Cách hủy SMS Banking Agribank trên điện thoại nhanh chóng
Lê Thị Thu Hoài

Cách hủy SMS Banking Agribank trên điện thoại nhanh chóng

Hủy SMS Banking Agribank vô cùng đơn giản, giúp khách hàng không bị trừ phí duy trì hàng tháng, trong trường hợp không muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Về chi tiết cách hủy SMS Banking Agribank, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Fingo nhé!

Dịch vụ SMS Banking Agribank là gì?

SMS Banking là dịch vụ để từ ngân hàng Agribank cho phép khách hàng sử dụng một số các tiện ích như truy vấn số dư, tra cứu thông tin tài khoản, chuyển tiền,… Tất cả những thông tin trên sẽ được gửi về điện thoại thông qua tin nhắn chỉ cần 1 cú pháp nhắn tin, rất chi tiết và tiện lợi.

Dịch vụ SMS Banking Agribank được mọi người lựa chọn sử dụng bởi nó mang đến cho khách hàng những tiện ích nổi bật như:

  • Rất dễ dàng để bạn chủ động kiểm tra số dư tài khoản chỉ bằng tin nhắn SMS.
  • Bạn có thể sao kê 5 giao dịch gần nhất nếu có nhu cầu.
  • Dễ dàng kiểm soát được tình hình tài chính và biến động số dư.
SMS Banking Agribank là gì? Có nên hủy SMS Banking Agribank không?
SMS Banking Agribank là gì? Có nên hủy SMS Banking Agribank không?

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking Agribank?

Để biết có nên hủy dịch vụ SMS Banking Agribank hay không, bạn cần nắm rõ thông tin về phí duy trì dịch vụ như sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân: 10.000VNĐ/tháng/tài khoản.
  • Đối với tổ chức: 50.000VNĐ/tháng/tài khoản.

Việc hủy SMS Banking còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng SMS Banking hoặc đang sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking thì có thể hủy SMS để không bị trừ phí hàng tháng.

Các cách hủy SMS Banking Agribank nhanh chóng

Để hủy dịch vụ SMS Banking Agribank, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

Cách hủy SMS Banking Agribank trên điện thoại

Đây là cách hủy SMS Banking đơn giản và nhanh gọn nhất. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp như sau:

VBA HDB 5 gửi 8149

Sau đó, để biết hủy có thành công hay không, bạn chỉ cần soạn VAB XDK gửi 8149. Lưu ý, số điện thoại để nhắn tin phải đúng số điện thoại đã đăng ký SMS trước đó.

Cách hủy SMS Banking Agribank qua tổng đài

Trong trường hợp bạn đang cần hủy dịch vụ gấp hoặc sai cú pháp tin nhắn, bạn có thể liên hệ tổng đài Agribank theo số hotline 1900 558 818 để được nhân viên hỗ trợ. Trong quá trình hủy SMS Banking Agribank, bạn phải xác nhận một số thông tin như giấy tờ tùy thân, tên tài khoản, số dư, các giao dịch gần nhất cho tổng đài. Sau khi xác minh chủ tài khoản, tổng đài sẽ tiến hành hủy dịch vụ cho bạn.

Cách hủy SMS Banking Agribank qua tổng đài
Cách hủy SMS Banking Agribank qua tổng đài

Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank tại ngân hàng

Nếu bạn không chắc chắn khi hủy bằng 2 cách trên, bạn có thể mang theo CCCD/CMND ra trực tiếp chi nhánh Agribank gần nhất để được giao dịch viên hỗ trợ.

Lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking Agribank

Khi bạn quyết định hủy dịch vụ SMS Banking của Agribank, hãy lưu ý các điều sau:

  • Liên hệ với Agribank: Đầu tiên, bạn nên liên hệ với Agribank để thông báo việc hủy dịch vụ SMS Banking. Cách tốt nhất là gọi tổng đài dịch vụ khách hàng của Agribank hoặc tới chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hướng dẫn cụ thể về quy trình hủy dịch vụ.
  • Xác minh danh tính: Agribank có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình trước khi hủy dịch vụ. Điều này giúp đảm bảo rằng chỉ người sở hữu tài khoản mới có thể yêu cầu hủy dịch vụ.
  • Thanh toán các khoản phí còn lại: Trước khi hủy dịch vụ SMS Banking, bạn cần thanh toán tất cả các khoản phí còn lại, nếu có. Điều này đảm bảo rằng bạn không còn nợ Agribank và không gặp vấn đề phát sinh sau khi hủy dịch vụ.

Kết luận

Vậy là Fingo đã hướng dẫn cho bạn cách hủy SMS Banking Agribank nhanh chóng, chi tiết. Hi vọng bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà một cách hiệu quả. Và đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích nhé!

Những thắc mắc thường gặp khi hủy SMS Banking Agribank

Phí hủy SMS Banking Agribank là bao nhiêu?

Phí hủy đối với dịch vụ SMS Banking là khác nhau đối với mỗi hình thức hủy, bạn có thể chọn lựa cách hủy phù hợp với tình hình tài chính của mình. Cụ thể như sau:
Phí hủy SMS bằng cú pháp tin nhắn: 1.000đ/ lần
Phí hủy tại các chi nhánh, phòng giao dịch Agribank: 10.000đ/ lần

Hủy SMS Banking Agribank mất bao lâu?

Thao tác hủy SMS Banking Agribank rất nhanh chóng, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Thời gian duyệt yêu cầu hủy cũng rất nhanh, trong vòng 1-2 phút sau khi bạn yêu cầu.

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời