• Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB mới nhất
  Huỳnh Bảo Trâm

  Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB mới nhất

  Việc kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB giúp khách hàng thực hiện chuyển khoản đến tài khoản khác một cách chính xác hơn. Ngoài ra khi thanh toán mua sắm, một số ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp chi nhánh mình mở thẻ. Không phải ai cũng có thể nhớ được chi nhánh mà mình đăng ký thẻ, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB, cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  Lý do cần biết chi nhánh ngân hàng MSB

  Khi thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản tại các cửa hàng, trung tâm thương mại hoặc chuyển tiền cho bạn bè, một số ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp chi nhánh ngân hàng mà bạn đăng ký mở thẻ để giao dịch được thực hiện chính xác hơn, tránh được các trường hợp chuyển tiền nhầm lẫn sang tài khoản của người khác.

  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam có mạng lưới Chi nhánh/Phòng giao dịch trải rộng khắp cả nước. Hiện tại hệ thống ngân hàng MSB bao gồm:

  • 262 chi nhánh/ phòng giao dịch tại 51 tỉnh, thành cả nước.
  • 265 ATM toàn quốc.
  • Trụ sở chính tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB

  Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB trên app

  Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB mình thực hiện mở tài khoản qua ứng dụng MSB mBank. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MSB mBank.

  Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB bước 1
  Đăng nhập vào ứng dụng MSB mBank.

  Bước 2: Chọn khung thông tin của bạn.

  Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB bước 2
  Chọn khung thông tin của bạn.

  Bước 3: Chọn “Thông tin tài khoản“.

  Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB bước 3
  Chọn “Thông tin tài khoản“.

  Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB trên phong bì

  Khi thực hiện đăng ký mở tài khoản/ mở thẻ tại ngân hàng MSB, giao dịch viên sẽ cung cấp một phong bì chứa thẻ và các thông tin liên quan như số tài khoản, số thẻ, mã PIN và tên chi nhánh ngân hàng. Khách hàng có thể kiểm tra tên chi nhánh ngân hàng MSB mà bạn mở tài khoản qua phong bì này.

  Kiểm tra chi nhánh MSB qua tổng đài CSKH 24/7

  Ngân hàng MSB với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 với mục đích giải đáp các thắc mắc và tư vấn các vấn đề của khách hàng nằm ngoài giờ hành chính. Khách hàng có thể gọi đến tổng đài MSB để hỏi về chi nhánh ngân hàng mà bạn thực hiện mở thẻ. Các bước kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB như sau:

  • Bước 1: Gọi đến số tổng đài MSB qua số điện thoại 1800 6083.
  • Bước 2: Nhấn phím 1 để chọn ngôn ngữ tiếng việt và phím 2 để chọn ngôn ngữ tiếng anh.
  • Bước 3: Chọn phím 0 để gặp tổng đài viên và yêu cầu kiểm tra chi nhánh ngân hàng mà bạn thực hiện mở thẻ.

  Xem chi nhánh ngân hàng MSB tại quầy giao dịch

  Bạn cần đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để tra cứu tài khoản MSB thuộc chi nhánh nào. Khi đến ngân hàng và muốn tra cứu chi nhánh MSB qua số tài khoản ngân hàng, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Bạn mang theo CCCD/CMND đến chi nhánh MSB gần nhất.
  • Bước 2: Yêu cầu tra cứu chi nhánh MSB qua số tài khoản ngân hàng.
  • Bước 3: Điền mẫu tra cứu chi nhánh MSB qua số tài khoản ngân hàng và cung cấp thông tin cho giao dịch viên để tiến hành mở khoá thẻ.
  • Bước 4: Đợi giao dịch viên thông báo về chi nhánh tài khoản ngân hàng MSB mà bạn mở.

  Chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng phải làm sao?

  Khách hàng chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng thì việc có lấy lại được tiền hay không sẽ phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng và hình thức chuyển khoản. Tuy nhiên nếu sai chi nhánh ngân hàng và số tài khoản thì số tiền sẽ tự động trả về tài khoản của khách hàng.

  Lời kết

  Hy vọng những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MSB Fingo vừa cung cấp có thể giúp khách hàng xem được chi nhánh mình mở thẻ để thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích khác nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận