Ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt là ngày nào?
Trần Thị Diễm Quỳnh

Ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt là ngày nào?

Ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt là một trong những ngày vô cùng quan trọng khi sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng Bản Việt. Vậy ngày chốt sao kê ấy là ngày nào? Làm thế nào để thực hiện kiểm tra ngày ấy? Hãy cùng Fingo theo dõi bài viết này để nắm rõ thông tin này nhé!

Sao kê thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt là gì?

Sao kê thẻ tín dụng Bản Việt là bảng thông báo chi tiết các giao dịch phát sinh trong tháng của chủ thẻ, được ngân hàng gửi cho chủ thẻ chính vào ngày sao kê, bao gồm các khoản chi tiêu, thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt và các khoản lãi, phí và ngày bạn phải thanh toán khoản dư nợ đó để tránh phí phạt và lãi phát sinh. Khách hàng có thể sử dụng bảng thông báo này để quản lý chi tiêu hiệu quả và thanh toán số tiền đã chi tiêu bằng thẻ đúng hạn. Ngân hàng thường sẽ gửi bảng sao kê thẻ tín dụng cho bạn trước 15 ngày trước ngày đến hạn thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn.

Tham khảo thêm: Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Bản Việt là ngày nào?

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Bản Việt là ngày mà ngân hàng Bản Việt tổng hợp toàn bộ các giao dịch trong thẻ tín dụng của một tháng. Mỗi loại thẻ tín dụng Bản Việt có ngày chốt sao kê riêng. Khách hàng có thể thực hiện sao kê thẻ tín dụng tại chi nhánh giao dịch hoặc nhận bảng thống kê gửi về email hoặc gửi về tận nhà.

  • Thẻ tín dụng Bản Việt JCB Link: Ngày chốt sao kê sẽ là ngày 10 hàng tháng. Ngày yêu cầu thanh toán là 25 ngày kể từ ngày chốt sao kê
  • Thẻ tín dụng Bản Việt Visa Classic: Ngày chốt sao kê sẽ rơi vào ngày 10 hàng tháng. Ngày yêu cầu thanh toán là kể từ ngày chốt sao kê 25 ngày.
ngay chot sao ke the tin dung ban viet la ngay nao
Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Bản Việt là ngày nào?

Hướng dẫn kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt

Kiểm tra trên ứng dụng digimi

Đây là cách đơn giản nhất cho khách hàng khi muốn kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt. Khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng, chọn vào tài khoản muốn sao kê. Sau đó tiếp tục chọn mục Sao kê. Lúc này thông tin sao kê sẽ có bao gồm ngày sao kê thẻ tín dụng mà khách hàng đang cần tìm

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt trên ứng dụng digimi
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt trên ứng dụng digimi

Kiểm tra qua tổng đài

Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Bản Việt theo số 1900555596 để nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ tra cứu thông tin ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt. Khách hàng trước khi gọi nên chuẩn bị sẵn những thông tin về thẻ và thông tin cá nhân.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt qua tổng đài
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt qua tổng đài

Kiểm tra tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể trực tiếp đến chi nhánh Bản Việt gần nhất để thực hiên sao kê thẻ tín dụng. Lúc này khách hàng có thể kiểm tra ngày chốt Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân và thông tin thẻ tín dụng của mình, tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt để thuận tiện cho việc kiểm tra.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt tại quầy giao dịch
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt tại quầy giao dịch

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt có tốn phí không?

Khi thực hiện kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt qua ứng dụng ngân hàng hay tại quầy giao dịch đều được hỗ trợ miễn phí. Đối với cách kiểm tra qua tổng đài, khách hàng sẽ phải chịu phí cước di động do nhà mạng quy định.

Lời kết

Và đó là toàn bộ thông tin về ngày sao kê thẻ tín dụng Bản Việt mà Fingo đã mang đến cho bạn, giúp bạn đọc có thể dễ dàng nắm rõ thông tin này cũng như chủ động lên kế hoạch quản lý chi tiêu và sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng Bản Việt nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời