• Hướng dẫn hủy SMS Banking PVcomBank nhanh chóng
  Lê Thị Thu Hoài

  Hướng dẫn hủy SMS Banking PVcomBank nhanh chóng

  Hiện nay ngân hàng PVcomBank đã triển khai ứng dụng PV Mobile Banking tích hợp thông báo biến động số dư ngay sau khi thực hiện giao dịch. Chính vì thế, khách hàng nên thực hiện hủy SMS Banking PVcomBank để tránh bị trừ phí dịch vụ hàng tháng. Vậy hủy SMS Banking PVcomBank như thế nào? Cần lưu ý gì khi hủy SMS Banking PVcomBank không? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  Khi nào nên hủy SMS Banking PVcomBank?

  SMS Banking PVcomBank là dịch vụ ngân hàng cho phép khách hàng truy vấn số dư, tra cứu thông tin tài khoản,… qua cú pháp nhắn tin vô cùng tiện lợi, đơn giản. Tuy nhiên, cũng tồn tại một vài lý do mà bạn nên hủy SMS Banking và đăng ký sử dụng PV Mobile Banking:

  • Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này hoặc chuyển sang phương tiện thanh toán trực tuyến khác như PV Mobile Banking, việc hủy SMS Banking giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Khách hàng lo ngại về việc bảo mật thông tin cá nhân, bạn có thể hủy bỏ dịch vụ SMS Banking để giảm nguy cơ tài khoản ngân hàng bị rò rỉ và lạm dụng.
  • Dịch vụ SMS Banking trở nên không cần thiết đối với một số người dùng khi có sự xuất hiện của PV Mobile Banking.
  Khi nào nên hủy SMS Banking PVcomBank?
  Khi nào nên hủy SMS Banking PVcomBank?

  >> Xem thêm: Cách hủy SMS Banking Agribank.

  Các cách hủy SMS Banking PVcomBank nhanh chóng

  Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking và không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy dịch vụ SMS Banking PVcomBank theo các cách hướng dẫn dưới đây:

  Cách hủy SMS Banking PVcomBank qua tổng đài

  Tổng đài PVcomBank không chỉ giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà còn hỗ trợ khách hàng hủy SMS Banking nhanh chóng. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Gọi đến tổng đài PVcomBank theo số điện thoại 1900555592.
  • Bước 2: Bấm phím 1 để gặp trực tiếp tổng đài viên hỗ trợ giao dịch, bạn gửi yêu cầu hủy SMS Banking PVcomBank đến giao dịch viên.
  • Bước 3: Giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn một vài thông tin cá nhân như CCCD, số điện thoại đăng ký dịch vụ,…
  • Bước 4: Sau khi xác minh thông tin xong nhân viên sẽ tiến hành hủy SMS Banking PVcomBank theo yêu cầu của bạn.
  Cách hủy SMS Banking PVcomBank qua tổng đài
  Cách hủy SMS Banking PVcomBank qua tổng đài

  Cách hủy SMS Banking PVcomBank tại quầy giao dịch

  Đối với yêu cầu hủy SMS Banking PVcomBank tại quầy giao dịch, ban chỉ cần đến chi nhánh PVcomBank gần nhất và thực hiện hủy theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Gặp nhân viên tại quầy giao dịch và yêu cầu nhân viên hủy dịch vụ SMS Banking.
  • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin trên mẫu giấy hủy dịch vụ SMS Banking do giao dịch viên cung cấp.
  • Bước 3: Xuất trình giấy tờ tùy thân hoặc căn cước công dân cho giao dịch viên để xác nhận chủ tài khoản.
  • Bước 4: Đợi nhân viên thông báo hủy dịch vụ SMS Banking thành công qua tin nhắn.
  Cách hủy SMS Banking PVcomBank tại quầy giao dịch
  Cách hủy SMS Banking PVcomBank tại quầy giao dịch

  Lưu ý khi hủy SMS Banking PVcomBank

  Khi bạn quyết định hủy SMS Banking PVcomBank, hãy lưu ý một số điều cơ bản cụ thể như sau:

  • Liên hệ với nhân viên PVcomBank: Đầu tiên, bạn nên liên hệ với PVcomBank để thông báo việc hủy dịch vụ SMS Banking. Cách tốt nhất là gọi tổng đài dịch vụ khách hàng của PVcomBank hoặc tới chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hướng dẫn cụ thể về quy trình hủy dịch vụ.
  • Xác minh danh tính: PVcomBank có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình trước khi hủy dịch vụ. Điều này giúp đảm bảo rằng chỉ người sở hữu tài khoản mới có thể yêu cầu hủy dịch vụ.
  • Thanh toán các khoản phí còn lại: Trước khi hủy dịch vụ SMS Banking, bạn cần thanh toán tất cả các khoản phí còn lại, nếu có. Điều này đảm bảo rằng bạn không còn nợ PVcomBank và không gặp vấn đề phát sinh sau khi hủy dịch vụ.
  Lưu ý khi hủy SMS Banking PVcomBank
  Lưu ý khi hủy SMS Banking PVcomBank

  FAQ – Cách hủy SMS Banking PVcomBank

  Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp về cách hủy SMS Banking PVcomBank mà Fingo tổng hợp được từ khách hàng mà bạn có thể tham khảo:

  Phí hủy SMS Banking PVcomBank là bao nhiêu?

  PVcomBank hỗ trợ khách hàng không thu phí khi hủy dịch vụ SMS Banking, tuy nhiên PVcomBank không hoàn lại phí cho Khách hàng trong trường hợp Khách hàng yêu cầu hủy bỏ giao dịch hoặc giao dịch không thực hiện được vì sai sót, sự cố không phải do lỗi của PVcomBank gây ra.

  Hủy SMS Banking PVcomBank mất bao lâu?

  Thao tác hủy SMS Banking PVcomBank rất nhanh chóng, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Thời gian duyệt yêu cầu hủy cũng rất nhanh, trong vòng 1-2 phút sau khi bạn yêu cầu.

  Kết luận

  Vậy là Fingo đã hướng dẫn cho bạn cách hủy SMS Banking PVcomBank nhanh chóng, chi tiết. Hi vọng bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà một cách hiệu quả. Và đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận