Tên đăng nhập BIDV là gì? Cách lấy lại tên đăng nhập BIDV
Trần Thị Diễm Quỳnh
Lê Văn Thiết

Tên đăng nhập BIDV là gì? Cách lấy lại tên đăng nhập BIDV

Sau khi đăng ký dịch vụ ngân hàng số BIDV SmartBanking, khách hàng cần đăng nhập để sử dụng dịch vụ nhưng không biết tên đăng nhập BIDV là gì?. Bài viết này Fingo sẽ đem đến những thông tin về tên đăng nhập BIDV và cách lấy lại khi quên tên đăng nhập BIDV.

Tên đăng nhập BIDV là gì?

Tên đăng nhập BIDV là gì?
Tên đăng nhập BIDV là gì?

Tên đăng nhập BIDV, hay cụ thể hơn là tên đăng nhập SmartBanking BIDV, là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ tài khoản trực tuyến tại ngân hàng BIDV. Tên đăng nhập có thể dùng trên ứng dụng SmartBanking BIDV hay trên website của ngân hàng.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản SmartBanking BIDV, tên đăng nhập chính là tên đăng nhập tài khoản BIDV Online. Tuy vậy, từ ngày 21/03/2021, ngân hàng BIDV yêu cầu khách hàng chuyển đổi tài khoản BIDV Online sang tài khoản SmartBanking để tối ưu trải nghiệm sử dụng dịch vụ ngân hàng số.

Tóm lại, tên đăng nhập BIDV chính là số điện thoại đăng ký dịch vụ SmartBanking BIDV.

Cách lấy lại khi quên tên đăng nhập BIDV?

Nhiều khách hàng sẽ lựa chọn cách lấy lại tên đăng nhập thông qua ứng dụng SmartBanking BIDV. Tuy nhiên, ngân hàng BIDV hiện tại chưa hỗ trợ cách thức này. Hiện tại, khách hàng chỉ có thể liên hệ đến tổng đài hoặc trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng này để lấy lại tên đăng nhập BIDV.

Liên hệ đến tổng đài

Liên hệ đến tổng đài
Liên hệ đến tổng đài

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài ngân hàng BIDV bằng một trong hai số : 1900 9247 hoặc 024 22200 588 để được nhân viên hỗ trợ 24/7. Khách hàng cần chuẩn bị kĩ những thông tin như số CMND/CCCD, ngày cấp, số tài khoản cũng như lựa chọn gọi vào giờ hành chính để thuận tiện cho việc kiểm tra và cấp lại tên đăng nhập.

Trực tiếp đến quầy giao dịch

Trực tiếp đến quầy giao dịch
Trực tiếp đến quầy giao dịch

Ngoài cách gọi đến tổng đài BIDV, khách hàng có thể trực tiếp đến quầy giao dịch để yêu cầu hỗ trợ. Khách hàng cần mang giấy tờ tùy thân để nhân viên kiểm tra thông tin cũng như cấp lại tên đăng nhập BIDV. Trước khi đến quầy giao dịch, khách hàng cần lưu ý giờ làm việc của ngân hàng cũng như kiểm tra vị trí chi nhánh BIDV gần nhất để thủ tục lấy lại tên đăng nhập dễ dàng hơn.

Những lưu ý về tên đăng nhập BIDV

  • Nên lựa chọn số điện thoại sử dụng thường xuyên và cũng là số điện thoại đăng ký nhận mã OTP để đồng bộ bảo mật, thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ cũng như ghi nhớ.
  • Khi quên tên đăng nhập, tránh nhập bừa dẫn đến việc bị khóa tài khoản BIDV Online. Tuy vậy, khách hàng vẫn có thể thực hiện giao dịch tại cây ATM.
  • Bảo mật tên đăng nhập để tránh bị rò rĩ thông tin ra bên ngoài.

Một số câu hỏi liên quan đến tên đăng nhập BIDV

Tên đăng nhập BIDV có tự động lưu không?

Hệ thống sẽ tự lưu tên đăng nhập. Tuy nhiên, hệ thống không lưu mật khẩu để đảm bảo an toàn cho những lần đăng nhập.

Có thể thay đổi được tên đăng nhập BIDV không?

Câu trả lời là không. Tên đăng nhập ngân hàng BIDV là duy nhất và không thể thay đổi. Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi, cần trực tiếp đến quầy giao dịch để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Có thể có nhiều tên đăng nhập BIDV cho một tài khoản không?

Hiện tại, ngân hàng BIDV chỉ cấp 01 tên đăng nhập cho người dùng.

Lấy lại tên đăng nhập BIDV có tốn phí không?

Hiện tại, ngân hàng BIDV hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong việc lấy lại tên đăng nhập.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về tên đăng nhập BIDV cũng như cách lấy lại tên đăng nhập. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích mới!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Chi tiết
Avatar of Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời