2 Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance lãi suất thấp
Lê Thị Thu Hoài

2 Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance lãi suất thấp

Thẻ tín dụng SHBFinance là dòng thẻ nhiều tiện ích với các tính năng nổi bật như thanh toán hóa đơn, mua sắm, rút tiền mặt,… Trong đó, tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng luôn được khách hàng tìm hiểu và sử dụng khá nhiều trong trường hợp cần tiền gấp. Vậy cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây về rút tiền mặt thẻ tín dụng cũng như những lưu ý cần biết bạn nhé!

Tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance

Thẻ tín dụng SHBFinance là dòng thẻ tín dụng do công ty SHBFinance phát hành, cho phép chủ thẻ chi tiêu trước – trả tiền sau trong phạm vi hạn mức và kỳ hạn thanh toán như đã quy định.

Chủ thẻ có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua sắm tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để dễ dàng chi tiêu trong các trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, việc rút tiền mặt thẻ tín dụng không được SHBFinance khuyến khích bởi hầu hết các thẻ tín dụng có chức năng chính là thanh toán, nếu rút tiền khách hàng phải chịu một khoản phí cao hơn.

Thẻ tín dụng SHBFinance có sự khác biệt so với các dòng thẻ tín dụng khác là chủ thẻ có thể rút 100% hạn mức tín dụng trong khi các thẻ tín dụng thuộc ngân hàng khác chỉ có thể rút tiền mặt tối đa 70-80% hạn mức.

Tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance
Tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance

Các loại thẻ tín dụng SHBFinance có thể rút tiền

Hiện tại, SHBFinance mới ra mắt dòng thẻ tín dụng với hạn mức rút tiền mặt cao cùng các ưu đãi về phí rút tiền:

Thông tin thẻ Thẻ tín dụng SHBFinance Cash Card Thẻ tín dụng SHBFinance Cash Card
Tổng quan
Thu nhập tối thiểu5 Triệu
Hạn mức thẻ100 Triệu
Ưu đãi thẻ tín dụng
Hoàn phí thường niên
 • Miễn phí thường niên trọn đời.
Hoàn tiền
Tích điểm
Chi tiêu/dặm
Ưu đãi đặc quyền
 • Rút tiền miễn phí 10 giao dịch đầu tiên
Lãi suất & phí
Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày
Lãi suất 28.8%
Phí phát hành Miễn phí
Phí thường niên thẻ chính Miễn phí
Phí thường niên thẻ phụ Miễn phí
Phí ứng/rút tiền mặt tại ATM Rút tiền mặt trong nước: 11.000 VND/giao dịch. Rút tiền mặt tại nước ngoài: 4,4% giá trị giao dịch, tối thiểu 55.000 VND
Phí giao dịch ngoại tệ 3,3% giá trị giao dịch
Phí chậm thanh toán 150.000 VND/lần
Khoản thanh toán tối thiểu

Trả góp hàng tháng (nếu có), và 7% x dư nợ phải thanh toán trong kỳ. (Tối thiểu: 200.000 VND)

Phí chuyển đổi trả góp
Phí vượt hạn mức tín dụng 50.000 VND/lần
Hạn mức giao dịch
Hạn mức rút tiền mặt nội địa100% hạn mức
Hạn mức rút tiền mặt ngoại tệ30 triệu/ngày
Hạn mức thanh toán100% hạn mức

Các cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance

Hiện tại, khách hàng có thể đa dạng lựa chọn các cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance vô cùng tiện lợi và nhanh chóng như sau:

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance tại ATM

Các dòng thẻ tín dụng thuộc SHBFinance có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của ngân hàng SHB. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance tại các cây ATM thuộc ngân hàng khác có biểu tượng MasterCard. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý thêm rằng các giao dịch rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM khác ngân hàng có thể mất thêm phí theo biểu phí của ngân hàng đó.

