• Cập nhật giờ làm việc SHB mới nhất
  Lê Thị Thu Hoài

  Cập nhật giờ làm việc SHB mới nhất

  Giờ làm việc SHB diễn ra từ mấy giờ? Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ trực tiếp tại ngân hàng. Để biết thêm thông tin về giờ làm việc SHB, mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Giới thiệu về ngân hàng SHB

  SHB là tên viết tắt của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn được thành lập vào năm 1993 đến nay ngân hàng trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, ngân hàng SHB cũng nằm trong top 10 ngân hàng Thương Mại uy tín nhất tại Việt Nam.

  Ngân hàng SHB là một trong những ngân hàng có thời gian hoạt động lâu năm, có mạng lưới rộng lớn trên khắp cả nước:

  • Trụ sở chính 66 chi nhánh.
  • 199 phòng giao dịch.
  • Hơn 500 điểm giao dịch tại Việt Nam, Lào và Campuchia.
  Giới thiệu ngân hàng SHB
  Giới thiệu ngân hàng SHB

  Giờ làm việc của ngân hàng SHB

  Khung giờ làm việc hành chính của tất cả chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc được áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

  • Buổi sáng làm việc từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00.

  Ngoài ra, tại một vài điểm giao dịch nhu cầu khách hàng ngày càng cao có hỗ trợ khách hàng vào buổi trưa từ 12h00-13h00. Khung giờ này hỗ trợ khách hàng văn phòng tranh thủ thời gian nghỉ trưa để thực hiện giao dịch.

  Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng SHB
  Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng SHB

  SHB có làm việc thứ 7 không?

  Nắm bắt được nhu càu giao dịch ngày càng tăng của khách hàng, đặc biệt là vào dịp cuối tuần khi mà còn nhiều doanh nghiệp vẫn còn hoạt động cùng với đó là khách hàng cá nhân không có thời gian để thực hiện giao dịch vào các ngày trong tuần. Vì thế ngân hàng SHB đã chủ động tăng cường thời gian làm việc vào thứ 7 với thời gian cụ thể:

  • Buổi sáng thứ 7: Từ 8h00-12h00.
  • Buổi chiều: Không hoạt động.

  Một số điều cần lưu ý về giờ làm việc SHB

  Việc nắm bắt rõ thông tin thời gian làm việc của ngân hàng SHB là điều vô cùng cần thiết để giúp khách hàng có một buổi làm việc suôn sẻ, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Không nên đến sát giờ ngân hàng đóng cửa, bởi các ngân hàng thường ngưng nhận giao dịch nhất là các giao dịch tiền mặt trước 30 phút để giải quyết các vấn đề tồn đọng trong ngày.
  • Nên sắp xếp thời gian và chủ động đến sớm trước giờ ngân hàng mở cửa để lấy số thứ tự và giải quyết công việc một cách sớm nhất, tránh mất thời gian chờ đợi.
  • Cần tuân thủ đúng các chỉ dẫn của ngân viên giao dịch để hạn chế sai sót, giúp giải quyết công việc một cách thuận lợi, suôn sẻ.
  • Mang theo giấy tờ tùy thân và chuẩn bị các giấy tờ liên quan, điều này giúp bạn giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  SHB có dịch vụ nào có thể sử dụng ngoài giờ làm việc SHB

  Dưới đây là một số kênh chăm sóc khách hàng ngoài giờ làm việc của ngân hàng SHB bạn có thể tham khảo giao dịch:

  Tổng đài chăm sóc khách hàng SHB

  Tổng đài chăm sóc khách hàng SHB là cổng thông tin hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 qua số điện thoại 1800588856. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ các giao dịch thay vì đến trực tiếp nơi giao dịch. Thông qua tổng đài, bạn có thể được cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Khóa thẻ
  • Thay đổi mật khẩu
  • Tra cứu số dư tài khoản
  • Tra cứu tài khoản

  Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ ngân hàng SHB qua website chính thức của ngân hàng.

  Liên hệ tổng đài SHB để được hỗ trợ 24/7
  Liên hệ tổng đài SHB để được hỗ trợ 24/7

  Ứng dụng SHB Mobile Banking

  SHB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của SHB, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch online mà không cần đến trực tiếp ngân hàng, thông qua ứng dụng SHB Mobile Banking, bạn có thể thực hiện một số giao dịch như:

  Xem thêm:

  Giờ làm việc Techcombank

  Kết luận

  Nắm bắt thông tin về giờ làm việc SHB là điều vô cùng quan trọng để các giao dịch trực tiếp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết mà Fingo vừa chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng SHB. Đừng quên để lại bình luận và theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận