Phí thường niên thẻ tín dụng ACB: Biểu phí mới nhất
Phạm Hoàng Thảo Vy

Phí thường niên thẻ tín dụng ACB: Biểu phí mới nhất

Phí thường niên thẻ tín dụng ACB là loại phí liên quan đến thẻ được thu hàng năm. Loại phí này được tính ngay sau khi khách hàng mở thẻ. Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay thêm nhiều thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng ACB trong bài viết dưới đây nhé!

Phí thường niên thẻ tín dụng ACB là gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng ACB là khoản phí mà khách hàng phải trả hàng năm theo quy định của ngân hàng. Loại phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng, nhằm duy trì thời gian sử dụng thẻ. Mức phí thường niên thẻ tín dụng ACB có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào các loại thẻ mà khách hàng đăng ký.

Phí thường niên thẻ tín dụng ACB là gì?
Phí thường niên thẻ tín dụng ACB là gì?

Biểu phí thường niên thẻ tín dụng ACB

Mỗi loại thẻ tín dụng ACB sẽ có một mức phí thường niên khác nhau, dưới đây là bảng tổng hợp phí thường niên thẻ tín dụng ACB gồm thẻ chính và thẻ phụ được ngân hàng quy định ở thời điểm hiện tại:

Thẻ chính
(VNĐ/năm)
Thẻ phụ
(VNĐ/năm)
Hoàn phí thường niên
Thẻ tín dụng ACB Visa Infinite 19,900,000 Miễn phí

Miễn phí thường niên năm đầu tiên. Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu tổng chi tiêu 12 tháng gần nhất tối thiểu 500 triệu VNĐ

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold 400,000 200,000
Thẻ tín dụng ACB MasterCard Gold 400,000 200,000

Trả góp 0% lãi suất tại đối tác liên kết. phí chuyển đổi trả góp giao dịch rút tiền mặt chỉ 1% số tiền chuyển đổi trả góp ban đầu.

Thẻ tín dụng ACB Express 299,000 149,000

Miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM và Chi nhánh/Phòng giao dịch ACB trên toàn quốc

Thẻ tín dụng ACB Visa Signature 1,900,000 950,000

Hoàn tiền 10% cho các chi tiêu đặt phòng khách sạn, vé máy bay, đại lý du lịch và hoàn 0,5% mọi chi tiêu khác.

Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum 1,299,000 649,000

Hoàn tiền 10% cho các chi tiêu tại tất cả siêu thị và cửa hàng tiện lợi như Co-opmart, Winmart, Lotte, BigC, Aeon Mall, Family Mart, Circle K, vv..

Thẻ tín dụng ACB Visa Digi 600,000 200,000

Mở tối đa đến 10 thẻ/khách hàng với tỷ giá cạnh tranh cho các giao dịch trực tuyến bằng ngoại tệ.

Thẻ tín dụng ACB Visa Gold 400,000 200,000

Trả góp giao dịch rút tiền mặt 0% lãi suất, phí hấp dẫn chỉ 1%

Cách giảm phí thường niên thẻ tín dụng ACB

Khách hàng có thể áp dụng một số phương án sau đây nhằm có thể giảm chi phí thường niên thẻ tín dụng ACB trong quá trình sử dụng:

Tham gia chương trình để tích lũy phần thưởng và ưu đãi

Khách hàng có thể sử dụng cách quẹt thẻ thanh toán, để tích lũy điểm thưởng sau mỗi giao dịch mua hàng. Số điểm tích lũy này, sẽ được ngân hàng quy đổi thành Voucher miễn phí sau đó áp dụng thanh toán phí thường niên thẻ tín dụng ACB cho những năm tiếp theo.

Dùng công cụ so sánh thẻ tín dụng tại Fingo

Hiện nay, các ngân hàng thương mại mới được thành lập, đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hơn, bạn có thể sử dụng các công cụ của Fingo có thể so sánh các loại thẻ tín dụng khác nhau và các ngân hàng khác dựa vào phí thường niên. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra được một số yếu tố khác như lãi suất, hạn mức tín dụng, ưu đãi và chương trình khuyến mãi. 

Tận dụng các chương trình khuyến mãi của ACB

Khách hàng có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi của ngân hàng ACB theo từng đợt, mức ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng lên đến 50 – 70%. Tận dụng những chương trình này để mua sắm hàng hóa như một khoản thay thế cho phí thường niên hàng năm.

Thương lượng với ngân hàng ACB

Theo quy định của ngân hàng, phí thường niên thẻ tín dụng ACB là một khoản phí nhất định. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể đàm phán với phía ngân hàng để được miễn hoặc giảm khoản phí này. Điều này có thể sẽ còn phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế cũng như khả năng của mỗi khách hàng.

Không đóng phí thường niên thẻ tín dụng ACB có sao không?

Đối với thẻ tín dụng ACB, nếu khách hàng không đóng phí thường niên, có thể sẽ bị phạt hàng tháng và hàng năm khá cao. Ngoài ra, nếu không đóng phí thường niên dài hạn, khách hàng vẫn có nguy cơ nằm trong danh sách nợ xấu lưu trữ trên CIC gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thẻ.

Phí thường niên thẻ tín dụng ACB được thu khi nào?

Theo quy định của ngân hàng ACB, năm đầu tiên khách hàng không cần đóng khoản phí này, đến năm tiếp theo phí thường niên thẻ tín dụng sẽ được thu mỗi năm một lần.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng ACB. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thẻ trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại thông tin ngay bên dưới phần bình luận, Fingo sẽ giải đáp sớm nhất.

Đừng quên theo dõi thêm những bài viết được cập nhật mỗi ngày tại Fingo để có thêm cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Phạm Hoàng Thảo Vy

Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời