Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu BIDV chi tiết nhất
Trần Thị Diễm Quỳnh
08/09/2023
83 lượt xem

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu BIDV chi tiết nhất

Ngân hàng BIDV triển khai chương trình chia sẻ mã giới thiệu BIDV với những phần thường giá trị đến với người dùng nhằm thu hút những khách hàng mới. Bài viết này Fingo sẽ mang đến những thông tin về mã giới thiệu cũng như hướng dẫn cách lấy mã đến với bạn đọc. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mã giới thiệu BIDV là gì?

Mã giới thiệu BIDV là một mã số hoặc chuỗi ký tự được sử dụng để xác định nguồn gốc của khách hàng hay nguồn thông tin mà sử dụng để mở tài khoản hoặc thực hiện giao dịch tại ngân hàng BIDV. Mã giới thiệu này có thể được sử dụng để theo dõi và phân loại khách hàng dựa trên nguồn tài trợ hoặc chương trình khuyến mãi cụ thể.

Cách lấy mã giới thiệu BIDV thông thường qua các chương trình khuyến mãi theo từng thời kỳ hay qua các thỏa thuận đặc biệt của ngân hàng BIDV.

Cách lấy mã giới thiệu BIDV thông qua các chương trình theo từng thời kì của ngân hàng
Cách lấy mã giới thiệu BIDV thông qua các chương trình theo từng thời kì của ngân hàng

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Nhiều người dùng vẫn chưa biết lấy mã giới thiệu ở đâu khi có mong muốn kiếm tiền hay chia sẻ cho bạn bè mới sử dụng dịch vụ của BIDV. Fingo đã tổng hợp và sẽ hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu BIDV:

  • Bước 1: Mở ứng dụng SmartBanking BIDV hoặc trang web và đăng nhập tài khoản và mật khẩu.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn vào Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn.
  • Bước 3: Đăng ký tham gia vào chương trình và đồng ý với các điều khoản.
  • Bước 4: Nhấn chọn vào ký hiệu mũi tên chia sẻ để lấy link giới thiệu.
  • Bước 5: Copy link và gửi chia sẻ lên Facebook, Zalo, Messenger hoặc gửi qua tin nhắn cho người khác.
Hướng dẫn lấy mã giới thiệu BIDV Smart Banking
Hướng dẫn lấy mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Nhập mã giới thiệu BIDV ở đâu?

Khách hàng chỉ có thể nhập mã giới thiệu khi đăng ký mở tài khoản mới. Sau khi đăng ký thành công sẽ không nhập được mã giới thiệu. Vì vậy, nếu muốn nhận thưởng, bạn cần chú ý nhập mã giới thiệu ngay trong bước đăng ký.

Nhập mã giới thiệu BIDV ở đâu?
Nhập mã giới thiệu BIDV ở đâu?

Một số thắc mắc về mã giới thiệu BIDV

Dưới đây là một số thắc mắc liên quan đến mã giới thiệu ngân hàng BIDV mà Fingo đã tổng hợp được:

Mã giới thiệu BIDV còn sử dụng được không?

Trước đây mã giới thiệu ngân hàng BIDV hoạt động giúp cho người giới thiệu nhận được một khoản hoa hồng từ chương trình giới thiệu bạn bè. Nhưng hiện nay BIDV không còn áp dụng mã giới thiệu đối với sự kiện giới thiệu bạn – thưởng vô hạn nữa. Thay vào đó, người giới thiệu sẽ sử dụng đường liên kết được tạo tự động để giới thiệu đến bạn bè, người thân.

Mã giới thiệu BIDV có an toàn không?

Mã giới thiệu BIDV là do hệ thống ngân hàng BIDV tạo tự động cho một cá nhân nhằm phổ biến chương trình của BIDV với mục đích thu hút khách hàng nên nó hoàn toàn an toàn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về mã giới thiệu BIDV cũng như hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu BIDV mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng BIDV nhé!

Đánh giá post

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan