• Ứng dụng OCB OMNI: Tính năng và hướng dẫn đăng ký chi tiết nhất
  Phạm Ngọc Khánh Linh

  Ứng dụng OCB OMNI: Tính năng và hướng dẫn đăng ký chi tiết nhất

  OCB OMNI là ứng dụng đang không ngừng phát triển, trở thành một phần không thể thiếu trong thời đại số hóa ngày nay. Với sự tiện lợi và linh hoạt, ứng dụng này cho phép chúng ta thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vậy OCB OMNI là gì? Mời mọi người tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này cùng Fingo nhé.

  OCB OMNI là gì?

  Ứng dụng ngân hàng số này do Ngân hàng TMCP Phương Đông (Ngân hàng OCB) nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ khách hàng quản lý và giao dịch tài chính online nhanh chóng với đầy đủ các tiện ích. Người dùng có thể kiểm tra và duyệt giao dịch trên thiết bị di động tiện lợi, an toàn với tính bảo mật cao.

  Ứng dụng OCB OMNI.
  Ứng dụng OCB OMNI.

  OCB OMNI có lừa đảo không?

  Như đã đề cập ở trên, đây là một ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi OCB với các dịch vụ được đánh giá cao kèm theo các chính sách rõ ràng, minh bạch. Đồng thời ngân hàng được vận hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan có thẩm quyền. Vì thế người sử dụng có thể an tâm sử dụng ứng dụng.

  Các dịch vụ và sản phẩm

  Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ và sản phẩm:

  Tài khoản: Đây là dịch vụ để khách hàng kiểm tra số dư, xem thông tin giao dịch và tạo các yêu cầu giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, trong đây còn có mục mở tài khoản số đẹp để bạn có thể mở tài khoản với một số có thứ tự hoặc kết hợp số có ý nghĩa riêng đi kèm.

  Dịch vụ mở "Tài khoản số đẹp".
  Dịch vụ “Tài khoản số đẹp”.

  Chuyển tiền: Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình đến tài khoản ngân hàng của người nhận bằng cách cung cấp thông tin tài khoản của người nhận bao gồm số tài khoản, tên ngân hàng, nội dung chuyển tiền,… và yêu cầu ngân hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản.

  DỊch vụ "Chuyển tiền" trong OCB OMNI.
  Dịch vụ “Chuyển tiền” trong OCB OMNI.

  Thanh toán: OCB OMNI tích hợp tính năng thanh toán tự động. Đến đúng ngày giờ, tất cả hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, internet,… sẽ được thanh toán chỉ với 1 chạm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, không lo trễ hạn thanh toán làm gián đoạn dịch vụ.

  Dịch vụ "Thanh toán" trong OCB OMNI.
  Dịch vụ “Thanh toán” trong OCB OMNI.

  Tiết kiệm: Dịch vụ này giúp khách hàng tạo ra nguồn tiền tiết kiệm và quản lý tài chính một cách hiệu quả.

  Dịch vụ "Tiết kiệm" trong OCB OMNI.
  Dịch vụ “Tiết kiệm” trong OCB OMNI.

  Thẻ: Đây là mục gồm các sản phẩm và dịch vụ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cung cấp cho khách hàng các phương thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi bằng thẻ.

  Dịch vụ "Thẻ: trong OCB OMNI.
  Dịch vụ “Thẻ” trong OCB OMNI.

  Đặt vé/phòng: Đa dạng hãng bay, với một thao tác đặt vé là xong ngay! Giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng đặt vé các chặng bay với thao tác tiện lợi, nhanh chóng.

  Dịch vụ "Đặt vé/phòng".
  Dịch vụ “Đặt vé/phòng”.

  Đặt vé số Mobilott: Đây là dịch vụ đặt vé số được cung cấp từ Công ty Mobilott, cho phép bạn đặt vé số qua ứng dụng mà không cần đến đại lý vé số.

  DỊch vụ "Đặt vé số Mobilott".
  Dịch vụ “Đặt vé số Mobilott”.

  QR của tôi: Đây là dịch vụ cuối cùng Fingo muốn đề cập cho bạn vì ưu điểm của QR chính là giúp bạn nhận được thanh toán nhanh chóng từ bạn bè, người thân. Thay vì phải nhập thông tin và số tài khoản của bạn, bây giờ chỉ cần quét mã QR để chuyển tiền một cách dễ dàng và tức thì.

  Dịch vụ "QR của tôi".
  Dịch vụ “QR của tôi”.

  Ưu điểm của ứng dụng:

  Ứng dụng được nhiều người lựa chọn bởi mang đến những ưu điểm nổi bật như:

  • Giao diện dễ sử dụng, tối ưu hóa các trải nghiệm của khách hàng.
  • Chuyển tiền 24/7 giúp bạn chuyển tiền và thực hiện giao dịch tiền tệ mọi lúc, mọi nơi phù hợp với lịch trình cá nhân.
  • Đăng nhập vào tài khoản OCB OMNI nhanh và an toàn bằng khuôn mặt hoặc vân tay tùy vào smartphone.
  • Độ bảo mật cao với phương thức xác thực giao dịch bằng mã OTP gửi về tin nhắn.
  • Đặt lịch tự động thanh toán các hóa đơn như hóa đơn điện, nước, internet…khi tới hạn thanh toán.
  • Tận hưởng các tiện ích có sẵn trên ứng dụng như mua sắm, đặt vé phòng, khách sạn,…
  • Nạp tiền điện thoại nhanh chóng với khuyến mại hằng tháng từ ứng dụng.
  • Các chương trình ưu đãi của OCB dành riêng cho khách hàng được thường xuyên cập nhật nhanh chóng và thông báo về điện thoại.