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance tại cây ATM như sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào khe nhận thẻ, chọn ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Bước 2: Nhập mã PIN đăng nhập vào thẻ.
 • Bước 3: Tại các mục dịch vụ thẻ trên hệ thống, bạn nhấn chọn mục “Rút tiền”.
 • Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn rút sau đó nhấn Enter.
 • Bước 5: Nhấn chọn in hóa đơn nếu bạn có nhu cầu và nhận tiền, rút thẻ.
Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance tại ATM
Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance tại ATM

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance tại ngân hàng

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm đến quầy giao dịch SHBFinance/SHB gần nhất để được nhân viên hỗ trợ rút tiền mặt. Khi đến, khách hàng cần lưu ý về giờ làm việc SHB/SHBFinance để các giao dịch được diễn ra nhanh chóng. Các bước rút tiền như sau:

 • Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND và thẻ tín dụng đến chi nhánh ngân hàng SHB/SHBFinace gần nhất.
 • Bước 2: Gửi yêu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance đến nhân viên giao dịch, điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu.
 • Bước 3: Sau khi hệ thống xác minh thông tin, giao dịch viên sẽ tiến hành hỗ trợ bạn rút tiền thẻ tín dụng SHBFinance một cách nhanh chóng.
Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại quầy giao dịch
Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại quầy giao dịch

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance

Mỗi dòng thẻ tín dụng sẽ có hạn mức được quy định khác nhau. Dưới đây là hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance mà Fingo tổng hợp được, bạn có thể tham khảo ngay:

Loại giao dịchHạn mức
Giao dịch rút tiền mặt nội địa100% mức tín dụng khả dụng
Giao dịch rút tiền mặt nước ngoài100% mức tín dụng khả dụng
Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance

Lưu ý khi thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance

Rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance mang lại nhiều tiện ích nổi bật nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý về một số điều sau đây để tránh phát sinh các vấn đề không mong muốn trong việc quản lý tài chính của mình:

 • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thường áp dụng với lãi suất cao hơn so với việc thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng tại cửa hàng.
 • Khách hàng cần lưu ý về hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance để tránh giao dịch vượt hạn mức, bạn phải trả thêm phí phạt vượt hạn mức cùng lãi suất phát sinh.
 • Cần lưu ý thời gian thanh toán khoản dư nợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tránh các trường hợp thanh toán chậm.
 • Theo dõi thường xuyên các chương trình ưu đãi và khuyến mãi của SHBFinance để giảm đi các biểu phí phát sinh liên quan.
 • SHBFinance sẽ hỗ trợ khách hàng 10 giao dịch đầu tiên sẽ miễn phí. Từ giao dịch thứ 11 là 11.000VNĐ/giao dịch trong nước, 4,4% giá trị giao dịch khi rút tiền ở nước ngoài.
 • Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề cần hỗ trợ, khách hàng cần liên hệ ngay với trung tâm CSKH của SHBFinance theo số điện thoại 1900 2198 để được hỗ trợ kịp thời.

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance

Dưới đây là những thắc mắc của khách hàng khi rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance mà Fingo đã tổng hợp được:

Tôi có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance ở các cây ATM nào?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng SHBFinance tại toàn bộ các hệ thống ATM toàn quốc trong mạng lưới liên kết với Mastercard. Lưu ý, rút tiền mặt bằng thẻ Mastercard sẽ mất phí theo biểu phí của từng ngân hàng trong hệ thống liên kết.

Kết luận

Rút tiền bằng thẻ tín dụng SHBFinance vô cùng tiện ích với những ưu đãi và tiện ích vượt trội, tuy nhiên Fingo không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng thường xuyên để tránh các khoản phí phát sinh và lãi suất cao hơn so với thanh toán thông thường.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SHBFinance cũng như các loại phí và hạn mức khi rút tiền mặt thẻ tín dụng. Hy vọng những thông tin mà Fingo chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn đọc sử dụng thẻ tín dụng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đừng quên theo dõi Fingo và đánh giá 5 sao nếu bạn đọc thấy thông tin hữu ích nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời