Cách rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank chi tiết nhất
Trần Thị Hồng Duyên

Cách rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank chi tiết nhất

Ngân hàng Shinhan Bank hiện tại đã ra mắt tính năng cho phép khách hàng rút tiền mặt mà không cần thẻ. Đây là tính năng mới nên nhiều người dùng chưa biết đến và chưa hiểu rõ về hình thức này. Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn cho bạn cách rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Lợi ích khi rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan cho phép khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank tại ATM thuộc hệ thống ngân hàng. Hình thức này được nhiều người dùng yêu thích bởi sự tiện lợi và một số lợi ích khi sử dụng như:

 • Nếu bạn quên mang thẻ hoặc làm mất thẻ ATM thì vẫn có thể rút tiền được.
 • Giảm được nguy cơ đánh cắp thông tin thẻ vì không cần sử dụng thẻ ATM để đưa vào khe cắm.
 • Thời gian giao dịch được rút ngắn, thủ tục rút tiền đơn giản, nhanh chóng.

Cách rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank

Rút tiền qua mã người dùng

Khách hàng sử dụng mã người dùng rút tiền, mật khẩu rút tiền đã đăng ký để thực hiện các giao dịch rút tiền trên máy ATM của Shinhan. Lưu ý rằng, tính năng này yêu cầu đăng ký trước tại quầy giao dịch.

Rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank qua ứng dụng Samsung Pay

Rút tiền qua ứng dụng Samsung Pay dành riêng cho khách hàng sử dụng smartphone của Samsung. Samsung Pay giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ Shinhan vào điện thoại di động của mình. Thông qua Samsung Pay, khách hàng có thể rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank tại máy ATM của Shinhan.

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Samsung Pay về điện thoại, thiết lập phương pháp bảo mật bằng vân tay/mã PIN/khuôn mặt. Sau đó, cài đặt thông tin thẻ Shinhan bằng cách quét camera thẻ hoặc nhập số thẻ bằng tay. Samsung Pay có thể tích hợp tối đa 10 thẻ khác nhau. Để xác thực thông tin thẻ bạn vừa cài đặt, Samsung Pay sẽ yêu cầu bạn xác thực thông tin với Shinhan thông qua tin nhắn SMS hoặc gọi đến 1900 1577.

Sau khi đã hoàn thành các thao tác trên, khách hàng có thể thực hiện rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank nhanh chóng và đơn giản với chiếc điện thoại Samsung của mình.

Rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank qua ứng dụng Samsung Pay
Rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank qua ứng dụng Samsung Pay

Rút tiền qua ứng dụng SOL

Tại hệ thống ATM của ngân hàng Shinhan, bạn có thể rút tiền dễ dàng qua ứng dụng SOL Shinhan Bank mà không cần dùng thẻ. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng -> Chọn “Rút tiền tại ATM
 • Bước 2: Tạo mã OTP
 • Bước 3: Chọn tài khoản và nhập số tiền cần rút
Cách rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank
Cách rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin -> “Xác nhận
 • Bước 5: Nhập mật khẩu (4 ký tự) và M-OTP (6 ký tự) để xác nhận
 • Bước 6: Nhận mã OTP để rút tiền tại ATM của ngân hàng Shinhan
Kiểm tra lại thông tin giao dịch
Kiểm tra lại thông tin giao dịch

Các lưu ý khi rút tiền không thẻ tại Shinhan Bank

Một số lưu ý khi sử dụng cách rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank:

 • Rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank chỉ thực hiện được tại ATM của ngân hàng chủ quản.
 • Đảm bảo thiết bị điện thoại phải được kết nối Internet. Bởi vì khi rút tiền không thẻ, đồng nghĩa với việc sẽ phải thực hiện các thao tác ngay trên điện thoại.
 • Số tiền rút tại ATM phải ít hơn hoặc bằng số dư hiện tại có trong tài khoản.
 • Hạn mức rút tiền không cần thẻ sẽ phụ thuộc vào ngân hàng và loại thẻ mà bạn đang sử dụng.

Thắc mắc thường gặp khi rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank

Rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank có an toàn không?

Dịch vụ rút tiền tại ngân hàng Shinhan ngày càng linh hoạt và tiện lợi. Rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank tại các máy ATM thuộc hệ thống ngân hàng có tính năng bảo mật nhiều lớp và đảm bảo an toàn, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ này.

Rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank tại máy ATM ngân hàng khác được không?

Giao dịch rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank chỉ thực hiện được tại cây ATM thuộc hệ thống ngân hàng Shinhan. Hiện nay, Shinhan Bank chưa hỗ trợ rút tiền không dùng thẻ tại các máy ATM thuộc ngân hàng khác.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về cách rút tiền không cần thẻ Shinhan Bank, khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi Fingo để xem thêm nhiều kiến thức về tài chính nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời