• Cách lấy mã CVV Sacombank bằng Sacombank Pay

  Lý Ngọc Anh Thư

  Khi sử dụng thẻ Sacombank để thanh toán qua các trang web trực tuyến, tên chủ thẻ, số thẻ, mã CVV và ngày hết hạn là những thông tin cần cung cấp để có thể thực hiện giao dịch. Thông thường mã CVV sẽ được in ở mặt sau của thẻ. Tuy nhiên, môt số trường hợp không mang theo thẻ vật lý hoặc với các sản phẩm thẻ phi vật lý, mã CVV phải lấy thông qua app Mobile Banking.

  Bài viết sau đây, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã CVV Sacombank một cách nhanh chóng nhé và chính xác nhé!

  Hướng dẫn cách lấy mã CVV Sacombank

  CVV Sacombank là một mã bảo mật gồm 3 chữ số được in trực tiếp lên mặt sau của mỗi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Mỗi thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ sẽ được cấp mã CVV riêng biệt. Mã CVV Sacombank đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác thực thông tin thẻ và đảm bảo an toàn cho các giao dịch trực tuyến, mã CVV giúp ngân hàng xác nhận chính chủ trong quá trình thực hiện các giao dịch như thanh toán trên các kênh trực tuyến nhằm bảo vệ tài khoản của khách hàng.

  Hiện tại với khách hàng sử dụng ứng dụng Sacombank Pay có thể lấy mã CVV ngay trên điện thoại vô cùng đơn giản chỉ với các bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay.

  Bước 2: Chọn mục “Quản lý thẻ và tài khoản”.

  cach lay ma cvv sacombank b2
  Chọn mục “Quản lý thẻ và tài khoản”.

  Bước 3: Chọn thẻ khách hàng muốn lấy mã CVV, chạm vào để xem thông tin thẻ. Để xem mã CVV Sacombank của thẻ đó bấm vào biểu tượng “mắt“, mã CVV sẽ hiển thị.

  Bấm vào biểu tượng "mắt" để xem mã CVV
  Bấm vào biểu tượng “mắt” để xem mã CVV Sacombank

  Mốt số lưu ý về mã CVV trên thẻ Sacombank vật lý

  Mã CVV của thẻ Sacombank là mã số vô cùng quan trọng, vì thế khi sử dụng thẻ Sacombank khách hàng cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo an toàn, bảo mật cho tài khoản của mình:

  • Tuyệt đối không để lộ mã CVV, không cho người khác mượn thẻ.
  • Nên cài đặt nhiều lớp bảo mật như nhận mã OTP, vân tay để xác nhận khi phát sinh các giao dịch.
  • Mã CVV Sacombank là một mã số vô cùng quan trọng của thông tin bảo mật thẻ. Khi sử dụng khách hàng không nên chia sẻ mã này với bất kỳ ai để tránh các rủi ro không đáng có như gian lận thẻ.
  • Khi thực hiện giao dịch trực tuyến, trang web sẽ yêu cầu người dùng nhập thông tin thẻ để tiến hành thanh toán bao gồm mã CVV. Vì thế, cần đảm bảo trang web khách hàng truy cập uy tín và an toàn để tránh bị đánh cắp thông tin.
  • Nên ghi nhớ mã CVV và che mã CVV (làm mờ, hoặc xóa mã CVV).
  • Nếu khách hàng mất thẻ hoặc nghi ngờ thông tin thẻ của mình đã bị đánh cắp, bị lộ hãy tiến hành khóa thẻ và liên hệ ngay với Sacombank để được hỗ trợ kịp thời và ngăn chặn bất kỳ giao dịch không hợp lệ phát sinh.
  Mã CVV Sacombank là gì?
  Một số lưu ý về mã CVV Sacombank

  Kết luận

  Mã CVV Sacombank là một thông tin quan trọng của thẻ vì thế khách hàng khi sử dụng thẻ Sacombank cần phải lưu ý và bảo vệ cẩn thận nhằm tránh những rủi ro không đáng có xảy ra. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mã CVV, tra cứu và biết cách bảo vệ thông tin thẻ của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về ngân hàng Sacombank nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top