• Điểm tin cậy MoMo là gì? Các mẹo tăng điểm tin cậy

  Điểm tin cậy MoMo là gì? Các mẹo tăng điểm tin cậy

  Điểm tin cậy MoMo là khái niệm khá xa lạ đối với nhiều người bởi nó không được người dùng ví quan tâm quá nhiều. Vậy điểm tin cậy MoMo là gì và cách tăng điểm tin cậy trên MoMo nhanh nhất như thế nào.

  Điểm tin cậy MoMo là gì?

  Đây có vẻ như là một khái niệm khá mơ hồ với đa số người dùng ví điện tử MoMo hiện nay. Vậy điểm tin cậy Momo là gì?

  Điểm tin cậy trên MoMo được hiểu như là một thang đo đánh giá về độ hiểu biết và độ tin cậy của bạn với MoMo. Đây được xem như là một “thước đo uy tín” mà MoMo dùng để đánh giá người dùng của mình. Điểm tin cậy của MoMo có giá trị từ 1 tới 1000 điểm, điểm càng cao thì bạn sẽ càng có cơ hội tiếp cận với nhiều dịch vụ đặc biệt.

  Điểm tin cậy MoMo mang lại quyền lợi gì?

  Nguyên nhân điểm tin cậy không được người dùng quan tâm nhiều là do chúng ta không biết những quyền lợi mà điểm tin cậy trên MoMo mang lại. Mức điểm càng cao thì bạn sẽ nhận được càng nhiều quyền lợi hơn. Dưới đây là một số quyền lợi của điểm tin cậy mà Fingo tổng hợp:

  • Tăng khả năng được duyệt Ví trả sau MoMo.
  • Tăng khả năng được duyệt các khoản vay trên Vay nhanh – FastMoney, Vay Nhanh Chủ Shop Online, Chủ Hộ Kinh Doanh – FastMoney.
  • Nhận các chương trình ưu đãi khi mua các gói bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô trên ví MoMo.
  • Nâng hạn mức lên đến 100 triệu đồng trong Túi Thần Tài MoMo.
  • Tăng quyền lợi sinh lời trên Túi Thần Tài.

  Điểm tin cậy MoMo được tính như nào?

  Điểm tin cậy là cơ sở để MoMo đánh giá mức độ tin cậy và hiểu biết của người dùng với ví điện tử này. Điểm tin cậy được tính toán bằng trí nhân tạo bên trong hệ thống dựa trên các hoạt động của người dùng trên ví điện tử MoMo.

  Các phương diện dùng để đánh giá điểm tin cậy trên MoMo bao gồm:

  • Thông tin xác thực: Bạn cần xác thực các thông tin như: CMND/CCCD/Hộ chiếu.
  • Các giao dịch thường xuyên trên MoMo.
  • Liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo.
  • Thanh toán hóa đơn, khoản vay bằng MoMo.
  • Thanh toán dư nợ trên Ví Trả Sau, FastMoney.
  • Xác thực MoMo bằng khuôn mặt.

  Dựa vào những tiêu chí đánh giá mà Fingo cung cấp ở trên, bạn đã hiểu về cách đánh giá của MoMo rồi đúng không? Từ những thông tin trên, bạn đã có thể dễ dàng tăng điểm tin cậy MoMo qua các hoạt động rồi.

  Hướng dẫn xem điểm tin cậy MoMo

  Bạn nên theo dõi điểm tin cậy MoMo để cập nhật điểm số từ đó sử dụng các cách để tăng điểm tin cậy. Để kiểm tra điểm tin cậy, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  Bước 1: Đăng nhập vào ví MoMo, tại màn hình chính của ví bạn vào “Tài khoản cá nhân“.

  Bước 2: Trên màn hình “Trang cá nhân của tôi“, bạn chọn “Điểm tin cậy“.

  Cách kiểm tra điểm tin cậy của MoMo vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản. Để xem điểm tin cậy, bạn thực hiện theo 2 bước cực đơn giản mà Fingo đã hướng dẫn ở trên nhé!

  Những lý do khiến điểm tin cậy MoMo bị giảm

  Điểm tin cậy được tính theo trí nhân tạo của hệ thống thông qua những hoạt động của người dùng trên ví MoMo. Vậy nên, điểm tin cậy sẽ có những tăng giảm tùy vào mức độ sử dụng của người dùng trên ví điện tử MoMo. Dưới đây là một số lý do khiến điểm tin cậy của bạn bị giảm:

  • Các khoản vay bị thanh toán trễ hạn.
  • Thanh toán trễ hạn các hóa đơn điện, nước, internet.
  • Thanh toán trễ khoản vay trên Ví Trả Sau.
  • Thanh toán
  • Đăng nhập vào ví MoMo trên nhiều thiết bị.
  • Hủy liên kết giữa ngân hàng với ví điện tử MoMo.
  • Thực hiện các hành vi gian lận trên MoMo.

