Cập nhật phí duy trì tài khoản MSB mới nhất
Huỳnh Bảo Trâm

Cập nhật phí duy trì tài khoản MSB mới nhất

Phí duy trì tài khoản MSB là phí ngân hàng MSB thu mỗi tháng để quản lý các hoạt động trên tài khoản của bạn, ngoài ra còn là phí chứng minh tài khoản khách hàng vẫn hoạt động bình thường. Phí duy trì tài khoản MSB là gì, mức phí là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu về phí duy trì tài khoản MSB qua bài viết sau nhé!

Phí duy trì tài khoản MSB là gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng MSB là khoản phí duy trì tài khoản của bạn trong hệ thống ngân hàng MSB. Phí sẽ được tính từ khi đăng ký tài khoản, khoản phí được tính vào cuối tháng khi số dư trong tài khoản của bạn dưới hạn mức quy định.

Phí duy trì tài khoản MSB là gì?
Phí duy trì tài khoản MSB là gì?

Ngân hàng MSB thu phí để quản lý các giao dịch trên tài khoản của khách hàng. Mức phí sẽ dao động khác nhau phụ thuộc vào thẻ và trường hợp khác nhau. Ngoài ra đây là khoản phí giúp ngân hàng biết tài khoản của bạn vẫn đang hoạt động bình thường.

Phân biệt phí duy trì tài khoản MSB và phí thường niên MSB

Nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa phí duy trì tài khoản và phí thường niên, tuy nhiên đây là 2 loại phí khác nhau, các bạn có thể phân biệt phí này qua bảng sau:

Phí thường niênPhí duy trì
Loại phí khách hàng phải đóng cho ngân hàng mỗi năm. Mức phí này sẽ được ngân hàng quy định theo từng loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng.Khoản phí khách hàng cần đóng cho ngân hàng hằng tháng để duy trì các hoạt động trên tài khoản của khách hàng.

Khoản phí duy trì MSB được cập nhật mới nhất 2023

Khi đăng ký và sử dụng tài khoản ngân hàng MSB, khách hàng cần trả phí duy trì tài khoản sau đây:

Các gói tài khoảnMức phí
M-MoneyMiễn phí
M-ProSDBQ từ 2 triệu VND: Miễn phí
SDBQ dưới 2 triệu VND: 22.000 VND
M-Business FastSDBQ từ 5 triệu VND: Miễn phí 
SDBQ dưới 5 triệu VND: 22.000 VND
M-Business GoldSDBQ từ 10 triệu VND: Miễn phí 
SDBQ dưới 10 triệu VND: 62.000 VND
Kim PhátKhông yêu cầu

Hướng dẫn cách nộp phí duy trì tài khoản MSB chi tiết

Phí duy trì tài khoản MSB sẽ được hệ thống ngân hàng trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của khách hàng mà không cần phải đến phòng giao dịch hay đóng qua ứng dụng MSB mBank.

Phí duy trì tài khoản MSB là phí giúp ngân hàng quản lý các giao dịch trên tài khoản của khách hàng. Phí này sẽ được tính vào cuối tháng, nếu số dư của bạn dưới mức quy định sẽ bị khóa thẻ.

Cách nộp phí duy trì tài khoản MSB
Cách nộp phí duy trì tài khoản MSB.

Một số thắc mắc thường gặp về phí duy trì tài khoản MSB

Không đóng phí duy trì MSB có sao không?

Mức phí duy trì tài khoản MSB sẽ được hệ thống tự động trừ hàng tháng trên tài khoản của bạn vì thế khách hàng sẽ không đóng các khoản phí này. Nếu số dư trong tài khoản của bạn không đủ thì ngân hàng sẽ ghi nợ và trừ cộng vào tháng sau.

Bị trừ phí duy trì tài khoản MSB nhiều lần phải làm thế nào? Cách giải quyết

Khách hàng bị phí nhiều loại phí có thể vì bạn đã đăng ký nhiều dịch vụ tiện ích của ngân hàng, vì thế các mức phí phải thanh toán sẽ tăng lên. Khách hàng không biết mình đã đăng ký những loại phí gì có thể liên hệ qua hotline để được giải

Lời kết

Phí duy trì MSB là khoản phí ngân hàng thu để quản lý tài khoản và để ngân hàng biết được tài khoản của bạn vẫn còn đang hoạt động. Nếu số tiền trong tài khoản của bạn không đủ để duy trì tài khoản thì sau thời gian ngân hàng sẽ khoá tài khoản của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy ủng hộ Fingo để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Huỳnh Bảo Trâm

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời