• Cách thay đổi hạn mức chuyển tiền VPBank NEO nhanh nhất

  Trần Bình Tú

  Theo thông tin mới nhất, ngân hàng VPBank gia tăng hạn mức giao dịch qua Internet Banking lên đến 2 tỷ đồng/ngày. Các hạn mức giao dịch chuyển tiền tại quầy, thông qua ATM,… cũng có một số thay đổi. Trong bài viết này, Fingo sẽ tổng hợp cho bạn hạn mức chuyển tiền VPBank mới nhất và cách giúp bạn tăng hạn mức chuyển tiền VPBank. Cùng tham khảo bài viết ngay!

  Hạn mức chuyển tiền VPBank là gì?

  Hạn mức chuyển tiền VPBank là gì?
  Hạn mức chuyển tiền VPBank là gì?

  Hạn mức chuyển tiền VPBank là số tiền tối đa ngân hàng VPBank cho phép chủ thẻ có thể thực hiện chuyển khoản trong một lần giao dịch hoặc trong một ngày. Hạn mức chuyển tiền của mỗi hình thức chuyển khoản khác nhau sẽ có mức khác nhau. Nhận thấy nhu cầu chuyển tiền của các cá nhân, tổ chức ngày càng tăng cao, VPBank đã hỗ trợ khách hàng trong việc đa dạng hơn về các hình thức chuyển tiền. Các hình thức chuyển khoản tại VPBank bao gồm:

  Vậy hạn mức chuyển tiền VPBank hiện tại là bao nhiêu?

  Hạn mức chuyển tiền VPBank hiện tại

  Hạn mức chuyển tiền phụ thuộc rất nhiều vào loại thẻ, loại tài khoản khách hàng sử dụng. Hầu hết các khách hàng đều đánh giá hạn mức chuyển khoản VPBank là hợp lý, rõ ràng và linh hoạt. Cụ thể số liệu sẽ được Fingo tổng hợp dưới đây:

  Hạn mức chuyển tiền VPBank NEO

  Dịch vụ Internet Banking hiện đang là dịch vụ nổi bật của các ngân hàng. Hầu hết các khách hàng sở hữu thẻ hay tài khoản ngân hàng đều sử dụng Internet Banking bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian di chuyển đến ngân hàng.

  Đối với dịch vụ Internet Banking, hạn mức chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ chủ thẻ đang sử dụng. Hạn mức chuyển tiền cao nhất hiện nay lên đến 2 tỷ đồng. Hiện nay, hạn mức chuyển tiền VPBank NEO được ngân hàng quy định áp dụng cho 6 gói dịch vụ gồm: Gói truy vấn, gói tiêu chuẩn, gói cao cấp, gói linh hoạt, gói VIP, gói người nước ngoài.

  Dưới đây là bảng tổng hợp hạn mức chuyển khoản từ tài khoản thanh toán của Khách hàng đến tài khoản thanh toán, thẻ của người thụ hưởng trong cùng hệ thống hoặc ngoài hệ thống VPBank của từng gói dịch vụ:

  Dịch vụGói Tiêu chuẩn (Standard)Gói Cao cấp (Platinum)Gói Linh hoạt (Flexi)Gói VIPGói Người nước ngoài
  Chuyển khoản từ tài khoản thanh toán đến tài khoản thanh toán/thẻ người thụ hưởng trong hoặc ngoài hệ thống VPBank200 triệu/lần.
  200 triệu/ngày.
  500 triệu/lần.
  500 triệu/ngày.
  1 tỷ/lần.
  1 tỷ/ngày.
  2 tỷ/lần.
  2 tỷ/ngày.
  Không áp dụng.

  Lưu ý:

  • Gói Truy vấn không có giao dịch tài chính.
  • VPBank không giới hạn về số lần giao dịch trong ngày.
  • Hạn mức giao dịch một lần tối đa bằng hạn mức giao dịch ngày.
  • Việc thực hiện các Dịch vụ nêu trên phải đảm bảo phù hợp với quy định sản phẩm, dịch vụ của VPBank và quy định pháp luật có liên quan.

  Ngân hàng VPBank không áp dụng hạn mức cho trường hợp khách hàng chuyển tiền từ tài khoản phụ đến tài khoản thanh toán, thẻ chính của khách hàng tại VPBank.

  Hạn mức chuyển tiền VPBank tại quầy giao dịch

  Tương tự với các ngân hàng khác, ngân hàng VPBank không giới hạn số tiền giao dịch trong ngày của khách hàng khi nộp tiền vào thẻ/tài khoản. Điều kiện đơn giản duy nhất khi nộp tiền vào thẻ chính là bạn cầm theo đủ số tiền cần chuyển và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cũng như mang theo CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhanh nhất.

  Khi thực hiện chuyển tiền tại VPBank, sau khi ngân hàng báo thực hiện nộp tiền thành công, người nhận sẽ nhận được tiền sau 10-15 phút.