  Trong quá trình sử dụng bạn nên tránh các nguyên nhân như trên để không gặp tình trạng bị giảm điểm tin cậy nhé! Còn nếu trong trường hợp điểm của bạn bị giảm nhưng không nằm trong các nguyên nhận sau thì bạn có thể liên hệ với hệ thống MoMo để yêu cầu xử lý qua hotline: 1900 54 54 41 hoặc email hotro@momo.vn

  Hướng dẫn cách tăng điểm tin cậy MoMo

  Đừng quá lo lắng nếu điểm tin cậy của bạn không cao, Fingo sẽ chỉ cho bạn các mẹo để tăng điểm tin cậy MoMo nhanh chóng nhất. Bởi cách tính điểm tin cậy dựa trên những hoạt động trên ứng dụng ví MoMo, vậy nên để tăng điểm tin cậy bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của ví điện tử.

  Dưới đây là các mẹo tăng điểm tin cậy mà Fingo hướng dẫn. Để tăng điểm tin cậy MoMo, bạn thực hiện theo các bước như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ví MoMo, chọn mục “Ví của tôi“.

  Đăng nhập chọn ví của tôi
  Đăng nhập chọn ví của tôi

  Bước 2: Vào mục “Điểm tin cậy MoMo“, sau đó tại giao diện tiếp theo chọn “Tăng điểm“.

  Chọn điểm tin cậy MoMo
  Chọn điểm tin cậy MoMo

  Bước 3: Bạn thực hiện theo các nhiệm vụ được yêu cầu trên đó để tăng điểm tin cậy của bạn.

  Thực hiện các hoạt động để tăng điểm tin cậy
  Thực hiện các hoạt động để tăng điểm tin cậy

  Trên giao diện “Mẹo tăng điểm” sẽ có 2 mục là “Điểm nhận ngay” và “Điểm nhận sau“. Đối với nhận ngay, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ như: Liên kết ngân hàng, Xác thực khuôn mặt, Xác thực CMND/CCCD/Hộ chiếu. Còn với điểm nhận sau, bạn sẽ thực hiện các hoạt đông giao dịch trên ví MoMo như: Nạp tiền điện thoại, thanh toán giao dịch, chuyển tiền,…. Sau khi thực hiện xong các hoạt động được yêu cầu, điểm của bạn sẽ tăng lên.

  Điểm tin cậy rất quan trọng nếu như bạn có ý định sử dụng các dịch vụ của Vay nhanh, Ví Trả Sau,… Ngoài ra, khi tăng điểm tin cậy MoMo cao, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ đặc biệt hơn. Vậy nên, bạn hãy cố gắng tăng điểm tin cậy MoMo của mình lên bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn của Fingo như trên nhé!

  Thắc mắc thường gặp về điểm tin cậy MoMo

  Điểm tin cậy MoMo bao nhiêu thì được vay Fast Money?

  Đối với các tài khoản có điểm tin cậy MoMo từ 600 điểm trở lên thì được vay Fast – Money. Hạn mức vay là từ 2 đến 20 triệu và thời hạn vay tối đa là 18 tháng.

  Bao nhiêu điểm tin cậy MoMo để mở thẻ tín dụng?

  Để mở thẻ tín dụng trên MoMo bạn cần đạt số điểm tin cậy tối thiểu là 400 điểm. Điểm càng cao thì hạn mức vay của bạn càng cao. Vậy nên nếu muốn tăng hạn mức khi vay trên MoMo thì bạn nên tăng điểm tin cậy MoMo của mình để lấy lợi thế.

  Điểm tin cậy MoMo bao nhiêu thì được mở Ví Trả Sau?

  Hiện MoMo đã cho phép những người dùng có điểm tin cậy cao có thể mở Ví Trả Sau. Cụ thể, với các tài khoản có điểm tin cậy từ 600 điểm trở lên sẽ được phép mở và sử dụng Ví Trả Sau MoMo. Vậy nên, để mở ví trả sau, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như trên để tăng điểm tin cậy MoMo.

  Thời gian cập nhật điểm tin cậy MoMo?

  Điểm tin cậy được tính theo các hoạt động của người dùng ví trong một khoảng thời gian dài, vậy nên thời điểm cập nhật ví sẽ được cố định mỗi 1 lần vào ngày 3 hàng tháng để người dùng có thể tiện theo dõi.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận