• Cập nhật giờ làm việc Eximbank mới nhất
  Lý Ngọc Anh Thư

  Cập nhật giờ làm việc Eximbank mới nhất

  Ngân hàng Eximbank thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ có mạng lưới giao dịch phủ khắp trên cả nước, chất lượng dịch vụ cao và giờ làm việc linh động. Nhiều khách hàng thường xuyên có nhu cầu giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng này. Do đó, giờ làm việc Eximbank là vấn đề rất được quan tâm.

  Hãy xem ngay bài viết sau của Fingo để cập nhật thông tin mới nhất về giờ làm việc của ngân hàng Eximbank nhé!

  Giờ làm việc Eximbank trên toàn quốc cập nhật mới nhất

  Khách hàng đang sử dụng các dịch vụ tại các ngân hàng nói chung và Eximbank nói riêng, đều quan tâm đến lịch làm việc cụ thể của các chi nhánh ngân hàng nhằm thuận tiện cho các giao dịch phát sinh tại quầy như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản, vay vốn và nhiều dịch vụ khác.

  Việc nắm rõ được giờ làm việc của Eximbank sẽ giúp khách hàng có thể sắp xếp thời gian, chủ động và thuận tiện hơn trong các giao dịch phát sinh tại quầy. Cụ thể, thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần sẽ được quy định như sau: 

  • Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30. 
  • Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00. 

  Đây là thời gian làm việc áp dụng cho tất cả các chi nhánh ngân hàng Eximbank trên toàn quốc. Tuy nhiên, quý khách hàng nên sắp xếp thời gian đến ngân hàng Eximbank sớm để thuận tiện trong quá trình giao dịch. 

  cap nhat gio lam viec
  Cập nhật giờ làm việc Eximbank mới nhất.

  Hướng dẫn tra cứu giờ làm việc ngân hàng Eximbank

  Sau đây, Fingo sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tra cứu giờ làm việc của ngân hàng Eximbank tại các chi nhánh chi tiết nhất: 

  Bước 1:  Quý khách truy cập vào website chính thức của ngân hàng Eximbank.

  Bước 2: Sau khi truy cập vào đường dẫn, tại giao diện website, lựa chọn “tỉnh/thành phố, quận/huyện” để chọn điểm giao dịch gần nhất.

  Chọn “tỉnh/thành phố, quận/huyện”.

  Chọn “tỉnh/thành phố, quận/huyện”.

  Bước 3: Chọn “Tìm kiếm”, hệ thống sẽ hiện ra thời gian làm việc của địa điểm giao dịch theo vị trí khách hàng cung cấp.

  Hệ thống hiện giờ làm việc Eximbank theo vị trí khách hàng cung cấp
  Hệ thống hiện giờ làm việc Eximbank theo vị trí khách hàng cung cấp.

  Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài của ngân hàng Eximbank qua số hotline 18001199, tổng đài viên sẽ cung cấp thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Eximbank đến bạn.

  Một số lưu ý khi đến giao dịch trong giờ làm việc của ngân hàng Eximbank

  Khi đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank, quý khách hàng vui lòng chú ý những điểm sau:

  • Nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng Eximbank.
  • Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân khi đến giao dịch.
  • Đến sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc Eximbank thông báo. Do một số trường hợp Eximbank có thể ngừng giao dịch tiền mặt trước 30 phút so với thời gian thông báo đóng cửa. 
  • Thông báo trước với ngân hàng nếu thực hiện giao dịch từ 500 triệu đồng trở lên để quá trình giao dịch thuận lợi và nhanh chóng.

  Ngân hàng Eximbank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

  Ngân hàng đã tăng cường mở cửa vào ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng tốt hơn. Giờ làm việc ngân hàng Eximbank vào ngày này cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30. 
  • Buổi chiều: Không làm việc.

  Lưu ý: Giờ làm việc của ngân hàng Eximbank vào ngày thứ 7 chỉ giải quyết các vấn đề hành chính, không tiếp nhận các giao dịch tiền mặt hay thanh toán quốc tế. Các nhu cầu chuyển tiền hay các giao dịch liên quan đến tiền mặt, ngân hàng sẽ giải quyết từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ làm việc của Eximbank.

  Kết luận

  Chúng tôi hy vọng những thông tin về giờ làm việc Eximbank chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình giao dịch. Đây là thông tin Fingo muốn chia sẻ cho bạn, hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top