• 2 Cách hủy Internet Banking Agribank nhanh chóng, chi tiết
  Lê Thị Thu Hoài

  2 Cách hủy Internet Banking Agribank nhanh chóng, chi tiết

  Cách thức thực hiện hủy Internet Banking Agribank vô cùng đơn giản, giúp khách hàng không bị trừ phí duy trì hàng tháng, trong trường hợp không muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Về chi tiết cách hủy Internet Banking Agribank, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Fingo nhé!

  Khi nào nên hủy Internet Banking Agribank?

  Mặc dù không thể phủ nhận Internet Banking là tính năng mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu xuất hiện một vài nguyên nhân sau thì khách hàng nên thực hiện hủy Internet Banking:

  • Không thường xuyên sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để thanh toán hóa đơn hoặc giao dịch tài chính.
  • Lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin và tài sản khi sử dụng dịch vụ online.
  • Internet Banking Agribank thường xuyên gặp lỗi trong quá trình giao dịch.
  Khi nào nên hủy Internet Banking Agribank?
  Khi nào nên hủy Internet Banking Agribank?

  Cách hủy Internet Banking Agribank

  Hiện nay, ngân hàng Agribank đã đồng nhất hình thức Internet Banking và E-Mobile Banking, vì vậy khi hủy Internet Banking Agribank điều này đồng nghĩa khách hàng sẽ hủy luôn 2 dịch vụ. Hiện nay, Agribank chỉ hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy Internet Banking dưới 2 hình thức sau:

  Hủy Internet Banking Agribank qua tổng đài

  Trong trường hợp bạn đang cần hủy dịch vụ gấp hoặc sai cú pháp tin nhắn, bạn có thể liên hệ tổng đài Agribank theo số hotline 1900 558 818 để được nhân viên hỗ trợ. Trong quá trình hủy Internet Banking Agribank, bạn phải xác nhận một số thông tin như giấy tờ tùy thân, tên tài khoản, số dư, các giao dịch gần nhất cho tổng đài. Sau khi xác minh chủ tài khoản, tổng đài sẽ tiến hành hủy dịch vụ cho bạn.

  Hủy Internet Banking Agribank qua tổng đài
  Hủy Internet Banking Agribank qua tổng đài

  Hủy Internet Banking Agribank tại quầy giao dịch

  Đây là cách hủy Internet Banking Agribank thông dụng nhất mà khách hàng thường xuyên dùng đến. Khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu sau đó đến quầy giao dịch Agribank gần nhất yêu cầu nhân viên hỗ trợ hủy Internet Banking. Nhân viên sẽ đưa bạn một tờ đơn yêu cầu hủy dịch vụ Internet Banking, bạn chỉ cần điền thông tin chính xác vào tờ đơn sau đó nhân viên sẽ thực hiện hủy giúp bạn.

  Hủy Internet Banking Agribank tại quầy giao dịch
  Hủy Internet Banking Agribank tại quầy giao dịch

  Những điều cần lưu ý khi hủy Internet Banking Agribank

  Dưới đây là một vài điều cần lưu ý khi khách hàng thực hiện hủy Internet Banking Agribank để tránh những rủi ro có thể xảy ra:

  • Không cung cấp thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng cho bất kỳ ai ngoại trừ nhân viên chịu trách nhiệm hủy ứng dụng giúp bạn.
  • Không hủy Internet Banking khi tài khoản còn tiền hoặc các khoản vay online chưa được giải quyết.
  • Sao lưu lại tài khoản thụ hưởng bạn đã lưu trong tài khoản Internet Banking trong quá trình giao dịch.
  • Kiểm tra lại các khoản thanh toán tự động và hãy hủy các dịch vụ thanh toán tự động.
  • Khi điền vào tờ đơn hủy dịch vụ, khách hàng phải điền thông tin thật chính xác để không bị sai sót trong quá trình hủy dịch vụ.
  • Để tránh rủi ro mất thông tin tài khoản, bạn vui lòng chỉ sử dụng các kênh liên lạc chính thức của Agribank khi có nhu cầu hủy dịch vụ Internet Banking.
  • Trong quá trình thực hiện thủ tục hủy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy tương tác trực tiếp với nhân viên ngân hàng để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.
  • Sau khi nhận được thông báo xác nhận về việc hủy dịch vụ thành công, bạn nên kiểm tra lại tình trạng tài khoản bằng cách thử đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking.
  Những điều cần lưu ý khi hủy Internet Banking Agribank
  Những điều cần lưu ý khi hủy dịch vụ Internet Banking Agribank

  >> Xem thêm: Hủy E-Mobile Banking Agribank.

  FAQ – Hủy Internet Banking Agribank

  Dưới đây là những thắc mắc thường gặp khi khách hàng thực hiện hủy Internet Banking Agribank mà Fingo tổng hợp được:

  Phí hủy Internet Banking Agribank là bao nhiêu?

  Hiện tại ngân hàng Agribank không thu bất kỳ khoản phí nào khi khách hàng thực hiện hủy Internet Banking Agribank. Khi khách hàng hủy qua tổng đài, khách hàng chỉ bị trừ phí cước cuộc gọi theo nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

  Hủy Internet Banking Agribank mất bao lâu?

  Thao tác hủy Internet Banking Agribank rất nhanh chóng, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Thời gian duyệt yêu cầu hủy cũng rất nhanh, trong vòng 1-2 phút sau khi bạn yêu cầu.

  Hủy Internet Banking Agribank rồi có mở lại được không?

  Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở lại dịch vụ Internet Banking nếu có nhu cầu. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking Agribank tại nhà qua bài viết dưới đây: Đăng ký Internet Banking Agribank.

  Kết luận

  Vậy là Fingo đã hướng dẫn cho bạn cách hủy Internet Banking Agribank nhanh chóng, chi tiết. Hi vọng bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà một cách hiệu quả. Và đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận