• Hướng dẫn hủy SMS Banking Shinhan Bank chi tiết
  Trần Thị Hồng Duyên

  Hướng dẫn hủy SMS Banking Shinhan Bank chi tiết

  Khách hàng trong trường hợp muốn ngưng sử dụng dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank nhưng không biết phải làm thế nào? Bài viết này Fingo sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy SMS Banking Shinhan Bank một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Có hủy SMS Banking Shinhan Bank được không?

  SMS Banking Shinhan là dịch vụ giúp khách hàng nhận được thông báo về các hoạt động giao dịch và biến đổi số dư qua tin nhắn trên di động của mình. Khi đăng ký SMS Banking Shinhan, điện thoại không cần kết nối mạng thì bạn vẫn cập nhật được số dư biến động.

  Khách hàng có thể yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking Shinhan khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Để có thể tiếp tục kiểm soát tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng, khách hàng có thể dùng ứng dụng SOL Shinhan Bank bằng cách tải về điện thoại. Các thông tin cũng như thông báo biến động về số dư đều được thông báo nhanh chóng mà không tốn phí duy trì dịch vụ hàng tháng.

  Cách hủy SMS Banking Shinhan Bank

  Cũng giống như cách đăng ký SMS Banking Shinhan, khách hàng phải đến trực tiếp chi nhánh/quầy giao dịch của Shinhan để yêu cầu hủy dịch vụ. Các bước để thực hiện hủy SMS Banking Shinhan như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị CCCD/CMND đúng như lúc đăng ký đến chi nhánh Shinhan Bank gần nhất.
  • Bước 2: Yêu cầu giao dịch viên hủy SMS Banking.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào trong phiếu theo mẫu như yêu cầu.
  • Bước 4: Nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin của bạn và đáp ứng nhu cầu hủy SMS Banking cho bạn.

  Lưu ý: Nên đến đúng giờ làm việc của ngân hàng Shinhan để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

  Mẫu đơn yêu cầu hủy SMS Banking Shinhan Bank
  Mẫu đơn yêu cầu hủy SMS Banking Shinhan Bank

  Lưu ý khi hủy SMS Banking Shinhan Bamk

  Khách hàng nên chú ý một số lưu ý dưới đây để việc hủy SMS Banking Shinhan Bank trở nên thuận lợi hơn:

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan như CCCD/CMND,…
  • Khách hàng vẫn phải thanh toán đầy đủ phí dịch vụ trước khi yêu cầu hủy SMS Banking.
  • Ngân hàng Shinhan chưa hỗ trợ hủy SMS Banking bằng hình thức online. Vì thế bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện yêu cầu hủy giao dịch.
  Đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện yêu cầu hủy giao dịch
  Đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện yêu cầu hủy giao dịch

  Những câu hỏi liên quan đến cách hủy SMS Banking Shinhan Bank

  Có thể đăng ký lại dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank không?

  Hiện tại, ngân hàng Shinhan hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking nếu khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ này. Tùy mục đích sử dụng mà khách hàng có thể tiếp tục đăng ký sử dụng lại vụ SMS Banking Shinhan.

  Hủy SMS Banking Shinhan Bank có mất phí không?

  Các thủ tục liên quan đến hủy SMS Banking Shinhan sẽ hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ chỉ cần đóng phí khi có nhu cầu đăng ký sử dụng lại dịch vụ này.

  Trên đây là cách hủy SMS Banking Shinhan Bank, hy vọng các khách hàng có thể áp dụng để hủy SMS Banking dễ dàng và nhanh chóng. Cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan trước khi đến ngân hàng, để nhân viên dễ dàng xác nhận thông tin cá nhân của bạn và đáp ứng yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về ngân hàng Shinhan Bank nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Hồng Duyên

  Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận