• Cập nhật phí quản lý tài khoản MB bank mới nhất

  Cập nhật phí quản lý tài khoản MB bank mới nhất

  Sản phẩm dịch vụ của ngân hàng MB bank hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì những lợi ích mà nó đem lại. Và trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ thì khách hàng cũng rất quan tâm đến phí quản lý tài khoản MB bank. Vậy phí quản lý tài khoản MB bank mới nhất năm nay là bao nhiêu, mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin mà Fingo chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

  Phí quản lý tài khoản MB bank là gì?

  Phí quản lý tài khoản MB bank là gì?
  Phí quản lý tài khoản MB bank là gì?

  Phí quản lý tài khoản MB bank được hiểu đơn giản là một loại phí được thi hàng tháng, và là loại phí bắt buộc mà khách hàng cần trả cho ngân hàng. Thông thường, phí quản lý tài khoản MB bank sẽ được thu tùy theo các loại thẻ mà người dùng đang sử dụng, mỗi loại thẻ sẽ có một mức phí quản lý tài khoản MB bank khác nhau.

  Đối với người sử dụng sản phẩm dịch vụ của MB bank thì sẽ được thông báo về mức phí quản lý tài khoản cụ thể trước khi tiến hàng đăng ký bất kể tài khoản nào. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký thẻ theo nhu cầu và mức khả năng chi trả của bản thân.

  Cập nhật các loại phí quản lý tài khoản MB bank mới nhất

  Q3mcctVR image
  Ngân hàng MB bank thu phí quản lý tài khoản theo quy định

  Hiện nay, ngân hàng MB bank đang tiến hành thì phí quản lý tài khoản MB bank hàng tháng để nhằm duy trì hoạt động của thẻ hay các giao dịch thanh toán trên hệ thống. Việc thực hiện thu phí quản lý tài khoản MB bank sẽ được tính vào cuối tháng, và chỉ thực hiện thu nếu số dư thời điểm đó không đủ 2 triệu đồng.

  Cụ thể, phí quản lý tài khoản MB bank đang thực hiện thu như sau:

  Khoản mục phíMức thu phí
  Phí quản lý tài khoản thanh toán VND8.000 VND/tháng (miễn phí nếu số dư cuối tháng > 2 triệu đồng)
  Phí quản lý tài khoản MB bank thấu chi/rút vốn nhanh50.000 VND/tháng

  Một số khoản phí dịch vụ khác tại MB bank

  Ngoài phí quản lý tài khoản MB bank thì hiện nay ngân hàng MB có thực hiện thu một số loại khoản phí khác theo đúng quy định ký kết. Những loại phí đó bao gồm:

  Phí thường niên thẻ MB bank

  Đối với phí thường niên thẻ MB bank thì hiện nay ngân hàng đang thực hiện thu theo từng loại thẻ và được thu theo năm. Mức thu sẽ thường dao động khoảng 200.000 VND đến 10 triệu VNĐ/năm đối với thẻ chính, và khoảng 100.000 VNĐ đến 10 triệu đồng/năm đối với các loại thẻ phụ.

  Phí rút tiền tại MB bank

  Phí rút tiền tại MB bank là khoản phí sẽ được thu khi khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của MB bank hoặc cây ATM của ngân hàng khác. Khoản phí rút tiền này sẽ được ngân hàng thu như sau:

  • Phí rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng: 3.000 VNĐ/lần
  • Phí rút tiền cùng cây ATM MB bank: Miễn phí
  • Phí rút tiền với thẻ trả trước nội địa ATM: Miễn phí
  • Phí rút tiền với các loại thẻ quốc tế trả trước: Miễn Phí
  • Phí rút tiền với thẻ ghi nợ quốc tế: 2.000 VNĐ/lần
  • Phí rút tiền thẻ tín dụng: 3% tổng số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000 VNĐ)

  Phí SMS Banking MB bank

  Dịch vụ SMS Banking MB bank hỗ trợ khách hàng có thể cập nhật nhanh nhất về biến động số dư của tài khoản ngân hàng hay thực hiện truy vấn tài khoản ngay trên điện thoại của bạn. Mức thu phí SMS Banking MB bank được thu 12.000 VNĐ/tháng (chưa bao gồm thuế VAT theo quy định).

  Một số câu hỏi liên quan về phí quản lý tài khoản MB bank

  Ngoài thắc mắc về khoản phí quản lý tài khoản MB bank thì người dùng có có rất nhiều câu hỏi khác liên quan cần được giải đáp. Dưới đây là 3 câu hỏi thường gặp nhất về phí quản lý tài khoản MB bank mà Fingo có tổng hợp lại để giải đáp tới bạn đọc:

  Phí quản lý tài khoản MB bank được thu như thế nào?

  Để thực hiện thu phí quản lý tài khoản MB bank thì hiện nay ngân hàng có tiến hành thu theo phương thức online, tức là trừ thẳng tiền có trong số dư tài khoản ngân hàng mà người dùng đang sử dụng. Với cách thức thu phí quản lý tài khoản MB bank này thì khách hàng sẽ có thể nộp phí một cách đơn giản, mà không sợ trễ hẹn hay quên nộp phí.

  Phí duy trì tài khoản và phí quản lý tài khoản MB bank có giống nhau không?

  Có rất nhiều trường hợp khách hàng nhầm lẫn giữa phí quản lý tài khoản MB bank và phí duy trì tài khoản. Thực tế thì 2 loại phí này hoàn toàn khác nhau, cụ thể là:
  – Phí quản lý tài khoản MB bank là khoản phí sẽ được tiến hành thu khi khách hàng thực hiện mở tài khoản của ngân hàng.
  – Phí duy trì tài khoản MB bank là phí để đảm bảo việc duy trì tài khoản, cũng như đảm bảo chất lượng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

  Hậu quả khi không nộp phí quản lý tài khoản MB bank?

  Quên hoặc tài khoản số dư không đủ để nộp phí duy trì tài khoản MB bank là trường hợp mà rất nhiều khách hàng gặp phải. Đối với trường hợp này thì ngân hàng sẽ tự động trừ đi số dư tối thiểu là 50.000 VNĐ, hoặc tính phí để thu sau đó, khi mà tài khoản được nạp tiền để sử dụng các dịch vụ tiếp theo.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin mà Fingo muốn gửi tới bạn đọc, nhằm giải đáp về những kiến thức về phí duy trì tài khoản MB bank. Hy vong bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về các khoản phí khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của MB bank. Cuối cùng là lời cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết, đừng quên theo doi Fingo để có thêm những thông tin thật hữu ích khác nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top