• Cách hủy thẻ tín dụng Liobank khi không có nhu cầu sử dụng

  Phạm Ngọc Khánh Linh

  Sử dụng thẻ tín dụng trong việc chi tiêu không còn quá xa lạ đối với mọi người. Các khoản phí duy trì thẻ hoặc lãi suất có thể khá cao và khiến khách hàng muốn huỷ thẻ tín dụng Liobank. Bài viết sau đây Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách huỷ thẻ tín dụng chi tiết nhất. Tham khảo ngay!

  Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng Liobank

  Có nhiều lý do khiến khách hàng muốn hủy thẻ tín dụng Liobank, bao gồm:

  Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng Liobank.
  Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng Liobank.
  • Sở hữu quá nhiều thẻ: Một số khách hàng có quá nhiều thẻ tín dụng và gặp khó khăn trong việc quản lý tất cả chúng.
  • Không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ Liobank: Do thay đổi tình hình tài chính hoặc lựa chọn các phương tiện thanh toán khác ngoài Liobank
  • Thẻ sắp hết hạn và không muốn gia hạn: Một số người có thẻ Liobank sắp hết hạn và quyết định không muốn gia hạn thẻ này.
  • Bị đánh cắp thẻ, mất thẻ: Hủy thẻ tín dụng Liobank nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản và tránh rủi ro không mong muốn.

  Điều kiện để hủy thẻ tín dụng Liobank

  Khi bạn muốn hủy thẻ tín dụng Liobank, bạn cần tuân theo các điều kiện sau đây:

  • Thanh toán toàn bộ số tiền đã vay: Bao gồm cả số tiền gốc và tiền lãi.
  • Thanh toán đầy đủ các khoản phí: Đảm bảo thanh toán đầy đủ tất cả các khoản phí đã phát sinh.
  • Hoàn tất thanh toán 3 loại tiền: Bạn cần thanh toán đầy đủ số dư nợ trước kỳ, số dư nợ trong kỳ này, và lãi suất chưa trả cho kỳ trước để hoàn tất quá trình hủy thẻ tín dụng Liobank.

  Cách hủy thẻ tín dụng Liobank

  Hiện tại, Liobank chưa hỗ trợ việc hủy thẻ tín dụng Liobank trực tuyến. Khi có thông tin mới về vấn đề này, Liobank sẽ thông báo đến bạn. Tuy nhiên, trước khi hủy thẻ tín dụng của Liobank, bạn có thể tạm khóa thẻ trên ứng dụng và sau đó đến chi nhánh OCB để hoàn tất thủ tục hủy thẻ.

  Chi nhánh OCB
  Chi nhánh OCB

  Khi bạn đến, vui lòng thông báo với giao dịch viên để họ có thể giúp bạn đóng thẻ và đóng luôn tài khoản. Quy trình hủy thẻ và đóng tài khoản sẽ được hoàn tất tại đó. Tuy nhiên, hiện tại, Liobank là một ngân hàng số và không hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng.

  Cách hủy thẻ tín dụng Liobank
  Cách hủy thẻ tín dụng Liobank

  Phí hủy thẻ tín dụng Liobank

  Hiện tại, Liobank không áp dụng phí khi khách hàng hủy thẻ. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào về chính sách phí, Liobank sẽ thông báo sớm nhất đến bạn.

  Các lưu ý cần biết khi hủy thẻ tín dụng Liobank

  Khi bạn quyết định huỷ thẻ tín dụng Liobank, hãy tuân theo những điều sau:

  Các lưu ý cần biết khi hủy thẻ tín dụng Liobank
  Các lưu ý cần biết khi hủy thẻ tín dụng Liobank
  • Trước khi thực hiện việc hủy thẻ, bạn phải thanh toán đầy đủ các khoản nợ và phí liên quan đến thẻ.
  • Hủy thẻ là một quyết định quan trọng, vì sau khi hủy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định hủy cuối cùng.
  • Việc ngưng sử dụng và hủy thẻ tín dụng MasterCard cũng làm giảm điểm tín dụng của bạn. Do đó hãy thực sự cân nhắc thật kĩ việc hủy thẻ này, tốt nhất là không nên đóng những loại thẻ mà bạn mới sử dụng được trong một thời gian ngắn.

  Kết luận

  Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến việc hủy thẻ tín dụng Liobank. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn thực hiện quy trình hủy thẻ một cách thành công. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm thông tin hữu ích khác nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Phạm Ngọc Khánh Linh

  Tôi là Phạm Ngọc Khánh Linh, sinh viên Đại học FPT ngành Digital Marketing, chuyên về viết Content SEO. Hiện tại, tôi đang làm việc tại công ty Fingo Việt Nam. Với kiến thức sâu về tối ưu hóa nội dung và kỹ năng SEO, tôi đã áp dụng thành công các chiến lược để tăng hiệu suất và đưa nội dung lên top trang tìm kiếm. Tôi mong muốn tiếp tục phát triển và góp phần vào thành công của dự án và công ty.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top