• Thông tin giờ làm việc CIMB Bank mới nhất

  Thông tin giờ làm việc CIMB Bank mới nhất

  CIMB Bank là một ngân hàng quốc tế đã gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam được nhiều năm nay. Đây cũng là một trong những ngân hàng lớn, đem lại rất nhiều lợi ích đối với người dùng về vấn đề tài chính cá nhân, đầu tư hay vay vốn. Ngoài việc tìm hiểu về các dịch vụ ngân hàng thì giờ làm việc là thông tin cũng được rất nhiều độc giả quan tâm. Vậy giờ làm việc CIMB Bank mới nhất theo khung giờ nào? Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay qua những thông tin sau đây.

  Giờ làm việc CIMB Bank mới nhất

  Giao dịch trực tiếp tại quầy luôn là một hình thức tư vấn, trao đổi được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vì khi được tư vấn trực tiếp thì mọi thông tin, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng, dễ hiểu và chi tiết nhất. Đó cũng là một trong những lý do mà người dùng rất muốn biết được rằng giờ làm việc CIMB Bank trong khung thời gian nào để có thể sắp xếp công việc và đến giao dịch trực tiếp.

  Sau quá trình sáp nhập và phát triển thì hiện nay CIMB Bank đã có được 2 trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để giúp bạn đọc có thể chủ động hơn trong việc đến giao dịch trực tiếp thì Fingo đã tổng hợp lại giờ làm việc CIMB bank cụ thể như sau:

  Giờ làm việc CIMB Bank mới nhất
  Giờ làm việc CIMB Bank mới nhất

  Giờ làm việc CIMB Bank tại Hà Nội

  Đối với trụ sở chính tại thành phố Hà Nội thì giờ làm việc của CIMB Bank là:

  • Giờ làm việc CIMB Bank tại Hà Nội: Sáng từ 8h00 – 12h00, chiều 13h00 – 16h30.
  • Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà Cornerstone, số 12 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Giờ làm việc CIMB Bank tại Hồ Chí Minh

  Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội thì ngân hàng CIMB đã phát triển rộng thêm một chi nhánh phòng giao dịch tại Hồ Chí Minh. Về cơ bản thì giờ làm việc ngân hàng CIMB tại thành phố Hồ Chí Minh cũng giống với trụ ở ngoài Hà Nội. Vì thế mà khách hàng có thể tới giao dịch, hỗ trợ trong khoảng thời gian và tại địa chỉ là:

  • Giờ làm việc CIMB Bank tại Hồ Chí Minh: Sáng từ 8h00 – 12h00, chiều 13h00 – 16h30.
  • Chi nhánh CIMB Bank Hồ Chí Minh: Tòa nhà VRG, số 177 Hai Bà Trưng, quận 3, Hồ Chí Minh.
  Bạn nên chủ động đến sớm hơn giờ đóng cửa khoảng 30 phút
  Bạn nên chủ động đến sớm hơn giờ đóng cửa khoảng 30 phút

  Đây là thông tin về giờ làm việc CIMB bank, cũng như địa chỉ giao dịch cụ thể mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu tới giao dịch trực tiếp. Để được hỗ trợ nhanh nhất thì khách hàng nên chủ động đến sớm hơn giờ đóng cửa khoảng 30 phút và sắp xếp khung thời gian hợp lý để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu, tốn kém về mặt thời gian.

  Những lưu ý khi đến giao dịch tại CIMB Bank

  Khi giao dịch tại quầy ngân hàng thì khách hàng không chỉ cần lưu ý về giờ làm việc CIMB Bank, mà còn cần lưu ý về một số điều sau nhằm giúp khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đồng thời hỗ trợ cho quá trình giao dịch được nhanh chóng và giải quyết được tất cả những vấn đề trong một lần giao dịch.

