• Cách hủy E Mobile Banking Agribank nhanh chóng nhất
  Lê Thị Thu Hoài

  Cách hủy E Mobile Banking Agribank nhanh chóng nhất

  E-Mobile Banking là ứng dụng được ngân hàng Agribank cung cấp với nhiều tiện ích trong việc chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến, tra cứu thông tin tài khoản, truy vấn số dư,… nhưng nếu bạn đã đăng ký và không còn muốn sử dụng dịch vụ này nữa thì hôm nay, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách hủy E Mobile Banking Agribank qua bài viết dưới đây!

  Giới thiệu về dịch vụ E-Mobile Banking Agribank

  Dịch vụ E-Mobile Banking do ngân hàng Agribank cung cấp với nhiều tiện ích vượt trội khi hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến bằng nhiều thiết bị điện tử.

  Tức là, thay vì lúc nào bạn cũng phải đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch chuyển nhận tiền thì bây giờ chỉ cần điện thoại kết nối Internet và có đăng ký dịch vụ E-mobile Banking Agribank, sau đó nhấn lệnh giao dịch là tiền sẽ được chuyển đến đúng nơi.

  Dịch vụ E-Mobile Banking giúp bạn không cần phải đi xa hay tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi thủ tục giao dịch, kể cả khi ngân hàng hết giờ hành chính thì bạn vẫn có thể mở dịch vụ ra để thực hiện thanh toán.

  Dịch vụ E- Mobile Banking Agribank là gì?
  Dịch vụ E- Mobile Banking Agribank là gì?

  Một vài lý do hủy dịch vụ E Mobile Banking Agribank

  Có rất nhiều lý do khiến người dùng muốn hủy E-Mobile Banking Agribank, chẳng hạn như:

  • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng E-Mobile Banking nữa hoặc chuyển sang sử dụng dịch vụ trực tuyến khác, bạn có thể muốn hủy dịch vụ này để tránh bị tính phí dịch vụ vào tài khoản ngân hàng của mình.
  • Bạn thích sử dụng dịch vụ ngân hàng truyền thống hơn là dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
  • Bạn lo ngại về vấn đề an toàn thông tin và bảo mật khi sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking Agribank nên muốn hủy dịch vụ để bảo toàn tài khoản của mình.
  • Nếu bạn thường xuyên gặp phải khó khăn hoặc lỗi kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể hủy dịch vụ và đăng ký dịch vụ trực tuyến khác để đảm bảo an toàn và tính ổn định trong quá trình giao dịch của mình.

  Phí dịch vụ E-Mobile Banking Agribank là bao nhiêu?

  Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng E-mobile Banking của ngân hàng Agribank thì phải chịu phí dịch vụ cho ngân hàng. Mức phí này rất ít nên bạn không cần quá lo lắng, cụ thể là:

  Phí chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng Agribank

  • Giao dịch dưới 1.000.000 VNĐ thì mức phí là 1.000VNĐ/giao dịch.
  • Giao dịch từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ thì mức phí là 2.000 VNĐ/giao dịch.
  • Giao dịch trên 10.000.000 VNĐ thì mức phí 3.000VNĐ/giao dịch.

  Phí chuyển khoản liên ngân hàng

  • Mức phí là 0.05% số tiền mỗi lần bạn giao dịch. Trong đó, số tiền tối thiểu chi trả là 8.000VNĐ và tối đa là 15.000VNĐ.
  • Mức phí khóa thẻ ngân hàng là miễn phí.
  • Phí truy vấn thẻ: Miễn phí.
  • Phí sao kê: Miễn phí.
  • Phí đăng ký hoặc hủy dịch vụ: Miễn phí.
  Phí dịch vụ E-Mobile Banking Agribank là bao nhiêu?
  Phí dịch vụ E-Mobile Banking Agribank là bao nhiêu?

  Cách hủy dịch vụ E Mobile Banking Agribank

  Để tiến hành hủy E Mobile Banking Agribank bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau đây:

  Cách hủy E-Mobile Banking Agribank online trên điện thoại

  Internet Banking hay E-Mobile Banking là ứng dụng điện tử của ngân hàng Agribank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến vô cùng tiện lợi. Cũng vì lẽ đó, đã có rất nhiều khách hàng tìm kiếm cách hủy E Mobile Banking Agribank qua các ứng dụng này.

  Tuy nhiên, Agribank chưa hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ E-Mobile Banking, vì vậy nếu bạn muốn hủy, bạn có thể gọi điện cho tổng đài hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank để thực hiện việc này.

  Hủy E-Mobile Banking Agribank thông qua tổng đài

  Một cách hủy E Mobile Banking Agribank nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất đó là liên hệ với tổng đài theo số điện thoại 1900 55 55 77 để yêu cầu nhân viên ngân hàng hủy dịch vụ E-Mobile của Agribank.

  Trong quá trình hủy dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như tên tài khoản, tên đăng nhập và số CMND để tìm kiếm tài khoản, sau khi giao dịch viên xác nhận thông tin sẽ tiến hành hủy E-Mobile Banking ngay trên hệ thống.

  Liên hệ tổng đài Agribank để tiến hành hủy E-Mobile Banking Agribank
  Liên hệ tổng đài Agribank để tiến hành hủy E-Mobile Banking Agribank

  Hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank tại quầy giao dịch

  Như Fingo đã đề cập phía trên, cách hủy E – Mobile Banking nhanh chóng và an toàn nhất là đến quầy giao dịch trực tiếp với nhân viên ngân hàng. Trước khi đến ngân hàng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân sau đó yêu cầu giao dịch viên hủy dịch vụ E Mobile Banking Agribank cho mình. Xem thêm danh sách chi nhánh Agribank gần bạn nhất.

  Sau khi yêu cầu hủy dịch vụ, nhân viên sẽ gửi bạn biểu mẫu điền thông tin cá nhân, sau đó tiến hành xác nhận thông tin của bạn và hủy dịch vụ E-Mobile Banking Agribank như mong muốn của bạn.

  Đến quầy giao dịch Agribank để đăng ký hủy dịch vụ E-Mobile Banking
  Đến quầy giao dịch Agribank để đăng ký hủy dịch vụ E-Mobile Banking

  Một số lưu ý khi hủy E-Mobile Banking Agribank

  Trước khi tiến hành hủy E Mobile Banking Agribank, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Xác định rõ lý do muốn hủy: Trước khi hủy E Mobile Banking Agribank, bạn nên xem xét lại lý do để đảm bảo rằng bạn thực sự cần hủy.
  • Chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân: Nếu bạn đã quyết định hủy dịch vụ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin gồm tên đầy đủ, số tài khoản, số điện thoại, email, CCCD.
  • Cẩn thận với thông tin cá nhân bị rò rỉ: Trong quá trình hủy dịch vụ, bạn cần lưu ý bảo mật thông tin cá nhân của mình, không cung cấp thông tin cho bất kỳ ai ngoài nhân viên ngân hàng.
  • Kiểm tra lại sau khi hoàn tất thủ tục: Sau khi yêu cầu hủy dịch vụ thành công, bạn nên kiểm tra lại để đảm bảo rằng dịch vụ này đã được hủy hoàn toàn và không còn giao dịch nào tồn đọng lại.

  Kết luận

  Với những thông tin hữu ích về dịch vụ E Mobile Banking Agribank và cách hủy E Mobile Banking Agribank một cách nhanh chóng, hi vọng có thể giúp bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định hủy dịch vụ.

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận