• Ngày sao kê thẻ tín dụng Timo là ngày nào? Cách kiểm tra
  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Ngày sao kê thẻ tín dụng Timo là ngày nào? Cách kiểm tra

  Khi sử dụng thẻ tín dụng Timo, khách hàng cần chú ý đến thời gian miễn lãi cũng như ngày sao kê để có kế hoạch sử dụng thẻ hợp lý. Vậy ngày sao kê thẻ tín dụng Timo là gì? Làm thế nào để tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng? Bài viết này Fingo sẽ mang đến những thông tin chi tiết về ngày này, hãy cùng theo dõi nhé!

  Sao kê thẻ tín dụng Timo là gì?

  Sao kê thẻ tín dụng Timo là bản sao chi tiết những phát sinh giao dịch của tài khoản thanh toán của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Timo. Các giao dịch này bao gồm: Giao dịch tín dụng ra và vào tài khoản. Sao kê chỉ được thực hiện theo yêu cầu của chủ tài khoản. Hiện tại, ngân hàng số TImo có 2 hình thức sao kê:

  • Sao kê trực tuyến: Khách hàng sử dụng dịch vụ ứng dụng Timo Digital Bank của ngân hàng đẻ có thể tự mình thực hiện sao kê tài khoản, chủ động kiểm tra kiểm soát giao dịch từ tài khoản thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Khách hàng chỉ có thể sử dụng bảng sao kê này để kiểm tra mà không thể chủ động bổ sung hồ sơ giấy tờ cho các thủ tục hành chính liên quan như: hồ sơ vay, hồ sơ chứng thực tài sản…
  • Sao kê trực tiếp: Đây là hình thức mà khách hàng yêu cầu ngân hàng Timo thực hiện sao kê. Bản sao kê được cấp là bản sao kê có chứng thực của ngân hàng và có giá trị về mặt pháp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể bổ sung vào hồ sơ hành chính.

  Tham khảo thêm: Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB

  Sao kê thẻ tín dụng Timo là gì?
  Sao kê thẻ tín dụng Timo là gì?

  Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Timo là ngày nào?

  Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Timo là ngày cuối cùng mà ngân hàng số Timo tổng kết lại toàn bộ giao dịch đã phát sinh thành công trong tháng đó. Sau đó gửi bản sao kê chi tiết đến với khách hàng khi được yêu cầu. Thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng Timo là 55 ngày, với chu kỳ sao kê thẻ tín dụng từ 21 tháng này đến 20 tháng sau. Sau đó sẽ được gửi đến khách hàng khoảng 1 đến 2 ngày.

  Theo quy định của ngân hàng số Timo, ngày chốt sao kê thẻ tín dụng sẽ rơi vào ngày 20 hàng tháng. Sau ngày này, nếu khách hàng không thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Timo, khách hàng sẽ bị tính phí lãi suất trên toàn bộ số dư nợ, chịu khoản phí cùng lãi suất cho khoản nợ quá hạn. Các thông tin được ghi trên bản sao kê bao gồm:

  • Các giao dịch trong chu kỳ sao kê bao gồm khoản tiền gốc, phí.
  • Dư nợ đầu kỳ và nợ phát sinh trong kỳ và dư nợ cuối kỳ.
  • Số tiền khách hàng phải thanh toán.
  • Ngày tới hạn thanh toán.
  • Hạn mức tín dụng và hạn mức còn lại.

  Dưới đây là danh sách thẻ tín dụng Timo đang hoạt động trên thị trường, khách hàng có thể tham khảo thông tin thẻ tín dụng tại đây:

  STT Tên Thẻ Ngày sao kê
  1 Thẻ tín dụng Timo Visa Classic
  2 Thẻ tín dụng Timo Visa Platinum

  Hướng dẫn kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo

  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo qua ứng dụng ngân hàng số Timo

  Với khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo Digital Bank, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo qua đây. Với cách này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ đọng tra cứu trong những trường hợp cần thiết.

  Dưới đây là hướng dẫn tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng Timo qua ứng dụng số:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Timo Digital Bank
  • Bước 2: Tại màn hình chính, chọn mục thẻ tín dụng Timo Visa
  • Bước 3: Chọn mục thông tin về kiểm tra chi tiết về ngày sao kê thẻ tín dụng Timo

  Như vậy, khách hàng đã hoàn thành việc kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo trên ứng dụng ngân hàng.

  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo qua ứng dụng ngân hàng số Timo
  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo qua ứng dụng ngân hàng số Timo

  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo qua tổng đài

  Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo bằng cách liên hệ tổng đài CSKH của Timo theo số: 1800 6788. Trước khi thực hiện liên hệ, khách hàng nên chuẩn bị kĩ thông tin về thẻ tín dụng và thông tin cá nhân để thuận tiện trong việc tổng đài viên xác thực thông tin khách hàng và tiến hành kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo.

  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo qua tổng đài
  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo qua tổng đài

  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo tại quầy giao dịch

  Hiện tại, ngân hàng số Timo chưa có chi nhánh giao dịch chính thức, tuy nhiên, khách hàng có thể đến các địa điểm Timo Hangout để có thể được nhân viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Trước khi đến, khách hàng nên chuẩn bị thông tin về thẻ tín dụng cũng như thông tin cá nhân để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo tại quầy giao dịch
  Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo tại quầy giao dịch

  Lưu ý về ngày sao kê thẻ tín dụng Timo

  Dưới đây là một số lưu ý về ngày sao kê thẻ tín dụng Timo mà Fingo đã tổng hợp lại:

  • Kiểm tra số dư nợ: Khách hàng cần kiểm tra dư nợ được tính đến ngày sao kê để hiểu rõ tình hình tài chính của mình và tránh phí trễ thanh toán.
  • Kiểm tra các khoản phí: Khách hàng cần thực hiện kiểm tra các khoản phí được liệt kê trong sao kê trước khi thực hiện thanh toán dư nợ. Kiểm tra xem có khoản phí nào đang bị áp dụng lãi suất
  • Chú ý đến ngày thanh toán tối thiểu: Khách hàng cần thanh toán khoản thanh toán tối thiểu vào ngày thanh toán tối thiểu để tránh bị tính phí phạt, dẫn đến nợ xấu.
  • Bảo mật thông tin thẻ: Khi thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Timo, khách hàng cần đảm bảo rằng những thông tin thẻ được bảo mật, không tiết lộ để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

  Lời kết

  Và đó là toàn bộ thông tin về ngày sao kê thẻ tín dụng Timo mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc, giúp bạn đọc nhận biết được ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Timo của mình. Từ đó có kế hoạch thanh toán dư nợ hợp lý. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng số Timo nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top