• Cập nhật phí chuyển đổi trả góp MB Bank mới nhất

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Hiện nay hình thức mua hàng trả góp là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ngân hàng MB Bank đã nhìn thấy điểm này và cho ra mắt nhiều dòng thẻ khác nhau hỗ trợ khách hàng trả góp khi mua hàng. Khi mua hàng trả góp thì nhân viên sẽ nhắc đến phí chuyển đổi trả góp.

  Vậy phí chuyển đổi trả góp MB Bank là gì? Cách chuyển đổi như thế nào? Hãy cùng Fingo tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  Phí chuyển đổi trả góp MB Bank là gì?

  Trả góp là hình thức thanh toán được hiểu dễ dàng là khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm nào, đặc biệt đối với những món hàng có giá trị lớn và không có khả năng thanh toán hết một lần, bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng trả góp này để chia nhỏ số tiền thanh toán thành nhiều đợt khác nhau.

  Phí chuyển đổi trả góp MB Bank là mức phí khách hàng phải trả cho ngân hàng MBBank khi thanh toán bằng hình thức trả góp. Phí chuyển đổi trả góp thường sẽ được tính dựa trên giá trị của sản phẩm. Đây là khoản tiền bắt buộc khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng. Đồng thời, mức phí chuyển đổi trả góp được áp dụng là 0%, khác xa với những hình thức mua trả góp thông thường khác.

  Phí chuyển đổi trả góp MB Bank là gì?
  Phí chuyển đổi trả góp MB Bank là gì?

  Khi trả góp bằng thẻ tín dụng MB Bank cần thanh toán các loại phí nào?

  Hiện nay, ngân hàng MB không thu bất cứ chi phí nào khi khách hàng mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng, áp dụng cho các khách hàng cá nhân là chủ thẻ tín dụng Quốc tế của ngân hàng MB Bank (Chủ thẻ): tất cả các loại thẻ VISA, JCB. Chủ thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank có thể thực hiện thanh toán trả góp 0% kỳ hạn từ 3 tháng đến 12 tháng khi lựa chọn phương thức thanh toán trả góp trên các website mua bán hàng hóa, dịch vụ có liên kết.

  Sau khi khách hàng thanh toán thành công, ngân hàng MB Bank sẽ tự động chuyển đổi giao dịch của khách hàng thành giao dịch trả góp. Chủ thẻ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho việc chuyển đổi này.

  Phí chuyển đổi trả góp MB Bank là bao nhiêu?
  Phí chuyển đổi trả góp MB Bank là bao nhiêu?

  Mức phí chuyển đổi trả góp MB Bank

  Khi thực hiện mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng MB Bank, khách hàng vẫn phải thanh toán phí quản lý trả góp. Phí quản lý trả góp sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn trả góp mà bạn đăng ký, thời gian càng dài thì mức phí càng lớn. Cụ thể:

  Tên thẻ tín dụng Phí chuyển đổi trả góp
  Thẻ tín dụng ACB Visa Infinite

  Tối đa 4,99%

  Thẻ tín dụng ACB JCB Gold
  Thẻ tín dụng ACB MasterCard Gold
  Thẻ tín dụng ACB Express

  1% số tiền chuyển đổi trả góp ban đầu

  Thẻ tín dụng ACB Visa Signature

  1,2% số tiền giao dịch, tối thiểu 10.000 VNĐ/giao dịch

  Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

  Không áp dụng

  Thẻ tín dụng ACB Visa Digi
  Thẻ tín dụng ACB Visa Gold

  Tối đa 7.99%

  Lời kết

  Có thể thấy, ngày nay chuyển đổi trả góp là hình thức thanh toán tiện lợi được rất nhiều người dùng áp dụng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu món đồ giá trị mà mình yêu thích mà không phải mất một khoản tiền lớn ngay ban đầu. Hơn thế nữa, với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng MB Bank, bạn sẽ được mua những món hàng yêu thích với hình thức trả góp nhiều kỳ hạn và tận hưởng lãi suất 0% cùng mức phí chuyển đổi trả góp MB Bank khá thấp so với các ngân hàng khác.

  Fingo hi vọng qua bài viết trên, những thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tra cứu phí chuyển đổi trả góp MB Bank. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết được cập nhật mỗi ngày tại Fingo để có thêm cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top