng và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận