• Hướng dẫn đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank
  Lê Thị Thu Hoài

  Hướng dẫn đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

  Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về là nhu cầu đổi tiền mới, tiền lẻ tăng cao chóng mặt. Do đó, người dân luôn đổ về những ngân hàng lớn để tiến hành quy đổi tiền lẻ, tiền mới. Hiểu được điều này, ngân hàng Agribank cũng triển khai hình thức đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank cùng mức phí ưu đãi. Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết về cách đổi tiền mới và những lưu ý cần biết khi đổi tiền an toàn, nhanh chóng nhé!

  Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank được không?

  Câu trả lời là ““. Trong những dịp cuối năm đầu xuân, nhu cầu đổi tiền mới diễn ra vô cùng nhộn nhịp tại hầu hết các ngân hàng. Nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng Nhà nước phát hành tiền mới với đa dạng các mệnh giá khác nhau. Bạn có thể đến ngay ngân hàng Agribank để thực hiện đổi tiền mới theo mệnh giá mong muốn một cách an toàn, dễ dàng.

  Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank được không?
  Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank được không?

  Tiện ích nổi bật khi đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

  Ngân hàng Agribank triển khai chương trình tri ân qua việc hỗ trợ khách hàng đổi tiền mới trong dịp năm mới. Với hình thức này mang đến những tiện ích vượt trội mà khách hàng không thể bỏ lỡ, cụ thể như sau:

  • An toàn tuyệt đối khi đổi tiền tại ngân hàng Agribank, không xảy ra nhiều rủi ro lừa đảo hay thiếu tiền như tại các thị trường chợ đen.
  • Quy trình đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và theo trình tự đã được quy định.
  • Chương trình đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank cung cấp đa dạng mệnh giá tiền tệ để khách hàng thoải mái lựa chọn.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển bởi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm phòng giao dịch Agribank với độ phủ sóng dày đặc trên cả nước.
  • Quy trình nhanh chóng, không phải chờ đợi và lo lắng lượng khách hàng quá tải như các ngân hàng và các địa điểm tài chính khác.
  Tiện ích nổi bật khi đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank
  Tiện ích nổi bật khi đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

  >> Xem ngay:

  Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

  Phí đổi tiền mới là thắc mắc của nhiều khách hàng đang có nhu cầu đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank. Thực tế thì khi khách hàng đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Nghĩa là khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank.

  Theo đó, đây là chương trình tri ân khách hàng thay lời cảm ơn vì khách hàng vẫn luôn đồng hành cùng Agribank. Vì thế, tại tất cả chi nhánh Agribank trên cả nước đều hỗ trợ bạn đổi tiền mới một cách nhanh chóng và tận tình.

  Điều kiện và thủ tục đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

  Đây được xem là chương trình tri ân khách hàng trong dịp năm mới, vì vậy để đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank khách hàng phải đáp ứng điều kiện cụ thể dưới đây:

  • Khách hàng là thành viên VIP của ngân hàng Agribank.
  • Là khách hàng thân thiết của ngân hàng Agribank.
  • Là nhân viên hiện đang công tác tại ngân hàng Agribank.

  Thủ tục đổi tiền mới khá đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

  • Giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu.
  • Tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng với giá trị mà khách hàng muốn đổi tiền mới tại ngân hàng.

  Hướng dẫn đổi tiền mới ở ngân hàng Agribank

  Để thực hiện đổi tiền mới ở ngân hàng Agribank, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ tùy thân cần thiết như CCCD/CMND và di chuyển đến chi nhánh giao dịch Agribank gần nhất.
  • Bước 2: Gửi yêu cầu đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank cho nhân viên giao dịch.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu đổi tiền được giao dịch viên cung cấp.
  • Bước 4: Kiểm tra lại mệnh giá, số tiền đã đổi và ký tên xác nhận nếu bạn đã thấy trùng khớp với số tiền đã chuyển.
  Hướng dẫn đổi tiền mới ở ngân hàng Agribank
  Hướng dẫn đổi tiền mới ở ngân hàng Agribank

  Những lưu ý khi đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

  Tuy đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ theo quy trình nhưng khách hàng nên lưu ý những điều dưới đây:

  • Lưu ý giờ làm việc của ngân hàng Agribank và khi đi cần mang theo giấy tờ tùy thân để thực hiện đổi tiền nhanh chóng hơn.
  • Chuẩn bị trước số tiền mà bạn muốn đổi. Có 2 hình thức, một là chuẩn bị tiền mặt mang theo. Hai là có thể chuyển tiền qua tài khoản của ngân hàng Agribank.
  • Điền thông tin đầy đủ chính xác vào biểu mẫu để khi thực hiện đổi tiền không bị sai sót.
  • Khi đổi tiền xong khách hàng nên kiểm tra đầy đủ mệnh giá và số tiền cần đổi. Nếu khách hàng thấy chưa đúng cần liên hệ ngay với nhân viên giao dịch.
  Những lưu ý khi đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank
  Những lưu ý khi đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

  Kết luận

  Fingo đã giải đáp cho bạn về quy trình đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank cũng như cập nhật một số điều kiện, thủ tục và biểu phí khi thực hiện đổi tiền mới. Hy vọng với những nội dung trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn thao tác đổi tiền diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Đừng quên theo dõi Fingo mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác bạn nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận