• Cập nhật giờ làm việc Citibank mới nhất
  Lý Ngọc Anh Thư

  Cập nhật giờ làm việc Citibank mới nhất

  Citibank là một trong những ngân hàng quốc tế đi đầu về chất lượng dịch vụ, được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. Không ít khách hàng của ngân hàng Citibank quan tâm đến khung giờ làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Citibank. Hãy xem ngay bài viết sau của Fingo để cập nhật thông tin mới nhất về giờ làm việc Citibank nhé!

  Giờ làm việc Citibank trên toàn quốc

  Citibank là ngân hàng quốc tế có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, ngân hàng Citibank chỉ hoạt động ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là hai chi nhánh duy nhất của ngân hàng này tại Việt Nam. Nếu bạn muốn giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng, bạn cần biết rõ giờ làm việc của ngân hàng này.

  Citibank quyết định thống nhất giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu cho toàn bộ các chi nhánh và phòng giao dịch dựa trên nhu cầu của khách hàng và hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

  Giờ làm việc Citibank các ngày trong tuần cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc được chia làm hai buổi:
   • Buổi sáng: Từ 8h30 đến 12h30
   • Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h30
  Giờ làm việc Citibank
  Giờ làm việc Citibank

  *Lưu ý: Thời gian giao dịch tiền mặt tại Citibank sẽ kết thúc sớm hơn 1 tiếng trước giờ đóng cửa quầy giao dịch. Vì vậy khách hàng có nhu cầu giao dịch liên quan đến tiền mặt cần sắp xếp thời gian hợp lý đến trong giờ làm việc Citibank, tránh trường hợp đến trễ phải hoãn giao dịch sang hôm sau gây mất thời gian và lỡ công việc của khách hàng.

  Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện một số giao dịch cơ bản tại hệ thống máy rút tiền ATM và máy nộp tiền CDM, ứng dụng Citi Mobile, Citibank Online mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng.

  Ngân hàng Citibank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

  Đến nay, ngân hàng Citibank tại Việt Nam chỉ có duy nhất hai chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hai chi nhánh này có thời gian làm việc thống nhất từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Thứ bảy và chủ nhật ngân hàng không mở cửa giao dịch tại quầy. Khách hàng có nhu cầu giao dịch nên sắp xếp thời gian đến trong khung giờ làm việc của Citibank. Ngân hàng cũng sẽ nghỉ theo quy định của nhà nước vào các ngày lễ, tết.

  Một số lưu ý khi đến giao dịch trong giờ làm việc Citibank

  Để tiết kiệm được thời gian cho cả đôi bên và giao dịch được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi. Khi đến chi nhánh/ phòng giao dịch trong giờ làm việc Citibank, quý khách hàng vui lòng chú ý những điểm sau:

  • Đến điểm giao dịch trong khung giờ làm việc Citibank để giao dịch của bạn có thể diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: CMND/ CCCD và các giấy tờ liên quan cần thiết.
  • Thông thường, ngân hàng sẽ ngừng giao dịch sớm hơn 30 phút so với khung giờ làm việc mà ngân hàng đã công bố.

  Kênh liên hệ, giải đáp thông tin của ngân hàng Citibank

  Khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng đôi lúc sẽ gặp sự cố hay những vấn đề thắc mắc cần được giải đáp. Chính vì vậy các số tổng đài, chăm sóc khách hàng là một giải pháp hiệu quả nhất. Đặc biệt hệ thống này được hoạt động và phục vụ 24/24 dù bạn ở bất cứ đâu hay thời gian nào. 

  Số hotline của ngân hàng: (84 28)35211111

  Tổng đài liên hệ khi ở nước ngoài: (84 28) 35211118

  Đường dây nóng dành riêng cho khách hàng Citigold: (84 28) 35211088

  E-mail: vncarddispute@citi.com

  Website: https://www.citibank.com.vn/

  Kết luận

  Chúng tôi hy vọng những thông tin về giờ làm việc Citibank chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình giao dịch để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là thông tin Fingo muốn chia sẻ cho bạn, hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Bài viết liên quan