• Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên MoMo chi tiết
  Lê Văn Thiết

  Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên MoMo chi tiết

  Chỉ với vài phút đăng ký, bạn có thể mở thẻ tín dụng dễ dàng trên ứng dụng MoMo mà không cần phải đến ngân hàng đăng ký. Hãy cùng Fingo khám phá bài viết dưới đây để nắm được cách mở thẻ tín dụng trên Momo một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian nhé.

  Mở thẻ tín dụng trên MoMo là gì?

  Thẻ tín dụng trên ví điện tử MoMo là hình thức thanh toán cho phép người dùng chi tiêu và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thẻ tín dụng MoMo liên kết với các ngân hàng cho phép người dùng ví MoMo đăng ký và mở tài khoản tín dụng online. Đây là sự hợp tác của MoMo và các ngân hàng nhằm mang đến những giải pháp tài chính chi tiêu trước, trả tiền sau.

  Thẻ tín dụng MoMo
  Thẻ tín dụng MoMo

  Mở thẻ tín dụng MoMo có quy trình xét duyệt nhanh chóng, trực tuyến 100%, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tới các điểm giao dịch để đăng ký. Đăng ký mở thẻ tín dụng MoMo, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán tất cả các giao dịch trong và ngoài MoMo. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cần phát hành thẻ vật lý nếu có nhu cầu.

  Hiện nay, MoMo đang hợp tác với ngân hàng Bản Việt để giúp người dùng dễ dàng mở thẻ tín dụng dễ dàng ngay trên ứng dụng. Trong tương lai gần, MoMo sẽ tiếp tục hợp tác thêm với các ngân hàng khác để đưa ra cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau tùy vào từng mục đích mở thẻ của khách hàng (thẻ hoàn tiền, thẻ tích điểm, thẻ du lịch,…)

  Ưu điểm khi mở thẻ tín dụng MoMo

  Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo lại cực kỳ đơn giản, nhiều người dùng quyết định tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm thẻ tín dụng này. Dưới đây là những lợi ích mà khi khách hàng mở thẻ tín dụng nhận được:

  • Miễn phí thường niên và phí phát hành.
  • Đăng ký nhanh chóng, dễ dàng với các bước thực hiện online.
  • Thanh toán miễn phí.
  • Không cần chứng minh thu nhập khi mở thẻ.
  • Thực hiện trực tiếp trên ứng dụng MoMo, không cần tới ngân hàng.

  Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo

  Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo
  Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo

  Cách mở thẻ tín dụng trên MoMo đang ngày càng được đơn giản hóa nhằm tạo thuận tiện nhất với khách hàng sử dụng. Để mở thẻ tín dụng nhanh chóng, không bị gián đoạn ở bất cứ bước nào, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Là người đang sinh sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
  • Người có đủ năng lực hành vi dân sự và đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thu nhập cá nhân hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên.
  • Đối với doanh nghiệp thì phải đảm bảo việc kinh doanh có lợi nhuận, không phát sinh nợ với các tổ chức tín dụng.
  • Khách hàng phải đang sử dụng ứng dụng ví MoMo.
  • Tài khoản MoMo đã xác thực và có liên kết ngân hàng.
  • Lịch sử tín dụng ví MoMo tốt.
  • Thường xuyên sử dụng ví MoMo để thực hiện các giao dịch.

  Trên đây là một số điều kiện cơ bản để đăng ký mở thẻ, tùy theo từng thời điểm và loại thẻ tín dụng đăng ký, ngân hàng sẽ có những quy định cụ thể khác nhau.

  Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên MoMo

  Nhanh tay đăng ký thẻ tín dụng MoMo để giải quyết những nỗi lo về vấn đề chi tiêu và nhận được hàng ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MoMo nhanh chóng:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, tìm kiếm “Thẻ tín dụng” trên thanh tìm kiếm.

  Hướng dẫn mở thẻ tín dụng trên MoMo bước 1
  Hướng dẫn mở thẻ tín dụng trên MoMo

  Bước 2: Tham khảo các tính năng và tiện ích của thẻ tín dụng và lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp.

  Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên MoMo
  Chọn thẻ phù hợp với nhu cầu

  Bước 3: Kiểm tra thông tin định danh và thông tin liên lạc. Tích vào mục Tôi đã đọc, hiểu rõ… và bấm “Nộp hồ sơ”;

  Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên MoMo
  Kiểm tra lại thông tin

  Bước 4: Xác nhận OTP và bấm “Ký hợp đồng”.

  Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên MoMo
  Nhập mã OTP và bấm “Ký hợp đồng”

  Bước 5: Bấm chờ khoảng 30 phút để có kết quả phê duyệt yêu cầu. Kết quả sẽ được thông báo đến bạn trực tiếp ngay trên ứng dụng MoMo. Thẻ tín dụng được phát hành thành công sẽ tự liên kết với Ví MoMo, bạn có thể sử dụng thẻ như một nguồn tiền để thanh toán các dịch vụ trong MoMo.

  Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên MoMo
  Màn hình hiện thông báo mở thẻ thành công

  Lưu ý: Cách mở thẻ tín dụng MoMo chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được thông báo mở thẻ từ ví điện tử MoMo. Vậy nên, để mở thẻ tín dụng, khách hàng cần có tài khoản đáp ứng được các điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo mà ngân hàng và nhà cung cấp yêu cầu.

  Kết luận

  Trên đây là hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên Momo cũng như các điều kiện và yêu cầu cần biết. Nếu bạn cần thêm thông tin về các sản phẩm tài chính khác, hãy truy cập Fingo để so sánh và đưa ra quyết định thông minh nhất. Chúc bạn mở thẻ thành công!

  Thắc mắc thường gặp khi mở thẻ tín dụng trên MoMo

  Có thể rút tiền từ thẻ tín dụng về ví MoMo không?

  Không! Bạn không thể rút tiền từ thẻ tín dụng về tài khoản ví MoMo mà chỉ sử dụng để thanh toán các hóa đơn và dịch vụ trên MoMo.

  Tôi nên làm thế nào khi đăng ký thẻ tín dụng trên MoMo không thành công?

  Nếu bạn đăng ký thẻ không thành công, hãy kiểm tra lại các bước đăng ký và kiểm tra tài khoản đã đáp ứng được các điều kiện đăng ký của ngân hàng chưa. Sau đó, hãy thực hiện theo các bước đăng ký thẻ tín dụng MoMo được Fingo hướng dẫn như trên.

  Thời gian phê duyệt là bao lâu?

  Sau khi thực hiện xong các bước đăng ký mở thẻ tín dụng MoMo được hướng dẫn như trên, khoảng 30 phút bạn sẽ nhận được kết quả phê duyệt. Ngân hàng sẽ kích hoạt và phát hành thẻ cho bạn theo những thông tin đã đăng ký. Thời gian phát hành thẻ ảo tối đa là 2 giờ. Với thẻ vật lý là 7-10 ngày làm việc khi có yêu cầu.

  Điểm tin cậy có ảnh hưởng đến điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo không?

  Điểm tin cậy là thanh đo về mức độ tin tưởng của người dùng với ví MoMo. Điểm tin cậy càng cao khách hàng càng nhận được nhiều dịch vụ hấp dẫn. Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo cũng yêu cầu khách hàng có điểm tín dụng đạt yêu cầu. Để tăng điều kiện mở thẻ tín dụng trên MoMo, thực hiện theo hướng dẫn của Fingo về cách tăng điểm tin cậy MoMo.

  5/5 - (4 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết

  Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận