• Hướng dẫn cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank
  Huỳnh Bảo Trâm

  Hướng dẫn cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank

  Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank được quan tâm chú ý do nhu cầu chi tiêu của người dùng ngày càng tăng nên số lượng đăng ký mở thẻ tín dụng Vietbank ngày càng nhiều…Vì thế, bài viết hôm nay Fingo sẽ chia sẻ 2 cách giúp bạn nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank đơn giản. Theo dõi để biết cách thực hiện dưới đây nhé! 

  Điều kiện để nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank

  Để được xem xét nâng hạn mức thẻ tín dụng của bạn tại ngân hàng Vietbank bạn cần đáp ứng một số yêu cầu như sau:

  • Chứng minh thu nhập:

  Khách hàng cần chứng minh thu nhập để ngân hàng có thể đánh giá tình hình tài chính của bạn, bao gồm bản sao hợp đồng lao động gần nhất và bảng sao kê lương có xác nhận của ngân hàng cho ba tháng gần nhất. Thông qua những tài liệu này, ngân hàng sẽ kiểm tra xem thu nhập của bạn có tăng hoặc giảm so với khi bạn đăng ký phát hành thẻ hay không.

  • Chứng minh tài sản:

  Khách hàng chứng minh cho ngân hàng biết rằng bạn đang sở hữu thêm hoặc bớt các tài sản có giá trị. Có thể nêu một số loại tài sản như: sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc các tài sản tương tự. Thông qua việc cung cấp các tài liệu này, ngân hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về tài sản của bạn và có thể xem xét nâng hạn mức thẻ tín dụng dựa trên thông tin này.

  • Lịch sử tín dụng:

  Để được xem xét nâng hạn mức thẻ tín dụng, khách hàng của Vietbank cần chứng minh rằng đã thanh toán đúng và đủ kỳ hạn với ngân hàng trong quá khứ. Đồng thời, bạn cũng cần sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích và hạn chế việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Ngoài ra, hạn chế sở hữu quá nhiều thẻ tín dụng trong cùng một ngân hàng cũng là một yếu tố quan trọng.

  dieu kien nang han muc the tin dung vietbank
  Điều kiện để nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank 

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank tự động 

  Nếu như khách hàng chi tiêu thường xuyên và tiêu một khoản tiền lớn thì thường khi đến đợt nâng hạn mức Vietbank sẽ chủ động nâng hạn mức thẻ tín dụng cho khách hàng. Đây được xem như một việc nhằm tri ân những khách hàng đã tin dùng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng. Thường những trường hợp như vậy, ngân hàng Vietbank sẽ liên hệ trước để thông báo nếu như chủ thẻ có nhu cầu nâng hạn mức theo như tư vấn thì phía bên ngân hàng sẽ thực hiện nâng hạn mức tự động mà không cần chủ thẻ phải nộp giấy tờ và chứng minh thu nhập của mình. 

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank tại chi nhánh Vietbank

  Nếu bạn không nằm trong nhóm khách hàng nêu trên nhưng vẫn muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank để phục vụ nhu cầu chi tiêu của bản thân thì vẫn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để yêu cầu. 

  Khi đến bạn hãy mang theo bộ hồ sơ trong đó có bản sao kê thu nhập, các giấy tờ chứng minh bạn đang sở hữu tài sản như đất, nhà ở, số tiết kiệm,…căn cước công dân và thẻ tín dụng vẫn còn thời hạn sử dụng. 

  Sau khi nhân viên tiếp nhận và đối soát thông tin, nếu như hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì thẻ tín dụng sẽ được nâng hạn mức chi tiêu ngay thời điểm đó. Hoặc có thể chậm nhất khoảng 3-5 ngày làm việc tiếp theo. 

  Giải đáp câu hỏi liên quan đến Nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank có mất phí không?

  Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng tại Vietbank hiện nay hoàn toàn không mất thêm chi phí. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện việc nâng hạn mức. Tuy nhiên, sẽ cần thực hiện chứng minh tài chính nếu đủ yêu cầu ngân hàng đưa ra thì mới có thể nâng mức chi tiêu của thẻ.

  Ai có thể Nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank?

  Toàn bộ chủ thẻ đã mở thẻ tín dụng tại Vietbank. Chỉ cần chứng minh được tài chính thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng hạn mức thẻ Vietbank như mong muốn.

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietbank bao lâu được phê duyệt?

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng thường sẽ được thực hiện ngay khi nhân viên ngân hàng thực hiện việc đối soát thông tin thành công. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp toàn bộ thông tin đều trùng khớp và chủ thẻ đủ điều kiện để nâng hạn mức tuy nhiên vẫn chưa nhận được thông báo về việc này. Nếu bạn rơi vào tính huống trên thì hãy bình tính đợi khoảng từ 3-5 ngày, nếu vẫn chưa nhận được thông báo thì hãy liên hệ ngay với ngân hàng Vietbank để được hỗ trợ giải quyết. 

  Lời kết

  Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về cách nâng hạn mức thẻ Vietbank mà chúng tôi đã thông tin và tổng hợp cho mọi người tham khảo. Hãy đọc và đánh giá 5 sao cho bài viết để đội ngũ Fingo có động lực xuất bản các bài viết tiếp theo. Đừng quên theo dõi trang web Fingo để nhận thông báo về bài viết mới được cập nhật mỗi ngày nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top