Cập nhật giờ làm việc Agribank tại các chi nhánh mới nhất
Lê Chi
06/08/2023
215 lượt xem

Cập nhật giờ làm việc Agribank tại các chi nhánh mới nhất

Giờ làm việc Agribank 2023 sẽ diễn ra như thế nào? Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Đây là những câu hỏi được khá nhiều khách hàng đang quan tâm đến. Để có thể giải đáp những thắc mắc này thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank từ thứ 2 – thứ 6

Ngân hàng làm việc mấy giờ? Hay giờ làm việc ngân hàng Agribank như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo thời gian hiện tại ngân hàng Agribank đã công bố và thống nhất hết tất cả hệ thống trên toàn quốc giờ làm của đầu năm 2023 được quy định như sau:

 • Giờ làm việc ngân hàng Agribank vào buổi sáng: Từ 8h – 12h.
 • Giờ làm việc của ngân hàng Agribank vào buổi chiều: Từ 12h – 17h.
 • Thời gian nghỉ trưa: 12h – 13h.

Tuy nhiên, có một số điểm giao dịch ngân hàng Agribank thì giờ làm việc ngân hàng Agribank sẽ kết thúc sớm khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng vào buổi chiều, vì vậy các giao dịch với khách hàng sẽ kết thúc vào 16h hoặc 16h30. Vậy nên bạn hãy đến ngân hàng sớm để được hỗ trợ giao dịch tại quầy tốt nhất.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank
Giờ làm việc ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Agribank có làm vào thứ 7 không? Đây là một câu hỏi được khác nhiều khách hàng quan tâm. Theo như chính sách và quy định hiện tại thì ngân hàng Agribank sẽ không làm việc vào ngày thứ 7 hàng tuần. Bởi vì, ngân hàng Agribank thuộc trong những ngân hàng của Nhà nước nên chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính.

Đây cũng là điều bất tiện đối với các khách hàng bởi trong tuần và thời gian làm việc hành chính thì các khách hàng sẽ có các hoạt động như làm việc và học tập nên không có thời gian tới ngân hàng.

Lịch làm việc ngân hàng Agribank tết Nguyên Đán 2023

Hiện tại, ngân hàng Agribank đã công bố lịch tết nghỉ cho toàn bộ hệ thống trên cả nước. Theo quy định của nhà nước thì thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán sẽ diễn ra như sau:

 • Tất cả các hệ thống của ngân hàng Agribank sẽ được nghỉ vào ngày 18/1/2023 (tức 27/12 năm Nhâm Dần).
 • Thời gian làm việc lại của Ngân hàng Agribank: ngày 27/1/2023 (tức 5/1 năm Quý Mão).

Theo quy định trên thì ngân hàng Agribank sẽ được nghỉ 9 ngày. Vậy nên khách hàng hãy chú ý đến lịch này để có thể đến ngân hàng hoàn thành những giao dịch theo đúng kế hoạch của mình nhé!

Lịch làm việc ngân hàng Agribank tết Nguyên Đán 2023
Lịch làm việc ngân hàng Agribank tết Nguyên Đán 2023

Các giao dịch được thực hiện trong giờ làm việc Agribank

Khi đến thực hiện giao dịch trong giờ hành chính, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như sau:

 • Chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền vào tài khoản.
 • Gửi tiền tiết kiệm.
 • Mở tài khoản.
 • Các yêu cầu khóa thẻ, mở thẻ, ……
 • Làm thủ tục vay.
 • Mở sổ tiết kiệm.
 • Hỗ trợ ngân hàng số….

Các lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Bên cạnh giờ làm việc của ngân hàng Agribank thì các khách hàng hãy lưu ý các vấn đề sau khi đến giao dịch tại ngân hàng này:

 • Thời gian tiếp nhận khách hàng vào buổi sáng sẽ có thể sớm hơn 10 – 15 phút tùy theo các điểm giao dịch. Vậy nên khách hàng có thể đến sớm để được giao dịch trước.
 • Đối với buổi chiều thì tại các quầy giao dịch sẽ ngừng nhận khách hàng trước 30 phút so với giờ đóng cửa đã quy định.
 • Khi tới phòng giao dịch tại ngân hàng Agribank bạn nhớ phải đem CMND/CCCD (bắt buộc) và các giấy tờ liên quan tới mục đích của bạn.
 • Cuối cùng, là theo quy định của tất cả các chi nhánh trên toàn quốc mọi khách hàng khi đến đây đều phải tuân thủ các quy định của ngân hàng như: Bốc số, xếp hàng, ngồi chờ….

Vậy là bạn biết được giờ làm việc ngân hàng Agribank cũng như lịch làm việc trong thời gian Tết Nguyên Đán 2023 rồi đúng không nào? Hy vọng bài viết này sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ những thông tin này để bạn bè và những người thanh cùng biết. Hãy theo dõi Fingo để có thể biết thêm nhiều kiến thức tài chính nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên quan