  Tính năng mới nhất của ngân hàng số OCB OMNI

  OMNI Club: Bạn có thể dùng tính năng “Chuyển tiền mừng” trên ứng dụng này để có thể gửi tặng món quà ý nghĩa tới người mình yêu thương cùng những lời chúc tốt đẹp nhất với mẫu thiệp đa dạng, phong phú.

  Ngoài ra, OCB OMNI còn có OMNI Rewards. Với mỗi giao dịch trên ứng dụng, bạn sẽ được hệ thống tự động tích lũy điểm thưởng. Sử dụng OCB OMNI càng nhiều, tích được càng nhiều điểm bạn sẽ được quy đổi hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

  Dịch vụ "OMNI Club" trong OCB OMNI.
  Dịch vụ “OMNI Club” trong OCB OMNI.

  Cách mở tài khoản

  Hiện nay, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng số OCB OMNI bằng nhiều hình thức khác nhau: online tại nhà hoặc đến trực tiếp ngân hàng. Bạn có thể nhấn vào link dưới đây tham khảo chi tiết từng bước mở tài khoản OCB online.

  Tham khảo cách mở tài khoản OCB online

  Hạn mức chuyển tiền OCB OMNI

  • Nếu bạn muốn chuyển khoản cho người nhận khác ngân hàng thì hạn mức chuyển khoản tối đa mỗi lần dao động từ 50 triệu đến 300 triệu đồng/ngày. Trong trường hợp muốn nâng hạn mức, bạn cần đăng ký với OCB các gói tài khoản nâng cao hơn.
  • Hiện tại, OCB OMNI đang có chính sách hạn mức chuyển khoản lên đến 100 triệu đồng/ngày đối với các khách hàng sử dụng Gói tài khoản vàng.
  • Đối với khách hàng đang sử dụng OCB iOTP, hạn mức giao dịch lên đến dưới 500 triệu đồng/giao dịch và tối đa 2 tỷ đồng/ngày.

  Cách xem khuyến mãi

  Bước 1: Sau khi đăng nhập vào OCB OMNI, hãy bấm vào biểu tượng thông báo bên góc phải màn hình chính.

  Bước 1: Bấm vào biểu tượng thông báo.
  Bước 1: Bấm vào biểu tượng thông báo.

  Bước 2: Bấm vào mục “Khuyến mãi” để có thể xem các thông báo về khuyến mãi như hình bên dưới.

  Bước 2: Bấm vào mục "Khuyến mãi".
  Bước 2: Bấm vào mục “Khuyến mãi”.

  Những lưu ý khi dùng ứng dụng

  Khi sử dụng OCB OMNI, dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn nên cân nhắc:

  • Bảo mật thông tin: Đảm bảo rằng bạn sử dụng mật khẩu mạnh khi đăng ký tài khoản và không chia sẻ thông tin đăng nhập hoặc mã OTP của mình cho bất kì ai. Luôn kiểm tra kết nối internet trước khi truy cập vào OCB OMNI để không làm gián đoạn.
  • Cập nhật ứng dụng: Hãy luôn sử dụng phiên bản mới nhất và cập nhật định kỳ để sử dụng các tính năng mới. Phiên bản cập nhật thường bao gồm việc khắc phục các lỗi hoặc vấn đề gặp phải trong phiên bản trước đó, giúp cải thiện hiệu suất và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Kiểm tra giao dịch: Hãy kiểm tra và xác nhận kỹ giao dịch trước khi hoàn thành. Đảm bảo rằng thông tin giao dịch, số tiền và người nhận đều chính xác trước khi xác nhận giao dịch.
  • Theo dõi hoạt động tài khoản: Xem xét định kỳ hoạt động và số dư tài khoản của bạn để phát hiện sớm các hoạt động không chính thức hoặc gian lận.

  Nếu gặp bất cứ trục trặc gì trong lúc sử dụng app, hãy gọi điện đến Hotline hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố 18006678. Tổng đài ngân hàng OCB sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 và giải quyết mọi vấn đề.

  Tổng kết

  Trên đây là một số thông tin cần thiết về ngân hàng số OCB OMNI trên các website chính thức được Fingo tổng hợp lại trong bài viết này. Thông qua bài viết của chúng tôi, bạn đã biết được ngân hàng số OCB OMNI là gì và cách sử dụng như thế nào cùng với những tính năng tiện ích của ứng dụng OCB OMNI.

  Hy vọng bài viết này mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Bạn hãy đọc thêm nhiều bài viết của Fingo hơn nếu có quan tâm đến các vấn đề tài chính mới nhất nhé!

  Xem thêm: https://fingo.vn/tai-khoan-ocb-omni-bi-khoa

  5/5 - (11 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Phạm Ngọc Khánh Linh

  Tôi là Phạm Ngọc Khánh Linh, sinh viên Đại học FPT ngành Digital Marketing, chuyên về viết Content SEO. Hiện tại, tôi đang làm việc tại công ty Fingo Việt Nam. Với kiến thức sâu về tối ưu hóa nội dung và kỹ năng SEO, tôi đã áp dụng thành công các chiến lược để tăng hiệu suất và đưa nội dung lên top trang tìm kiếm. Tôi mong muốn tiếp tục phát triển và góp phần vào thành công của dự án và công ty.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top