  • Khi đến giao dịch tại các chi nhánh CIMB Bank thì khách hàng cần lưu ý tuyệt đối về việc cung cấp đủ các loại giấy tờ cần thiết, đặc biệt là CCCD/CMND đã đăng ký thông tin trước đó với ngân hàng. Đây là điều cần tuyệt đối lưu ý, vì nếu thiết loại giấy tờ này thì bạn sẽ không thể tiếp tục các bước tiếp theo.
  • Mỗi một vấn đề hay mọi xử lý hỗ trợ, khiếu nại khi giao dịch tại quầy đều tốn kém khá nhiều thời gian, thường là từ 15 đến 30 phút tùy trường hợp. Vậy nên bạn cần chú ý về giờ làm việc CIMB Bank, giờ nghỉ cũng như sắp xếp thời gian để có thể trao đổi một cách nhanh nhất, tránh trường hợp mất thời gian của cả đôi bên. Nhất là những trường hợp đến giao dịch sát giờ nghỉ, vậy nên bạn cần đến sớm trước 30 phút khi CIMB Bank đóng cửa.
  • Đối với những trường hợp mở thẻ, làm tục hồ sơ vay vốn hay gửi tiết kiệm tại quầy thì cần chú ý kiểm tra chính xác toàn bộ những thông tin cá nhân. Việc làm này rất quan trọng, tránh rủi ro khi sai lệch về thông tin hay gặp khó khăn trong việc xác thực sau này.
  • Để tiết kiệm thời gian thì bạn cũng nên chuẩn bị chi tiết về những câu hỏi cần được hỗ trợ tại quầy giao dịch, đặc biệt là những yêu cầu về tra soát, kiểm tra hồ sơ, khoản vay hay rút tiền tiết kiệm,…
  Những lưu ý khi đến giao dịch tại CIMB Bank
  Những lưu ý khi đến giao dịch tại CIMB Bank

  Giải đáp một số thắc mắc về giờ làm việc CIMB bank

  Trong bài viết này, Fingo không chỉ giải đáp tới bạn đọc về câu hỏi giờ làm việc CIMB bank mà còn tư vấn thêm về một số thông tin liên quan khác mà nhiều bạn đọc đang quan tâm tìm kiếm câu trả lời. Dưới đây là hai câu hỏi liên quan mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Nếu có cùng chung thắc mắc thì hãy cùng Fingo tìm kiếm câu trả lời qua các thông tin sau:

  CIMB bank có hoạt động cuối tuần và các ngày lễ không?

  Không giống với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam là có làm việc vào sáng thứ 7, mà giờ làm việc CIMB Bank chỉ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6, không giao dịch cuối tuần và tất cả ngày lễ. Đây là điều mà khách hàng cũng cần lưu ý để tránh trường hợp đến vào cuối tuần nhưng không được hỗ trợ. Mọi ngày lễ được nghỉ theo quy định của Nhà nước thì CIMB bank đều không làm việc.

  Giao dịch với CIMB bank ngoài giờ hành chính bằng cách nào?

  Vì giờ làm việc CIMB bank chỉ trong giờ hành chính và không làm việc cuối tuần nên khá khó khăn cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian đến giao dịch trực tiếp. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể thực hiện các giao dịch ngoài giờ hành chính thông qua tổng đài ứng dụng OCTO by CIMB Bank.
  Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ hỗ trợ qua tổng đài CIMB để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, xử lý khiếu nại, chăm sóc khách hàng chung qua số điện thoại 1900 96 96 96.
  Hoặc trao đổi trực tuyến khi điện thoại có kết nối mạng qua ứng dụng số OCTO by CIMB theo hướng dẫn.

  Lời kết

  Như vậy, những thông tin có trong bài viết trên đã giải đáp được toàn bộ những câu hỏi mà bạn đọc đang quan tâm về giờ làm việc CIMB Bank. Hy vọng đây sẽ là một nguồn kiến thức hữu ích, giúp cho độc giả có thêm thông tin cần thiết khi có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại các trụ sở sở CIMB bank. Để có thể thêm những kiến thức bổ ích hơn về tài chính ngân hàng thì đừng quên theo dõi Fingo ngay nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

  3.7/5 - (3 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  1. Avatar of Phạm Quang Huy
   Phạm Quang Huy

   Bài viết rất hữu ích. Cảm ơn tác giả

   Thích Phản hồi 2024-04-02 21:55:11