  Khi chuyển tiền tại ngân hàng VPBank sẽ không có hạn mức
  Khi chuyển tiền tại ngân hàng VPBank sẽ không có hạn mức

  Biểu phí chuyển tiền tại ngân hàng VPBank

  Biểu phí chuyển khoản tại quầy giao dịch

  Chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng VPBank:

  Chuyển bằng tiền mặtChuyển tiền bằng tài khoản
  Chuyển đến tỉnh/thành cùng nơi chuyển
  Người nhận qua CMND/CCCD/Hộ chiếu0.03% (TT: 20.000 đồng/2USD – TĐ: 1.000.000 đồng)0.03% (TT: 15.000 đồng/1 USD – TĐ: 1.000.000 đồng)
  Người nhận qua tài khoảnKhông tính phí
  Chuyển đến tỉnh/thành khác nơi chuyển
  Người nhận qua CMND/CCCD/Hộ chiếu0.05% (TT: 25.000 đồng/5USD – TĐ: 1.500.000 đồng)0.03% (TT: 20.000 đồng – TĐ: 1.000.000 đồng)
  Người nhận qua tài khoản0.03% (TT: 20.000 đồng – TĐ: 1.000.000 đồng)10.000 đồng/1USD

  Chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng VPBank:

  Chuyển bằng tiền mặtChuyển tiền bằng tài khoản
  Chuyển đến tỉnh/thành cùng nơi chuyển
  VNĐ0.05% (TT: 20.000 đồng – TĐ: 1.500.000 đồng)0.03% (TT: 20.000 đồng – TĐ: 1.000.000 đồng)
  Ngoại tệ khác5 USD/lệnh + Phí kiểm đếm5 USD/lệnh
  Chuyển đến tỉnh/thành khác nơi chuyển
  VNĐ0.08% (TT: 25.000 đồng – TĐ: 1.500.000 đồng)0.05% (TT: 20.000 đồng – TĐ: 1.000.000 đồng)
  Ngoại tệ khác0.05% (TT: 5 USD – TĐ : 100USD) + Phí kiểm đếm0.05% (TT: 5 USD – TĐ : 100USD)

  Phí chuyển tiền qua Bank Plus:

  Giao dịchPhí
  Chuyển ngoài hệ thống VPBank10.000 VND/món
  Chuyển tiền qua thẻ 24/710.000 VND/món

  Biểu phí chuyển khoản trên app VPBank NEO

  Ngân hàng VPBank hiện đang cung cấp 2 hình thức chuyển tiền ngân hàng điện tử là Bankplus và Internet Banking. Biểu phí của 2 dịch vụ này được công bố như sau:

  • Phí chuyển Bankplus: Phí chuyển tiền ngoài hệ thống VPBank và phí chuyển nhanh 24/7 đều bằng nhau là 10.000 đồng/giao dịch.
  • Phí chuyển Internet Banking: Miễn phí khi chuyển trên cùng hệ thống hoặc chuyển ngoài hệ thống đối với các tài khoản thanh toán Autolink/ Payroll/ VPSuper/ Dream VPSuper/ VPStaff.

  Hướng dẫn thay đổi hạn mức chuyển tiền VPBank NEO

  Một số khách hàng cho rằng hạn mức chuyển tiền hiện nay không đủ để giao dịch nên không thể đáp ứng nhu cầu của bản thân. Vậy có cách nâng hạn mức chuyển tiền VPBank không? Câu trả lời là CÓ. Ngân hàng VPBank hiện nay đã cho phép khách hàng thay đổi hạn mức chuyển khoản theo nhiều hình thức khác nhau.

  Chủ tài khoản có thể chọn hình thức đến quầy giao dịch yêu cầu nhân viên nâng hạn mức chuyển tiền VPBank hoặc chọn cách thay đổi hạn mức chuyển tiền VPBank NEO. Các bước thay đổi hạn mức chuyển tiền VPBank NEO như sau:

  Các bước thay đổi hạn mức chuyển tiền trên app VPBank NEO
  Các bước thay đổi hạn mức chuyển tiền trên app VPBank NEO
  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank NEO.
  • Bước 2: Trên màn hình hiển thị chọn Quản lý thẻ.
  • Bước 3: Chọn mục Đổi hạn mức.
  • Bước 4: Chọn thay đổi hạn mức chi tiêu ngày sau đó điền hạn mức mới theo nhu cầu.
  • Bước 5: Xác thực mã OTP và bấm Tiếp tục. Ngay sau khi nhận được thông báo từ hệ thống hạn mức chỉ tiêu đã được thay đổi là hoàn tất.

  Câu hỏi thường gặp của người dùng VPBank

  VPBank cho phép người dùng chuyển tiền tối đa bao nhiêu tiền?

  Như đã cập nhật thông tin trên, ngân hàng VPBank cung cấp hạn mức chuyển tiền tối đa phân chia làm từng gói cụ thể. Đối với thẻ tiêu chuẩn, hạn mức chuyển tiền tối đa là 500.000.000 đồng. Đối với tài khoản hoặc thẻ VIP, hạn mức chuyển tiền tối đa là 2 tỷ đồng.

  Kết luận

  Trên đây là 5 bước cài đặt hạn mức chuyển tiền VPBank đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy xác định nhu cầu của bản thân để thay đổi hạn mức phù hợp. Hy vọng những thông tin Fingo đã cung cấp ở trên sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ tài ngân hàng VPBank. Hãy tham khảo nhiều bài viết của Fingo hơn để biết thêm nhiều thông tin tài chính mới nhất nhé!

  4.6/5 - (8 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Bình Tú

  Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top