M-First MSB là gì? Điều kiện đăng ký M-First MSB
Huỳnh Bảo Trâm

M-First MSB là gì? Điều kiện đăng ký M-First MSB

Ngân hàng MSB mang đến cho khách hàng mô hình dịch vụ ưu tiên M-First MSB với các dịch vụ được thiết kế và chọn lọc đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng VIP. Ngân hàng sẽ mang đến các sản phẩm hấp dẫn và ưu đãi đặc quyền mà chỉ có khách hàng M-First mới có thể sở hữu.

Bởi vì là khách hàng ưu tiên và nhận được nhiều ưu đãi độc quyền nên các điều kiện và yêu cầu mà ngân hàng cần cũng cực kỳ cao. Khách hàng phải đáp ứng đủ thì mới có thể trở thành thành viên của M-First MSB. Để tìm hiểu chi tiết hơn về M-First MSB, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của Fingo nhé!

M-First MSB là gì?

M-First MSB là dịch vụ của ngân hàng MSB mang đến các giải pháp tài chính dành riêng cho khách hàng cao cấp. Khi là thành viên của M-First MSB, khách hàng sẽ có thể nhận được muôn vàn các ưu đãi hấp dẫn về lãi suất và các giá trị gia tăng khác. Tuy nhiên, để trở thành thành viên của M-First MSB, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng MSB đặt ra.

Khách hàng ưu tiên M-First MSB sẽ nhận được các thông điệp “Tinh hoa trải nghiệm”, chọn lọc và thiết kế các gói sản phẩm, dịch vụ đáp ứng những nhu cầu tối ưu nhất dành cho khách hàng VIP. MSB cung cấp gói sản phẩm này với mục đích khẳng định vị thế của mình trong việc phát triển sản phẩm dịch vụ toàn diện nhất dành cho khách hàng cao cấp.

M-First MSB là gì?
M-First MSB là gì?

Lợi ích khi là thành viên của M-First MSB

M-First MSB được ngân hàng MSB phát triển dành cho khách hàng cao cấp. Thành viên của M-First MSB sẽ được hỗ trợ các dịch vụ như mở rộng kinh doanh, tích lũy vốn dự phòng, hay gia tăng tài sản…khi kết hợp hoàn hảo những ưu đãi hấp dẫn về lãi suất và các phí khác.

Ngoài ra hội viên cũng được đáp ứng đầy đủ yêu cầu về các khía cạnh như an toàn tài chính (hỗ trợ phát triển công việc và kinh doanh), an tâm gia đình (đảm bảo tài chính vững mạnh cho gia đình trong mọi hoàn cảnh) và tri ân đối tác (vun đắp quan hệ, mở rộng cơ hội trong tương lai).

Khách hàng là thành viên của M-First MSB sẽ có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn và độc quyền, cụ thể như sau:

Đặc quyền Diamond

 • Đặc quyền du lịch/ nghỉ dưỡng tại các khu resort hoặc du thuyền đẳng cấp
 • Đặc quyền ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng cao cấp, sang trọng
 • Đặc quyền chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện 5 sao
 • Đặc quyền tinh hoa cuộc sống: giỏ thực phẩm trái cây và rau củ organic (hữu cơ).

Ưu đãi hoàn tiền

 • Hoàn 1% giá trị giao dịch khi chi tiêu từ 1.5 triệu đồng đến 30 triệu đồng/tháng.
 • Hoàn 1,2% giá trị giao dịch khi chi tiêu hơn 30 triệu đồng trở lên/tháng.
 • Miễn phí rút tiền tại ATM MSB & ATM tại ngân hàng khác;
 • Hạn mức rút tiền tại ATM lên tới 30.000.000 VNĐ/lần (đối với Thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard);
 • Tận hưởng ưu đãi đến 55% khi mua sắm, ăn uống, du lịch,… theo các chương trình của MSB trong từng thời kỳ. Khám phá Thế giới ưu đãi Joy

Gói đặc quyền Thượng Lưu First

 • Thủy phi cơ thuyền sang trọng
 • Du lịch phong cách và nghỉ dưỡng hạng sang
 • Kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp
 • Tinh hoa ẩm thực
 • Tinh hoa cuộc sống
 • Nghỉ dưỡng cao cấp
 • Chăm sóc sức khoẻ cao cấp
 • Chăm sóc gia đình toàn diện
 • Dịch vụ phòng chờ sân bay cao cấp.

Ngoài các ưu đãi đặc quyền phía trên, thành viên của M-First MSB còn có thể nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ Giám đốc quan hệ Khách hàng ưu tiên được đào tạo bài bản cùng vốn kiến thức sâu rộng. Đội ngũ này sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính phù hợp với mục tiêu kinh doanh cũng như xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ tại MSB.

Điều kiện để trở thành M-First MSB

M-First MSB là dịch vụ cao cấp của ngân hàng MSB mang đến các trải nghiệm đặc quyền và hấp dẫn nhất. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cùng có thể sở hữu dịch vụ này. Để trở thành thành viên của M-First MSB, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

Tiêu chí xếp hạng KHƯT gắn kếtGOLDPLATINUMDIAMOND
Số dư FD bình quân 3 tháng gần nhấtTừ 1 – dưới 5 tỷ đồngTừ 5 – dưới
10 tỷ đồng
Từ 10 tỷ đồng trở lên
Số dư CASA bình quân 3 tháng gần nhấtTừ 150 – dưới 600 triệu đồngTừ 600 – dưới 1,5 tỷ đồngTừ 1,5 tỷ đồng trở lên
Phí bảo hiểm (Tổng giá trị lũy kế 12 tháng)Từ 50 – dưới 100 triệu đồngTừ 100 – dưới 300 triệu đồngTừ
300 triệu đồng trở lên
Số dư BOND bình quân 3 tháng gần nhấtTừ 1 – dưới 5 tỷ đồngTừ 5 – dưới 10 tỷ đồngTừ 10 tỷ đồng trở lên
AUM bình quân 3 tháng gần nhấtTừ 1 – dưới 5 tỷ đồngTừ 5 – dưới 10 tỷ đồngTừ 10 tỷ đồng trở lên
Tổng dư nợ tín dụng thế chấp có TSBĐ quy đổi tháng gần nhấtTừ 3 tỷ đồng trở lên
Doanh số giao dịch chuyển ngoại tệ mục đích du học lũy kế 12 thángTừ 1 tỷ đồng trở lên
Tổng chi tiêu thẻ tín dụng quy đổi tháng gần nhấtTừ 30 triệu đồng

Điều kiện tiêu chí tổng chi tiêu thẻ tín dụng:

– Hạn mức thẻ từ 200 triệu đồng trở lên

– Chỉ xét giao dịch thẻ chính, không xét giao dịch thẻ phụ

Một số thắc mắc

Có thể đăng ký thành viên M-First MSB trực tuyến được không?

Để trở thành thành viên của M-First MSB và sở hữu các dịch vụ hấp dẫn và đặc biệt, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra hoặc nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện thì sẽ được được ngân hàng liên hệ để trở thành thành viên của M-First MSB.

Vì các điều kiện xét duyện và hồ sơ cá nhân cần được thực hiện tại quầy giao dịch, vì thế hiện tại ngân hàng MSB sẽ không áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến. Để là thành viên của M-First MSB, khách hàng cần đến trực tiếp ngân hàng MSB để đăng ký.

Thành viên M-First MSB
Thành viên M-First MSB.

Đăng ký thành viên M-First MSB có tốn phí không?

Khi là thành viên VIP của M-First MSB, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và miễn phí hầu hết các dịch vụ tại ngân hàng MSB.

Lời kết

Vì M-First MSB là dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng VIP của ngân hàng MSB nên khách hàng cần phải thỏa các điều kiện yêu cầu để sở hữu các quyền lợi hấp dẫn và độc quyền đến từ MSB. Khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng để được xét duyệt hoặc nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện thì ngân hàng sẽ liên hệ để nhận các ưu đãi.

Vừa rồi Fingo đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ M-First MSB, hy vọng có thể giúp khách hàng nhận được các yếu tố cần thiết để trở thành thành viên VIP của MSB. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để đọc được nhiều bài viết hữu ích khác nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu tập trung vào lĩnh vực viết nội dung và nhanh chóng phát triển thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bài viết liên quan